kornews

YG แจ้งข้อมูลการปลดประจำการของ แทยัง – แดซอง BIGBANG ขอความร่วมมือแฟนคลับไม่มารับศิลปิน

04/11/2019 - korseries

taeyang daesung photo

ช่วงเช้าของวันที่ 4 พฤศจิกายน YG Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ถึงการปลดประจำการที่กำลังจะมาถึง ของ 2 สมาชิกวง BIGBANG อย่าง แทยัง และ แดซอง โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ YG Entertainment

นี่เป็นคำขอร้องเกี่ยวกับการปลดประจำการของ แทยัง และ แดซอง สมาชิกวง BIGBANG

อ้างอิงจากกระทรวงกลาโหม แทยัง และ แดซอง จะปลดประจำการในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์บัญชาการปฏิบัติการภาคพื้นดิน ณ เมืองยงอิน จังหวัดคยองกี

เนื่องจากสถานที่ตั้งกองทัพที่ทั้งสองปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นเป็นเขตพื้นที่ที่ตรวจพบเชื้อเชื้อไวรัสโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร (ASF) และเป็นพื้นที่ควบคุม ฉะนั้นทางตัวแทนของกองทัพจึงได้อธิบายว่าสถานที่ปลดประจำการของพวกเขาได้มีการเปลี่ยนแปลง เพราะคาดว่าจะมีแฟนๆและสื่อมวลชนมารอรับ

นอกจากนี้ เป็นการยากที่จะจัดพื้นที่แยกออกมาในวันปลดประจำการของพวกเขา ณ ศูนย์บัญชาการปฏิบัติการภาคพื้นดิน และบริเวณหน้ากองทัพนั้นมีพื้นที่จำกัดเป็นอย่างมาก ฉะนั้นเราจึงขอให้แฟนๆและสื่อมวลชนหลีกเลี่ยงการมารับศิลปิน เนื่องจากความกังวลเรื่องความปลอดภัย

เราต้องขอขอบคุณหลายคนจากใจจริงทีม่รอคอยการปลดประจำการของ แทยัง และ แดซอง และเราขอให้ทุกท่านเข้าใจและให้ความร่วมมืออีกครั้ง

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ogLut

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางบริษัทได้ออกแถลงการณ์ขอความร่วมมือให้แฟนๆไม่มารับศิลปินในวันปลดประจำการ เนื่องจากการระบาดของโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร (เชื้อไวรัส ASF)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก