เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ยอจินกู ได้ให้สัมภาษณ์โปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา เรื่อง “Warriors of the Dawn”

จินกู ได้พูดถึงเรื่องที่ พัคโบกอมส่ง Food Truck (รถอาหาร) มาเลี้ยงเขาที่กองถ่าย ซึ่งก็เป็นประเด็นที่หลายๆคนสงสัยกันว่า พวกเขาเป็นเพื่อนกันได้อย่างไรในเมื่อไม่เคยได้ร่วมงานกันมาก่อน ยอจินกู เผยว่า “ผมเคยเจอเขาไม่กี่ครั้ง ที่งานประกาศรางวัล หรือ งานฉายภาพยนตร์ ครับ ผมอยากจะเป็นเพื่อนกับเขามาตลอด ผมไม่ใช่คนที่เข้าหาคนง่าย แต่ก็ต้องขอบคุณที่เขาเข้ามาหาผมก่อนครับ”

จินกูได้แสดงความรู้สึกขอบคุณโบกอมสำหรับรถอาหารและข้อความให้กำลังใจ ที่บอกว่า “นานแล้วนะที่เราไม่ได้เจอกัน ฉันหวังว่าจะได้เจอนายเร็วๆนี้”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เมื่อถูกถามถึงความเป็นไปได้ที่จะร่วมงานกับพัคโบกอมในอนาคต ยอจินกู ตอบว่า “ผมอยากจะร่วมงานกับเขาถ้ามีโอกาสครับ ผมคิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่สนุก แต่ตอนนี้โบกอมเขาดังมากๆเลย ฉะนั้นผมเลยไม่รู้ว่าผมจะสามารถร่วมงานกับเขาได้รึเปล่า” จินกู ยังพูดพร้อมหัวเราะว่า “เพื่อนสมัยเด็กของผมยังไม่เชื่อเลยว่าผมเป็นเพื่อนกับพัคโบกอมจริงๆ พวกเขาถามผมว่า ทำไมโบกอมถึงจะมาเป็นเพื่อนกับคนอย่างผมด้วย”

ยอจินกู รับบทเป็น องค์ชายควางแฮ ในภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ เรื่อง “Warriors of the Dawn” แสดงร่วมกับ อีจองแจ คิมมูยอล พัควอนซัง อีซม และ แบซูบิน เข้าฉายในเกาหลี 31 พ.ค.นี้

Source (1)