ยอจินกู พิจารณารับบทนำในละครใหม่ “Masquerade” หรือ “Gwanghae : The Man Who Became King” รีเมคภาพยนตร์ชื่อดังในชื่อเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยอจินกู – มินอา Girl’s Day – ฮงจงฮยอน นำทีมนักแสดง อ่านบทละคร “Absolute Boyfriend” ร่วมกันครั้งแรก!

ภาพ ยอจินกู จากสำนักข่าว News1

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมได้มีการรายงานว่า นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต ยอจินกู อาจจะได้บทนำในละครรีเมคภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Masquerade” หรือ “Gwanghae : The Man Who Became King” ซึ่งเจ้าตัวกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทบาทของ กวางแฮ และ ฮาซอน ซึ่งในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ต้นฉบับ รับบทโดย อีบยองฮอน

ด้าน Janus Entertainment ต้นสังกัดของ ยอจินกู ได้ออกมาพูดถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “เป็นความจริงที่ยอจินกูได้รับข้อเสนอจากละครรีเมคเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกิดขึ้นและตัวเขากำลังอยู่ในระหว่างศึกษารายละเอียดอยู่”

ภาพยนตร์เรื่อง “Masquerade” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีเมื่อปี 2012 และประสบความสำเร็จด้วยยอดผู้เข้าชมกว่า 12.3 ล้านคน นำแสดงโดย อีบยองฮอน รยูซึงรยง และ ฮันฮโยจู 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ gwanghae the man who became king
โปสเตอร์ภาพยนตร์ “Masquerade”

ละครรีเมคภาพยนตร์เรื่องนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มคนผู้ซึ่งถูกตีตราว่าเป็นชนชั้นต่ำที่สุดในสังคมในยุคสมัยนั้นและการต่อสู้ของพวกเขากับโลกที่ให้คุณค่ากับเงินทองและสถานะทางสังคมเหนือสิ่งอื่นใด โดยพวกเขาเชื่อมั่นว่าความรักจะสามารถเอาชนะอุปสรรคทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับสถานะทางสังคมและขนบธรรมเนียมประเพณีได้

สำหรับเรื่องนี้ได้คว้าตัว ผู้กำกับ คิมฮีวอน มารับหน้าที่กำกับเรื่องนี้ ซึ่งผลงานล่าสุดของเขาคือ ละคร “Money Flower” ออกอากาศทางช่อง MBC ไปเมื่อช่วงปลายปี 2017 ที่ผ่านมา

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ money flower mbc
โปสเตอร์ “Money Flower”

ละครเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศในเดือนมกราคมปี 2019 ทางช่อง tvN

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)