นักแสดงหนุ่ม ยังเซจง ได้เดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ศูนย์ฝึกทหารหน่วยที่ 27 เมืองฮวาชอน จังหวัดคังวอน เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 12 พฤษภาคม

โดยก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางไปรายงานตัว เขาได้ฝากจดหมายถึงแฟน ๆ ของเขา โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีทุกคนที่ผมรัก ผมเซจงนะครับ ผมมีบางอย่างที่อยากจะขอทุกคนเนื่องในการเข้าเกณฑ์ทหารของผมครับ

เนื่องจากเรากำลังใช้ชีวิตอยู่ในช่วงเวลาที่เราทุกคนต้องระมัดระวังสุขภาพของเรา ผมหวังว่าทุกคนจะไม่เป็นอะไรด้วยการส่งผมจากที่ไกล ๆ โดยไม่ต้องไปที่นั่นนะครับ ผมเข้าใจว่าหลายคนอยากจะมาเพื่อบอกลาผมด้วยตัวเอง แต่โปรดอย่ามาเลยนะครับ แม้ว่าผมจะรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถทักทายทุกคนอย่างเหมาะสมได้ แต่ผมสัญญาว่าผมจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีความกล้าหาญ และจะกลับมาหาทุกคนนะครับ บ๊ายบายครับ!

ขอบคุณทุกคนและการสนับสนุนและความรักที่ทำให้ผมตั้งใจทำงานอย่างหนักในงานแสดงของผมจนถึงตอนนี้ ผมสัญญาว่าผมจะมาทักทายทุกคนอีกครั้งด้วยภาพลักษณ์ที่ดีครับ โปรดมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงระหว่างที่ผมไม่อยู่ด้วยนะ ขอให้สุขภาพดีและมีความสุขนะครับ!”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ยังเซจง

ยังเซจง ได้เดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติอย่างเงียบ ๆ โดยไม่มีการจัดงานอีเว้นท์ใด ๆ อย่างไรก็ตามเขาได้โพสต์จดหมายถึงแฟนๆ ด้วยลายมือของตัวเองก่อนที่เดินทางไปรายงานตัว ซึ่งหลังจากที่เขาเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานแล้ว เขาจะปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^