เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 26 ธันวาคม ได้มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อูโดฮวาน และไอดอลนักแสดงสาว จอย Red Velvet กำลังพิจารณารับบทนำในละครเรื่องใหม่ของช่อง MBC ที่มีชื่อว่า “Love Game : Great Temptation”

ด้านต้นสังกัดของอูโดฮวาน ได้เผยว่า “เรากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาว่าจะแสดงในละครเรื่องนี้หรือไม่” ส่วนด้านต้นสังกัดของจอย ได้เผยว่า “เราได้รับข้อเสนอบทละครเรื่องนี้ และกำลังพิจารณาอยู่”

ละคร “Love Game : Great Temptation” เป็นละครที่ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของชายหนุ่มและหญิงสาวที่อยู่ในกลุ่ม 1% ที่มีรายได้สูงที่สุด พวกเขาตกอยู่ในเกมรักที่อันตราย และได้เรียนรู้ผ่านกระบวนการค้นหาว่าความรักและความสุขที่แท้จริงคืออะไร

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ละครเรื่องนี้ดัดแปลงจากภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง Untold Scandal ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายฝรั่งเศส Dangerous Liaisons มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2018

source (1)

 

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^