โรงพยาบาลทลดัมของอาจารย์คิมแห่ง “Dr. Romantic 2” (낭만닥터 김사부2) กำลังจะได้ต้อนรับการกลับมาของ แพทย์หนุ่มโดอินบอม ซึ่งเคยสวมบทบาทโดย ยังเซจง อีกครั้ง หลังต้นสังกัดคอนเฟิร์มการปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญให้กับซีรีส์แพทย์ที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้เป็นที่แน่นอนแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยไลน์อัพเหล่าศิลปินที่จะร้องเพลงประกอบซีรีส์การแพทย์ Romantic Doctor, Teacher Kim 2

เมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา ทาง Good People Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ยังเซจง ได้ออกมาแจ้งอย่างเป็นทางการว่า

“ยังเซจง ยืนยันการปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญให้กับ ‘Dr. Romantic 2’ เป็นที่แน่นอนแล้ว โดยทางนักแสดงหนุ่มจะเริ่มต้นถ่ายทำในส่วนของเขาวันแรกวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ซึ่งวันเวลาการออกอากาศในส่วนนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มข้อมูล

ซึ่งภาคแรกของ ‘Dr. Romantic’ นั้นถือเป็นผลงานเดบิวต์ของยังเซจงเลยก็ว่าได้ ดังนั้นตัวเขาเองจึงรู้สึกดีมากที่ได้มีโอกาสแสดงความรักและความรู้สึกขอบคุณผ่านการปรากฏตัวในครั้งนี้ ซึ่งทางทีมละครได้ให้ข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเขาจึงตกลงและเต็มใจที่ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้”

ImageImage

ยังเซจง เป็นที่รู้จักครั้งแรกในบทบาทคุณหมอโทอินบอม ในซีรีส์ Dr. Romantic ที่ออกอากาศซีซั่นแรกเมื่อปี 2016 ทางช่อง SBS แม้ว่าเขาจะถ่ายทำผลงานซีรีส์ Saimdang, Light’s Diary แต่ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ออกอากาศในปี 2017 ฉะนั้น Dr.Romantic จึงเป็นผลงานแรกที่ทำให้แฟนๆได้รู้จักเขาในฐานะนักแสดง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ yang se jong doctor romantic teacher kim"
โปสเตอร์ของ ยังเซจง จาก “Saimdang, Light’s Diary”

แฟนๆอดใจรอพบคุณหมอโทอินบอม ในซีซั่น 2 เร็วๆนี้ สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Dr.Romantic 2 ได้ที่ VIU <คลิก>

Flower  

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 낭만닥터 김사부 양세종 sbs"

ขณะนี้ ยังเซจง กำลังอยู่ในระหว่างรอการเรียกตัวเพื่อเข้ารับใช้ชาติซึ่งมีกำหนดภายในช่วงต้นปีนี้ โดยนักแสดงหนุ่มต้องการเข้าร่วมกับกองทัพเร็วกว่ากำหนดจากปกติเพื่อทำหน้าที่ลูกผู้ชายให้เสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles