สื่อเกาหลีใต้ได้รายงานข่าวที่ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่ามีชายคนหนึ่งหมดสติในห้องน้ำในอาคาร ย่านซงพา กรุงโซล เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ของวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งภายในเวลาต่อมาพบว่า ชายคนดังกล่าว คือ Wheesung (ฮวีซอง) ศิลปินหนุ่ม R&B วัย 38 ปี ที่มีผลงานเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงเกาหลี

รายงานระบุว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจพบ ถุงพลาสติก เข็มฉีดยาจำนวนหนึ่ง และ ขวดบรรจุของเหลว อยู่ภายในสถานที่เกิดเหตุ ภายหลังจากที่ยืนยันตัวบุคคลว่าชายคนดังกล่าวนี้คือ นักร้องหนุ่ม Wheesung เจ้าหน้าที่ได้ทำการส่งตัวเขาไปตรวจทดสอบสารเสพติดในร่างกาย และผลการตรวจทดสอบเป็นลบ (ไม่พบสารเสพติดที่ผิดกฎหมาย)

iMBC 연예뉴스 사진

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานว่าเขาได้ใช้ยาระงับความรู้สึก (Anesthetics) ที่ไม่ได้จัดอยู่ในประเภทสารเสพติดที่ผิดกฎหมาย ซึ่งได้ตัดสินใจปล่อยตัวศิลปินหนุ่มกลับบ้านและไม่ได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหาใดๆ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการสืบสวนถึงกรณีนี้เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

นอกจากนี้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่า ศิลปินหนุ่มถูกสืบสวนข้อสงสัยในการใช้โปรโพฟอล ซึ่งเป็นยาเสพติดที่ผิดกฎหมายอีกครั้ง หลังจากที่เคยถูกสืบสวนกรณีเดียวกันมาแล้วเมื่อปี 2013

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)