เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ยอจินกู ได้ให้สัมภาษณ์โปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา เรื่อง “Warriors of the Dawn”

จินกู ได้พูดถึงเรื่องที่ พัคโบกอมส่ง Food Truck (รถอาหาร) มาเลี้ยงเขาที่กองถ่าย ซึ่งก็เป็นประเด็นที่หลายๆคนสงสัยกันว่า พวกเขาเป็นเพื่อนกันได้อย่างไรในเมื่อไม่เคยได้ร่วมงานกันมาก่อน ยอจินกู เผยว่า “ผมเคยเจอเขาไม่กี่ครั้ง ที่งานประกาศรางวัล หรือ งานฉายภาพยนตร์ ครับ ผมอยากจะเป็นเพื่อนกับเขามาตลอด ผมไม่ใช่คนที่เข้าหาคนง่าย แต่ก็ต้องขอบคุณที่เขาเข้ามาหาผมก่อนครับ”

จินกูได้แสดงความรู้สึกขอบคุณโบกอมสำหรับรถอาหารและข้อความให้กำลังใจ ที่บอกว่า “นานแล้วนะที่เราไม่ได้เจอกัน ฉันหวังว่าจะได้เจอนายเร็วๆนี้”

เมื่อถูกถามถึงความเป็นไปได้ที่จะร่วมงานกับพัคโบกอมในอนาคต ยอจินกู ตอบว่า “ผมอยากจะร่วมงานกับเขาถ้ามีโอกาสครับ ผมคิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่สนุก แต่ตอนนี้โบกอมเขาดังมากๆเลย ฉะนั้นผมเลยไม่รู้ว่าผมจะสามารถร่วมงานกับเขาได้รึเปล่า” จินกู ยังพูดพร้อมหัวเราะว่า “เพื่อนสมัยเด็กของผมยังไม่เชื่อเลยว่าผมเป็นเพื่อนกับพัคโบกอมจริงๆ พวกเขาถามผมว่า ทำไมโบกอมถึงจะมาเป็นเพื่อนกับคนอย่างผมด้วย”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ยอจินกู รับบทเป็น องค์ชายควางแฮ ในภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ เรื่อง “Warriors of the Dawn” แสดงร่วมกับ อีจองแจ คิมมูยอล พัควอนซัง อีซม และ แบซูบิน เข้าฉายในเกาหลี 31 พ.ค.นี้

Source (1)

Read More Articles