kornews

วีฮาจุน คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์ใหม่ ‘K Project’ ลุ้นร่วมงาน ‘พัคซอจุน-ฮันโซฮี’

18/11/2021 - korseries


นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง วีฮาจุน ที่ได้รับความรักและความสนใจอย่างล้นหลาม จากบทบาทการแสดงในซีรีส์ยอดฮิต Squid Game เดินหน้าทำงานอย่างหนักต่อเนื่องในปี 2022 โดยล่าสุด เขาได้คอนเฟิร์มปรากฏตัวร่วมแสดงในซีรีส์ใหม่ ‘K Project’ (เดิมรู้จักในชื่อ Gyeonseong Creature)

ในวันที่ 18 พฤศจิกายน ต้นสังกัดของวีฮาจุน MS Entertainment ได้เผยผ่านสื่อว่า “วีฮาจุน จะปรากฏตัวในซีรีส์ ‘K Project’ ซึ่งขณะนี้เรากำลังอยู่ระหว่างประสานงานรายละเอียดอยู่”

K Project จะเป็นซีรีส์แนวทริลเลอร์ ที่เล่าเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอด และ ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ผ่านเรื่องราวของคนวัยหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ในช่วงเวลาที่อำนาจอธิปไตยและสิทธิมนุษยชนถูกพรากไปจากพวกเขา และพวกเขาต้องเสี่ยงชีวิตอย่างความสิ้นหวังเพียงเพื่อจะได้มาซึ่งความสุขขั้นพื้นฐานที่สุด ซึ่งเรื่องราวนี้ได้รับความคาดหวัง เนื่องจากเป็นการมาพบกันของทีมผู้สร้างที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในผลงานก่อนหน้านี้ อย่าง นักเขียนบทคังอึนคยอง จากซีรีส์ Dr.Romantic ร่วมกับ ผู้กำกับจองดงยุน จากซีรีส์ Hot Stove League

ตามรายงานข่าวได้ระบุว่า พัคซอจุน และ ฮันโซฮี ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ดียังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดของทั้งสอง แต่ข่าวดังกล่าวก็ได้สร้างความตื่นเต้นสำหรับความเป็นไปได้ที่จะได้เห็น วีฮาจุน ร่วมงานกับนักแสดงทั้งสองคน

ADVERTISEMENT

โดยในเรื่องนี้ วีฮาจุน จะรับบท ควอนจุนแท็ก เพื่อนสนิทของจางแทซัง (ตัวละครที่ พัคซอจุน พิจารณาบทนำ) เขาเกิดในตระกูลที่ร่ำรวย แต่เขามีความรู้สึกเกลียดชังครอบครัวที่ฝักใฝ่ญี่ปุ่น

วีฮาจุน เดบิวต์เมื่อปี 2015 ผ่านผลงานภาพยนตร์ Chinatown ก่อนที่จะปรากฏตัวในซีรีส์มากมาย อาทิ Romance is a Bonus Book , 18 Again จนกระทั่งเขาได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม จากผลงานล่าสุด Squid Game และ ก่อนหมดปี วีฮาจุน ยังเตรียมมีอีกหนึ่งผลงานใหม่ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามเขา ใน Bad & Crazy แสดงนำร่วมกับ อีดงอุค ออกอากาศตอนแรก 17 ธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN นอกจากนี้ เขายังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ Little Woman ลุ้นร่วมงานกับ คิมโกอึน-นัมจีฮยอน อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮันโซฮี พิจารณาบทนำในซีรีส์ทริลเลอร์เรื่องใหม่จากนักเขียนบท Dr.Romantic ลุ้นร่วมงาน พัคซอจุน

วีฮาจุน งานจ่อต่อเนื่อง! พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ Little Women ลุ้นร่วมงาน คิมโกอึน-นัมจีฮยอน

วีฮาจุน ติด 1 ใน 25 รายชื่อหนุ่มเซ็กซี่ที่พบได้บนหน้าจอทีวีในปี 2021 จากการจัดอันดับของ People

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก