ย้อนกลับไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึงรี BIGBANG ได้กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆพูดถึง เมื่อเขาได้พูดถึงการที่ไม่ค่อยได้รับการสนับสนุนจากทางค่ายกลางงานคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง จนแฟนๆของเขาแสดงความไม่พอใจทางคอมเมนต์ใน Instagram ส่วนตัวของ ยางฮยอนซอก ผู้ต่อตั้ง YG Entertainment รวมถึงเรียกร้องให้ทางค่ายให้การดูแลซึงรีดีกว่านี้ ผ่านแฮชแท็ก “YG Treat Seungri Right” ผ่านทาง Twitter และ Instagram

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ยางฮยอนซอก ได้แคปภาพที่ข้อความขอโทษที่เขาได้รับจากซึงรี เพื่อเป็นการยุติประเด็นร้อนที่ดูไม่มีทีท่าที่จะสงบลง

ภายในภาพ ข้อความของซึงรีเริ่มต้นด้วยสัญลักษณ์ร้องไห้ แล้ว เขียนว่า “ผมจะทำให้ประเด็นนี้มันจบลงเองครับ ผมขอโทษสำหรับทุกอย่าง ผมแค่อยากพูดเพื่อให้รู้สึกตลกเท่านั้น แต่ผมไม่คิดว่ามันจะปานปลายขนาดนี้ครับ”

ยางฮยอนซอก ได้เขียนแคปชั่นใต้ภาพดังกล่าวว่า “YG❤️seungri❤️VIP ในชีวิตผมยังไม่เคยลบคอมเมนต์เลยครับ  ขอให้ทุกคนมีความสุขกับปีใหม่นะครับ”

แฟนๆต่างคาดเดาว่าการที่ ยางฮยอนซอก เขียนข้อความเช่นนี้ เพื่อที่จะตอบโต้ หลังจากที่หลายคนคิดว่าเขาพยายามไล่ลบคอมเมนต์ที่แฟนคลับของซึงรีมาเรียกร้องให้ YG ดูแลซึงรีให้เหมาะสม

ด้าน ซึงรี ได้คอมเมนต์ที่ใต้โพสต์นี้ด้วยตัวเอง โดยเขียนว่า “YG❤️seungri❤️VIP ท่านประธานครับ ไว้ผมจะแวะไปหาที่ชั้น 7 นะครับ ผมรักคุณ ตลอดไป” เป็นที่ทราบกันดีว่า ชั้น 7 ของตึก YG Entertainment เป็นที่ตั้งของห้องทำงานของยางฮยอนซอก

ในงานคอนเสิร์ตเดี่ยวล่าสุดของซึงรีที่ฮ่องกง ซึงรี ได้พูดบนเวทีว่า ยางฮยอนซอก เพิ่งมาทราบว่าเขามีงานคอนเสิร์ต อีกทั้งยังเข้าใจว่าซึงรีไม่จำเป็นต้องมีแดนเซอร์ ซึ่งภายในงานดังกล่าว ซึงรี ทำการแสดงโดยมีแดนเซอร์เพียง 2 คน และไม่มีวงดนตรีสด หลังจากงานคอนเสิร์ตนี้จบลง แฟนคลับจึงไม่สบายใจในการดูแลศิลปินของ YG จนเกิดเป็นประเด็นเรียกร้องนี้ขึ้นมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)