ซีรีส์วัยรุ่นยอดฮิตของเกาหลีใต้ Who Are You : School 2015 ที่ออกอากาศเมื่อปี 2015 ทางช่อง KBS กำลังจะถูกนำมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นซีรีส์ไทย โดย GMM TV

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ได้มีการประกาศภายในงาน GMMTV 2020 New & Next ว่าทางช่องจะนำซีรีส์เรื่องดังของเกาหลีใต้ มารีเมคในเวอร์ชั่นไทย โดยใช้ชื่อเรื่องว่า “WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน” พร้อมกันนี้ยังได้ประกาศรายชื่อนักแสดงนำ อันได้แก่ น้ำตาล ทิพนารี , คริส พีรวัส และ เค เลิศสิทธิชัย

อ้างอิงจากข้อความกำกับบนโปสเตอร์ที่ปรากฏภายในงานได้ระบุว่า ซีรีส์ไทยเรื่องนี้ดัดแปลงจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดังกล่าว

โดย น้ำตาล ทิพนารี จะแสดง 2 บทบาทในเรื่องเดียวกัน เช่นเดียวกันกับบท โกอึนบยอล/อีอึนบี ที่ คิมโซฮยอน ในเวอร์ชั่นต้นฉบับแสดง ในขณะที่ คริส พีรวัส จะรับบทเดียวกันกับ ฮันอีอัน ที่ นัมจูฮยอก แสดง และ เค เลิศสิทธิชัย จะสวมบทบาทเดียวกันกับ กงแทกวัง ที่ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ยุกซองแจ BTOB เคยถ่ายทอดบทบาทนี้

Image result for who are you school 2015

อ้างอิงจากเวอร์ชั่นต้นฉบับ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนววัยรุ่น-เมโลดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่วันหนึ่งได้หายตัวไปอย่างปริศนา แล้วจู่ๆก็กลับมาพร้อมกับความทรงจำที่หายไป ซึ่งในเวอร์ชั่นต้นฉบับได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีทั่วเอเชีย รวมไปถึงสะท้อนเรื่องราวปัญหาและความยากลำบากของวัยรุ่นที่ต้องเผชิญในสังคมโรงเรียน

Flower  

 

ขณะนี้ ซีรีส์ “WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน” ยังไม่กำหนดวันเวลาออกอากาศที่ชัดเจน จะออกมาเป็นอย่างไร เปลี่ยนแปลงจากต้นฉบับไปมากน้อยแค่ไหน รอติดตามกันได้เร็วๆนี้ ทางช่อง GMM25

ระหว่างรอเรื่องนี้ ใครที่คิดถึงเวอร์ชั่นต้นฉบับ สามารถย้อนกลับไปชมซับไทย Who Are You : School 2015 ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries     

Source (1)