kornews

คังซึงยุน WINNER ยืนยันร่วมแสดงในซีรีส์ ‘Voice 4’ นำโดย อีฮานา-ซงซึงฮอน

27/04/2021 - korseries


ซีรีส์สืบสวนที่ครองใจคอซีรีส์จำนวนมากมาย Voice กำลังจะสานต่อความสนุกในซีซั่น 4 กลางปีนี้ ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันว่า ศิลปินหนุ่ม คังซึงยุน สมาชิกวง WINNER จะมาเข้าร่วมทีมนักแสดงในซีซั่นนี้ ซึ่งจะร่วมงานกับ นักแสดงนำของเรื่องอย่าง อีฮานา และ ซงซึงฮอน

ซีรีส์ Voice 4 : Judgement Time จะเล่าเรื่องราวการติดตามตัวตนร้ายผ่านเสียง ในช่วงเวลา Golden Time ของเจ้าหน้าที่ศูนย์ฉุกเฉิน 112 ซึ่งในซีซั่น 4 นี้ จะเพิ่มเติมความพิเศษกว่าเดิมตรงที่ ทีม Golden Time ต้องเผชิญหน้ากับคนร้ายที่มีความสามารถในการได้ยินที่ไม่ธรรมดา

ซงซึงฮอน จะรับบท เดเร็ก โจ หัวหน้าหน่วย LAPD (ตำรวจ LA) ที่มาจับมือร่วมกับทีม Golden Time เขาเป็นคนที่มีความสามารถล้นเหลือ และเป็นคนเจ้าหลักการที่เข้มงวดที่ไม่ยอมให้เกิดความผิดพลาดแม้เพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ

ขณะที่ อีฮานา จะกลับมาสวมบทบาท คังควอนจู โปรไฟเลอร์เสียงผู้มีความสามารถพิเศษทางการได้ยิน และพยายามจะช่วยชีวิตผู้คนให้รอดพ้นจากสถานการณ์อันตรายด้วยความสามารถของเธอ เธอเผชิญกับภาวะ PTSD ที่ได้รับการกระทบกระเทือนทางจิตใจอย่างรุนแรงจากเหตุการณ์เลวร้าย และพยายามที่จะเอาชนะความเจ็บปวดในท้ายที่สุด อย่างไรก็ตามเธอได้เผชิญกับสถานการณ์โศกนาฏกรรมอีกครั้ง เมื่อได้รับข้อความจากใครบางคนว่าได้ก่อเหตุคดีฆาตกรรมต่อเนื่องโดยเขาผู้นั้นมีความสามารถทางการได้ยินที่ดีเยี่ยม

ADVERTISEMENT

สำหรับบทบาท ของ คังซึงยุน ใน Voice 4 เขาจะสวมบทบาท ฮันอูจู เจ้าหน้าที่ไซเบอร์ 4D ที่ได้รับการแต่งตั้งพิเศษให้อยู่ในทีมสืบสวนไซเบอร์ เขาเป็นคนที่มีสมองที่โดดเด่น และมาจากตระกูลวิศวกร ซึ่ง ตัวละครนี้ตัดสินใจเลิกเรียนปริญญาเอกเพราะเขาให้ความสำคัญกับเรื่อง Work-Life Balance

โดย คังซึงยุน เผยความรู้สึกในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมนักแสดงซีรีส์ Voice 4 นี้ว่า

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมในผลงานอันยอดเยี่ยมนี้ครับ ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักในการถ่ายทำและจะแสดงให้ทุกคนได้เห็นการแสดงที่ดีนะครับ โปรดให้ความสนใจกันเยอะ ๆ ด้วยนะครับ”

ก่อนหน้านี้ คังซึงยุน ได้เผยเสน่ห์การแสดงที่ไม่ธรรมดาของเขา ผ่านผลงานซีรีส์ Kairos ทางช่อง MBC เมื่อปีที่ผ่านมา

Voice 4 วางแผนออกอากาศตอนแรกในเดือนมิถุนายนนี้ ทางช่อง OCN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก