kornews

YG Entertainment ติดในรายชื่อ TOP100 สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในเกาหลีใต้

29/06/2018 - korseries

yg entertainment

YG Entertainment เป็นเพียงค่ายบันเทิงเกาหลีค่ายเดียวที่ติดในรายชื่อ 100 สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในเกาหลีใต้

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ได้มีการเปิดเผยว่า กระทรวงการจ้างงานและแรงงาน (Ministry of Employment and Labor) ได้เลือกให้ YG Entertainment เป็น 1 ใน 100 สถานที่ทำงานที่ดีที่สุด

รายชื่อ TOP100 สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานของประธานาธิบดีมุนแจอิน ที่อยากจะพัฒนาทั้งคุณภาพและปริมาณแรงงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น บริษัทที่ติดในรายชื่อดังกล่าวนี้ได้รับการเลือกจากผลสำเร็จของบริษัท ไม่ว่าจะเป็น การสร้างงาน , อัตราการลาออกจากงาน , สมดุลชีวิตในการทำงานของพนักงาน , รายได้ต่อชั่วโมงในการทำงาน และอีกมากมาย

กระทรวงการจ้างงานและแรงงาน (Ministry of Employment and Labor) ได้วิเคราะห์อัตราการเติบโตของการจ้างงานรวมถึงข้อมูลของบริษัทเป็นเวลา 1 ปี ร่วมกับการทำสำรวจบนเว็บไซต์ และสอบถามความคิดเห็นของสหภาพแรงงานก่อนที่จะทำการคัดเลือกรายชื่อบริษัท

YG Entertainment ได้รับเลือกด้วยการที่มีการจ้างงานวัยรุ่นและผู้หญิงอย่างต่อเนื่อง และได้รับคะแนนสูงในเรื่องการจ้างงานในระยะยาว ความเป็นผู้นำ รวมถึงความมั่นคงในการทำงาน บริษัทยังได้รับการยกย่องจากประธานาธิบดีมุนแจอิน เมื่อช่วงเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมาอีกด้วย

ยางฮยอนซอก ผู้บริหารของ YG Entertainment กล่าวว่า “ในฐานะบริษัทที่พัฒนาแล้วที่จะเผยแพร่วัฒนธรรม K-POP ไปทั่วทุกมุมโลก เราจะบริหารงานด้วยความรับผิดชอบที่มากยิ่งขึ้น เราวางแผนที่จะจ้างงานบุคลากรที่มีความสามารถในเกาหลีใต้ต่อไปและเติบโตไปด้วยกัน”

นอกจากนี้ แหล่งข่าวจาก YG Entertainment ยังได้เผยว่า “ด้วยการจ้างงานใหม่กว่า 154 ตำแหน่ง ทำให้บริษัทของเรามีจำนวนพนักงานเพิ่มขึ้นกว่า 60% เราเป็นบริษัทที่มีการจ้างงานวัยรุ่นในจำนวนที่เพิ่มมากขึ้น โดย 88% ของการจ้างงานของเราส่วนใหญ่เป็นการจ้างงานคนวัยหนุ่มสาว”

ยางฮยอนซอก ยังได้โพสต์ภาพใบเกียรติบัตรบน Instagram ของเขาเพื่อเฉลิมฉลองการที่บริษัทติด TOP100 สถานที่ทำงานที่ดีที่สุด โดยเขียนว่า “เป้าหมายคือกลายเป็นบริษัทผลิตคอนเทนต์ที่ดีที่สุด” นอกจากนี้ เขายังได้อัปเดตถึงผลงานอัลบั้มโซโล่ของซึงรี BIGBANG โดยบอกว่า เป้าหมายในตอนนี้คือการผลิตอัลบั้มที่ดีที่สุดสำหรับซึงรี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก