ศิลปินหนุ่ม คิมจินอู WINNER กำลังจะถึงกำหนดเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติในเร็วๆนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้เขียนจดหมายบอกกับแฟนๆของเขาให้ทราบเป็นอันดับแรก ในขณะเดียวกันด้าน YG Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินหนุ่มก็ได้ออกมายืนยันรายงานข่าวว่าเป็นความจริง

แหล่งข่าวจาก YG Entertainment ยืนยันข่าวว่า “คิมจินอู จะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 2 เมษายนนี้ เขาได้ประกาศผ่านจดหมายถึงแฟนๆของเขา” นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้แจ้งว่า หลังจากที่เข้ารับการฝึกเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ คิมจินอู จะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ

คิมจินอู ได้เขียนจดหมายแจ้งแฟนๆด้วยลายมือของตัวเอง โดยมีข้อความดังต่อไปนี้

“เพราะมีอินซอ ถึงมีวินเนอร์!

สวัสดีครับอินเนอร์เซอร์เคิลทุกคน^_^

ที่ผมมาก็เพราะว่าผมมีข่าวบางอย่างอยากจะบอกให้ทุกคนได้ทราบเป็นที่แรกครับ

อืม…ผมกำลังจะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 2 เมษายนนี้แล้วนะครับ

แม้ว่าผมจะต้องแยกจากอินเนอร์เซอร์เคิลสักพักหนึ่ง แต่ผมจะดูแลร่างกายให้แข็งแรง กล้าหาญ และปฏิบัติหน้าที่ให้ดี ฉะนั้นทุกคนก็ทำทุกอย่างให้ดีในสิ่งที่ทำอยู่ไม่ว่าเรื่องอะไรด้วยนะครับ และ อย่าลืมห่วงสุขภาพเป็นอันดับแรกด้วยล่ะ! ผมหวังว่าทุกคนจะสบายดีกันนะครับ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

และเหนือสิ่งอื่นใด ผมมีความสุขที่พวกเราได้ปล่อยข่าวผลงานอัลบั้มของพวกเราที่จะเป็นเหมือนของขวัญให้กับเราและทุกคน ก่อนที่ผมจะไป! ผมเตรียมตัวด้วยหัวใจที่มีความสุข และ ผมมีความสุขมากที่พวกเราจะได้ฟังเพลงพร้อมกับทุกๆคน

เรายังคงมีช่วงเวลาที่ดีด้วยกันอยู่ข้างหน้านะครับ ฉะนั้นมายิ้มและมีความสุขด้วยกันเถอะ! แม้ว่าผมจะไม่สามารถตอบแทนทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมได้รับ แต่คุณรู้ใช่ไหมครับว่าอินเนอร์เซอร์เคิลเป็นอันดับ 1 ในใจของผมเสมอ? ฮิฮิ

และถึงน้องๆที่เป็นเหมือนกับน้องแท้ๆของผม

ฉันรู้สึกขอบคุณและรักเสมอนะ!

ถึงอินเนอร​์เซอร์เคิลที่คอยประคองเราอยู่ตลอดไม่ว่าจะที่ไหนและเมื่อไหร่! ผมจะใช้ชีวิตให้ดีระหว่างที่ผมไม่อยู่นะครับ! ฝากดูแลน้องๆของผมด้วยนะครับ

ไว้เรามาพบกันใหม่หลังจากที่ผมกลับมานะครับ! ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงกันนะครับ! ผมรักทุกคนจากใจจริงครับ”

คิมจินอู เกิดเมื่อปี 1991 ซึ่งเขาจะเป็นสมาชิกคนแรกของวง WINNER ที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ และนอกจากนี้ WINNER เพิ่งปล่อยผลงานเพลง ‘Hold’ ออกมาเมื่อวันที่ 26 มีนาคม และผลงานอัลบั้มของพวกเขา ‘Remember’ จะปล่อยออกมาในวันที่ 9 เมษายน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^