นักแสดงชื่อดัง ชเวจีอู ได้กลายเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว ให้กำเนิดลูกน้อยอย่างปลอดภัยเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 16 พฤษภาคม ซึ่งทางต้นสังกัดของเธอ YG Entertainment ได้ออกมายืนยันข่าวดีดังกล่าวแล้ว

ตัวแทนจาก YG Entertainment เปิดเผยว่า “ชเวจีอู ให้กำเนิดลูกสาวเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยทั้งคุณแม่และลูกน้อยมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงดี ขณะนี้ ชเวจีอู กำลังอยู่ในระหว่างพักฟื้น เราขอขอบคุณทุกท่านสำหรับความยินดีที่ส่งมาให้”

결혼' 최지우, 전세계 하나뿐인 웨딩드레스 입었다 : 네이버 포스트

ชเวจีอู เป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี ที่มีผลงานซีรีส์มากมาย อาทิ Winter Sonata (2002), Stairway to Heaven (2003), The Suspicious Housekeeper (2013), Temptation (2014), Twenty Again (2015), Woman with a Suitcase (2016) เธอเข้าพิธีวิวาห์กับสามีนักธุรกิจนอกวงการไปเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2018 ก่อนที่จะประกาศแจ้งข่าวดีว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกเมื่อเดือนธันวาคม 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งข่าวการตั้งครรภ์ของนักแสดงสาวได้รับความสนใจและมีแฟนๆต่างให้กำลังใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการตั้งครรภ์ในวัย 45 ปี (นับเกาหลี) และก่อนหน้านี้ไม่นาน ชเวจีอู ยังได้อุ้มท้องมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Crash Landing on You ทางช่อง tvN อีกด้วย

좋은 작품 초대, 제가 더 감사"…최지우, '사랑의불시착' 출연 소감 ...

최지우

ขอแสดงความยินดีกับ ชเวจีอู และ ครอบครัวด้วยนะคะ

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^