ละคร “Wok Of Love” ช่อง SBS สร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ละครเริ่มออนแอร์!

บทความที่เกี่ยวข้อง : TOP10 ละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [25 มิ.ย. – 1 ก.ค.] 

แม้ว่าช่วงนี้จะอยู่ในช่วงการแข่งขันกีฬาฟุตบอลโลก ซึ่งทำให้มีละครหลายเรื่องงดออกอากาศ ในสัปดาห์นี้ก็เช่นกัน ละครช่องอื่นๆงดออกอากาศหมด มีเพียงละคร “Wok of Love” ช่อง SBS เท่านั้นที่ออกอากาศในคืนวันที่ 2 กรกฎาคม ซึ่งอ้างอิงจาก Nielsen Korea เรตติ้งเฉลี่ยทั้งประเทศในตอนที่ 27 และ 28 ของละคร “Wok of Love” อยู่ที่ 7.4% และ 9.3% ตามลำดับ ซึ่งเรตติ้งในตอนที่ 28 เท่ากันกับ ตอนที่ 26 ซึ่งอยู่ที่ 9.3%

*** ระวังสปอยล์ ***

ซอพุง (รับบทโดย อีจุนโฮ) กำลังเดตกับ ดันแซอู (รับบทโดย จองรยอวอน) อย่างไรก็ตาม ออเดอร์อาหารเกิดสลับกันเนื่องจากความผิดพลาดของจอนจองฮเย (รับบทโดย อีมีซุก) ซึ่งซอพุงก็ได้ต่อว่าเธออย่างรุนแรง และเมื่อเขาค้นพบความจริงว่าเธอคือแม่แท้ๆของดันแซอูในภายหลัง เขาจึงช็อกมาก

“Wok of Love” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง SBS

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สามารถรับชมซับไทย “Wok of Love” ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^