หน้าแรก คอข่าว SBS แจ้งประกาศลดจำนวนตอนของละคร “Wok of Love”

SBS แจ้งประกาศลดจำนวนตอนของละคร “Wok of Love”

“Wok of Love” จะฉายตอนจบเร็วขึ้นเป็นผลมาจากตารางการออกอากาศที่ล่าช้ากว่าที่กำหนดไว้

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีดงอุค ส่งรถอาหารถึง 2 คันไปให้กำลังใจ จองรยอวอน ที่กองถ่าย “Wok of Love”

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านทาง SBS ได้ออกมาแจ้งถึงตารางการออกอากาศละครเรื่อง “Wok of Love” ที่ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะลดลงเหลือ 19 ตอน จากเดิม 20 ตอน เป็นผลมาจากการถ่ายทอดสดการเลือกตั้งผู้นำท้องถิ่นของประเทศเกาหลีใต้ และ การถ่ายทอดสดมหกรรมฟุตบอลโลก 2018 ทางทีมงานผู้ผลิตจึงตัดสินใจที่จะย่อเรื่องราวของละครลงให้เหลือเป็น 19 ตอน โดยละครจะออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 17 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

ตามแผนเดิมละครเรื่องนี้จะมีทั้งหมด 20 ตอน ซึ่งในตอนสุดท้ายมีกำหนดออกอากาศในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม แต่ ณ ขณะนี้วันที่ 23 กรกฎาคมจะเปลี่ยนเป็นการออกอากาศตอนแรกของละครใหม่เรื่อง “Thirty but Seventeen” – ละครที่เล่าถึงเด็กสาววัย 17 นักไวโอลินดาวรุ่งพุ่งแรงที่ได้รับอุบัติเหตุและเมื่อตื่นมาเธอกลายเป็นสาวอายุ 30 ปีอย่างไม่ได้ตั้งใจ นำแสดงโดย ยังเซจง – ชินฮเยซอน – อันฮโยซอบ

อันฮโยซอบ / ยังเซจง / ชินฮเยซอน

ในตอนล่าสุดของ “Wok of Love” นั้น สามารถทำเรตติ้งได้สูงสุดตั้งแต่ออกอากาศมาตั้งแต่ตอนแรก โดยทำได้ที่ 9.3% จากผู้รับชมทั่วประเทศ อันเนื่องมาจากการที่ละครของช่องคู่แข่งอย่าง “Partner for Justice” จาก MBC และ “Are You Human?” จาก KBS2 ได้ระงับการออกอากาศชั่วคราวเพื่อถ่ายทอดสดการแข่งขังฟุตบอลโลกนั่นเอง

“Wok of Love” นำแสดงโดย จองรยอวอน, จุนโฮ 2PM และ จางฮยอก เล่าเรื่องราวของ สาวอดีตไฮโซที่ตอนนี้ตกอับ กับ หนุ่มอดีตพ่อครัวชื่อดัง และ นักเลงอดีตเจ้าหนี้เงินกู้ ที่ต้องมาร่วมมือกันทำภัตตาคารจีนเล็กๆให้ประสบความสำเร็จพร้อมกับการปะทะกันเพื่อแย่งชิงหัวใจนางเอกอีกด้วย

จองรยอวอน ในละคร Wok of Love

สามารถรับชมละคร Wok of Love ได้ที่ VIU

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3) (4) (5) (6)

เรื่องแบบนี้ต้องแชร์ต่อ!