แม้ว่าซีรีส์ Crash Landing on You จะออกอากาศจบไปสักพักแล้วแต่กระแสความนิยมของเหล่านักแสดงจากเรื่องนี้ยังคงมาแรง ไม่เพียงแค่ตัวนักแสดงนำเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเหล่านักแสดงสมทบที่ได้รับความสนใจกันยกทีม ซึ่งหนึ่งในนักแสดงของเรื่อง อย่าง ยังคยองวอน ถูกดึงตัวกลับมาสวมบทบาท ‘สหายพโยจีซู’ อีกครั้ง ในคลิปโฆษณาตัวใหม่ของแบรนด์ Dr.FORHAIR

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Dr.FORHAIR ได้ปล่อยคลิปโฆษณาตัวใหม่ ของแชมพู Dr.FORHAIR Folligen Shampoo เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ซึ่งได้ ยังคยองวอน มาแสดงโฆษณาล้อเลียนตัวละคร สหายพโยจีซู ที่เขาแสดงในซีรีส์ยอดฮิต Crash Landing on You โดยจำลองสถานการณ์เรื่องราวว่า สหายพโยจีซู ได้แวะเข้าร้านทำผมในเกาหลีใต้ และตื่นตาตื่นใจกับการสระผมด้วยแชมพูของร้าน จนเขาเรียกร้องให้ช่างทำผมสระผมอยู่หลายรอบจนไม่ทันได้สนใจเรื่องเงินที่ต้องจ่ายให้กับร้าน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ปัจจุบันนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ฮยอนบิน เป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ Dr.FORHAIR ซึ่งในคลิปโฆษณาตัวนี้ ยังคยองวอน ที่สวมบทบาท สหายพโยจีซู ยังล้อเลียนเทียบความหล่อกับ ฮยอนบิน อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^