kornews

คิมจินอู WINNER เขียนจดหมายถึงแฟนๆแจ้งกำหนดเข้ากรมรับใช้ชาติของเขา

27/03/2020 - korseries

kim jin woo cover

ศิลปินหนุ่ม คิมจินอู WINNER กำลังจะถึงกำหนดเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติในเร็วๆนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้เขียนจดหมายบอกกับแฟนๆของเขาให้ทราบเป็นอันดับแรก ในขณะเดียวกันด้าน YG Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินหนุ่มก็ได้ออกมายืนยันรายงานข่าวว่าเป็นความจริง

แหล่งข่าวจาก YG Entertainment ยืนยันข่าวว่า “คิมจินอู จะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 2 เมษายนนี้ เขาได้ประกาศผ่านจดหมายถึงแฟนๆของเขา” นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้แจ้งว่า หลังจากที่เข้ารับการฝึกเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ คิมจินอู จะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ

kim jin woo 1

คิมจินอู ได้เขียนจดหมายแจ้งแฟนๆด้วยลายมือของตัวเอง โดยมีข้อความดังต่อไปนี้

“เพราะมีอินซอ ถึงมีวินเนอร์!

สวัสดีครับอินเนอร์เซอร์เคิลทุกคน^_^

ที่ผมมาก็เพราะว่าผมมีข่าวบางอย่างอยากจะบอกให้ทุกคนได้ทราบเป็นที่แรกครับ

อืม…ผมกำลังจะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 2 เมษายนนี้แล้วนะครับ

แม้ว่าผมจะต้องแยกจากอินเนอร์เซอร์เคิลสักพักหนึ่ง แต่ผมจะดูแลร่างกายให้แข็งแรง กล้าหาญ และปฏิบัติหน้าที่ให้ดี ฉะนั้นทุกคนก็ทำทุกอย่างให้ดีในสิ่งที่ทำอยู่ไม่ว่าเรื่องอะไรด้วยนะครับ และ อย่าลืมห่วงสุขภาพเป็นอันดับแรกด้วยล่ะ! ผมหวังว่าทุกคนจะสบายดีกันนะครับ

และเหนือสิ่งอื่นใด ผมมีความสุขที่พวกเราได้ปล่อยข่าวผลงานอัลบั้มของพวกเราที่จะเป็นเหมือนของขวัญให้กับเราและทุกคน ก่อนที่ผมจะไป! ผมเตรียมตัวด้วยหัวใจที่มีความสุข และ ผมมีความสุขมากที่พวกเราจะได้ฟังเพลงพร้อมกับทุกๆคน

เรายังคงมีช่วงเวลาที่ดีด้วยกันอยู่ข้างหน้านะครับ ฉะนั้นมายิ้มและมีความสุขด้วยกันเถอะ! แม้ว่าผมจะไม่สามารถตอบแทนทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมได้รับ แต่คุณรู้ใช่ไหมครับว่าอินเนอร์เซอร์เคิลเป็นอันดับ 1 ในใจของผมเสมอ? ฮิฮิ

และถึงน้องๆที่เป็นเหมือนกับน้องแท้ๆของผม

ฉันรู้สึกขอบคุณและรักเสมอนะ!

ถึงอินเนอร​์เซอร์เคิลที่คอยประคองเราอยู่ตลอดไม่ว่าจะที่ไหนและเมื่อไหร่! ผมจะใช้ชีวิตให้ดีระหว่างที่ผมไม่อยู่นะครับ! ฝากดูแลน้องๆของผมด้วยนะครับ

ไว้เรามาพบกันใหม่หลังจากที่ผมกลับมานะครับ! ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงกันนะครับ! ผมรักทุกคนจากใจจริงครับ”

WINNER Kim Jin Woo

คิมจินอู เกิดเมื่อปี 1991 ซึ่งเขาจะเป็นสมาชิกคนแรกของวง WINNER ที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ และนอกจากนี้ WINNER เพิ่งปล่อยผลงานเพลง ‘Hold’ ออกมาเมื่อวันที่ 26 มีนาคม และผลงานอัลบั้มของพวกเขา ‘Remember’ จะปล่อยออกมาในวันที่ 9 เมษายน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก