kornews

ยังเซจง เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ก่อนรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติอย่างเงียบ ๆ แล้ววันนี้

12/05/2020 - korseries

yang se jong

นักแสดงหนุ่ม ยังเซจง ได้เดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ศูนย์ฝึกทหารหน่วยที่ 27 เมืองฮวาชอน จังหวัดคังวอน เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 12 พฤษภาคม

โดยก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางไปรายงานตัว เขาได้ฝากจดหมายถึงแฟน ๆ ของเขา โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีทุกคนที่ผมรัก ผมเซจงนะครับ ผมมีบางอย่างที่อยากจะขอทุกคนเนื่องในการเข้าเกณฑ์ทหารของผมครับ

ADVERTISEMENT

เนื่องจากเรากำลังใช้ชีวิตอยู่ในช่วงเวลาที่เราทุกคนต้องระมัดระวังสุขภาพของเรา ผมหวังว่าทุกคนจะไม่เป็นอะไรด้วยการส่งผมจากที่ไกล ๆ โดยไม่ต้องไปที่นั่นนะครับ ผมเข้าใจว่าหลายคนอยากจะมาเพื่อบอกลาผมด้วยตัวเอง แต่โปรดอย่ามาเลยนะครับ แม้ว่าผมจะรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถทักทายทุกคนอย่างเหมาะสมได้ แต่ผมสัญญาว่าผมจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีความกล้าหาญ และจะกลับมาหาทุกคนนะครับ บ๊ายบายครับ!

ขอบคุณทุกคนและการสนับสนุนและความรักที่ทำให้ผมตั้งใจทำงานอย่างหนักในงานแสดงของผมจนถึงตอนนี้ ผมสัญญาว่าผมจะมาทักทายทุกคนอีกครั้งด้วยภาพลักษณ์ที่ดีครับ โปรดมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงระหว่างที่ผมไม่อยู่ด้วยนะ ขอให้สุขภาพดีและมีความสุขนะครับ!”

ยังเซจง

ยังเซจง ได้เดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติอย่างเงียบ ๆ โดยไม่มีการจัดงานอีเว้นท์ใด ๆ อย่างไรก็ตามเขาได้โพสต์จดหมายถึงแฟนๆ ด้วยลายมือของตัวเองก่อนที่เดินทางไปรายงานตัว ซึ่งหลังจากที่เขาเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานแล้ว เขาจะปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก