ช่วงเช้าของวันที่ 4 พฤศจิกายน YG Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ถึงการปลดประจำการที่กำลังจะมาถึง ของ 2 สมาชิกวง BIGBANG อย่าง แทยัง และ แดซอง โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ YG Entertainment

นี่เป็นคำขอร้องเกี่ยวกับการปลดประจำการของ แทยัง และ แดซอง สมาชิกวง BIGBANG

อ้างอิงจากกระทรวงกลาโหม แทยัง และ แดซอง จะปลดประจำการในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์บัญชาการปฏิบัติการภาคพื้นดิน ณ เมืองยงอิน จังหวัดคยองกี

เนื่องจากสถานที่ตั้งกองทัพที่ทั้งสองปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นเป็นเขตพื้นที่ที่ตรวจพบเชื้อเชื้อไวรัสโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร (ASF) และเป็นพื้นที่ควบคุม ฉะนั้นทางตัวแทนของกองทัพจึงได้อธิบายว่าสถานที่ปลดประจำการของพวกเขาได้มีการเปลี่ยนแปลง เพราะคาดว่าจะมีแฟนๆและสื่อมวลชนมารอรับ

นอกจากนี้ เป็นการยากที่จะจัดพื้นที่แยกออกมาในวันปลดประจำการของพวกเขา ณ ศูนย์บัญชาการปฏิบัติการภาคพื้นดิน และบริเวณหน้ากองทัพนั้นมีพื้นที่จำกัดเป็นอย่างมาก ฉะนั้นเราจึงขอให้แฟนๆและสื่อมวลชนหลีกเลี่ยงการมารับศิลปิน เนื่องจากความกังวลเรื่องความปลอดภัย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เราต้องขอขอบคุณหลายคนจากใจจริงทีม่รอคอยการปลดประจำการของ แทยัง และ แดซอง และเราขอให้ทุกท่านเข้าใจและให้ความร่วมมืออีกครั้ง

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ogLut

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางบริษัทได้ออกแถลงการณ์ขอความร่วมมือให้แฟนๆไม่มารับศิลปินในวันปลดประจำการ เนื่องจากการระบาดของโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร (เชื้อไวรัส ASF)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^