ละคร “While You Were Sleeping” นำแสดงโดย อีจงซอก – ซูจี Miss A เตรียมปิดกล้องเร็วๆนี้ และจะออนแอร์ในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง SBS

มีรายงานว่า “While You Were Sleeping” จะออนแอร์ต่อจาก “Into the New World” ที่กำลังจะออนแอร์ต่อจาก “Suspicious Partner” โดย “While You Were Sleeping” มีกำหนดออนแอร์ในช่วงปลายเดือนกันยายน ด้วยความยาว 16 ตอน

แหล่งข่าวรายงานว่า “ขณะนี้เราในช่วงใกล้ปิดกล้องละครแล้ว ซึ่งมีการดำเนินการล่าช้าบ้าง หลังจากที่ถ่ายทำมาตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่เราวางแผนว่าจะถ่ายทำทุกอย่างเสร็จสิ้น และ ปิดกล้องในช่วงกลางเดือนนี้”

ในส่วนของละครเรื่อง “Temperature of Love” ซึ่งเดิมทีมีกำหนดออนแอร์ต่อจาก “Into the New World” จะถูกปรับเปลี่ยนตารางไปออนแอร์ใน ละครล็อต วันจันทร์-อังคารแทน

“While You Were Sleeping” บอกเล่าถึงเรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่ง (รับบทโดย ซูจี Miss A) ที่สามารถมองเห็นเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ผ่านความฝัน และ อัยการหนุ่ม (รับบทโดย อีจงซอก) ผู้ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะขัดขวางไม่ให้เหตุการณ์ในความฝันของเธอนั้นเกิดขึ้นจริง

เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับโดย ผู้กำกับโอชุงฮวาน จาก Doctors , You Who Came From the Stars และเขียนโดย คนเขียนบท พัคฮเยรยอน เจ้าของผลงาน เช่น Dream High,I Hear Your Voice,Pinocchio ซึ่งนักแสดงนำของเรื่องทั้งสองคนเคยร่วมงานกับพัคฮเยรยอนมาก่อนหน้านี้แล้ว 

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

สำหรับคาแรคเตอร์ของอีจงซอกนั้น รับบท จองแจชาน อัยการผู้ไร้ความรู้สึกและไม่เข้าสังคม ย้อนกลับไปสมัยเรียนเขามักจะเป็นเด็กหลังห้องเสมอ แต่เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองมาทำงานหนักตามความต้องการของพ่อ

ซูจี รับบท นัมฮงจู หญิงสาวผู้ว่างงานและอยู่ติดบ้าน ตั้งแต่เด็กเธอพบว่า เหตุการณ์ต่างๆที่เธอฝันกลับกลายเป็นจริงขึ้นมา ซึ่งทำให้เธอหวาดกลัว เธอพยายามที่จะหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ร้ายๆที่เกิดขึ้นในความฝัน เพราะ เธอเชื่อว่าเธอไม่สามารถเปลี่ยนแปลงมันได้

Fanmade Poster

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^