kornews

Wheesung หมดสติในห้องน้ำพร้อมเข็มฉีดยาข้างตัวอีกคร้ัง หลังเกิดเหตุเดียวกันก่อนหน้า 2 วัน

03/04/2020 - korseries

wheesung photo

หลังจากที่มีรายงานข่าวว่า Wheesung (ฮวีซอง) ศิลปิน R&B วัย 38 ปี ถูกพบหมดสติในห้องน้ำในอาคารแห่งหนึ่ง พร้อมเข็มฉีดยา และ ขวดบรรจุของเหลว เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ผ่านไปเพียงแค่ 2 วัน ได้มีรายงานข่าวเผยแพร่ว่า เขาถูกพบหมดสติอีกครั้งในรูปแบบเดิม ในวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา

สื่อหลายสำนักได้รายงานข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งว่ามีชายคนหนึ่งหมดสติอยู่ในห้องน้ำในอาคารแห่งหนึ่งย่านซงพา กรุงโซล เมื่อคืนวันที่ 31 มีนาคม ซึ่งในเวลาต่อมาทราบว่าชายคนดังกล่าวคือ Wheesung เบื้องต้นเขาได้เข้ารับการตรวจทดสอบสารเสพติดในร่างกาย และผลออกมาเป็นลบ หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสรุปว่าเขาได้ใช้ยาระงับความรู้สึกซึ่งไม่ใช่สารเสพติดผิดกฎหมาย และได้ปล่อยตัวเขากลับบ้าน โดยไม่มีการดำเนินทางกฎหมายใดๆ

ต่อมาได้มีรายงานเปิดเผยผ่านช่อง MBN ในวันที่ 2 เมษายน โดยมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิด พบว่าก่อนที่เขาจะหมดสติ เขาได้พบกับชายไม่ทราบชื่อ และรับกระเป๋าที่คาดว่าใส่ยาระงับความรู้สึกที่เขาใช้อยู่ในนั้น

wheesung 1

ก่อนที่ MBN จะออกมารายงานเพิ่มเติมในวันที่ 3 เมษายน ว่า สถานีตำรวจซงพากรุงโซลได้จับกุมตัวชายที่นำยาระงับความรู้สึกให้กับศิลปิน Wheesung ได้แล้ว แม้ว่ายาตัวนี้จะไม่ใช่สารเสพติดที่ผิดกฎหมาย ทางเจ้าหน้าที่จึงจะดำเนินการสืบสวนโดยมุ่งเน้นไปที่เส้นทางการที่ Wheesung ได้รับยาตัวนี้มา

นอกเหนือจากนี้แล้ว Wheesung ยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนข้อสงสัยการใช้ยาเสพติดโปรโพฟอลอย่างผิดกฎหมาย และได้มีการสันนิษฐานว่า ยาระงับความรู้สึกที่เขาใช้นั้นให้ผลที่ใกล้เคียงกันกับการใช้โปรโพฟอล

ล่าสุดในช่วงค่ำวันที่ 3 เมษายน รายการข่าว 8 O’clock News ช่อง SBS ได้รายงานว่า Wheesung ถูกพบหมดสติอีกครั้งในช่วงค่ำของวันที่ 2 เมษายน หลังจากที่ใช้ยาระงับความรู้สึกตัวเดียวกันกับที่ใช้ในเหตุการณ์ครั้งแรก

https://www.youtube.com/watch?v=A3AMRBsX530&feature=emb_title

โดยรายงานระบุว่า เขาถูกพบหมดสติอยู่ในห้องน้ำในโรงแรม ย่านควางจิน กรุงโซล เมื่อเวลาประมาณ 21.15 น. ของวันที่ 2 เมษายน ซึ่งเจ้าหน้าที่พบเข็มฉีดยา และขวดบรรจุยาระงับความรู้สึก ก่อนที่เขาจะถูกนำตัวไปยังสถานีตำรวจ

สำหรับเหตุการณ์ครั้งที่ 2 ที่เกิดขึ้นนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำ Wheesung ก่อนที่จะตรวจพบว่ายาระงับความรู้สึกที่เขาใช้ไม่ใช่ยาเสพติดผิดกฎหมาย และได้ปล่อยตัวเขากลับบ้านเช่นเดียวกันกับครั้งแรก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามรวบรวมพยานหลักฐานที่ Wheesung ได้ถอนเงินจากตู้ ATM ในวันที่ 2 เมษายน เช่นเดียวกันกับสืบสวนเส้นทางการซื้อยาระงับความรู้สึกที่เขาได้มาในครอบครอง นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ส่งตัวอย่างจากร่างกายของ Wheesung ไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ในการตรวจทดสอบว่ามีการใช้ยาที่ผิดกฎหมายหรือไม่

ด้านต้นสังกัดของ Wheesung ได้ออกแถลงการณ์ในช่วงเวลาเดียวกันกับที่ SBS รายงานข่าวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งที่ 2 ว่า Wheesung ประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก และกำลังเข้ารับการบำบัดทางจิต

“นี่คือ Realslow Company

ก่อนอื่นเราอยากขออภัยทุกท่านที่ก่อให้เกิดความกังวลจากข่าวไม่ดีขึ้นท่ามกลางสถานการณ์ที่วุ่นวายเช่นนี้

Wheesung ประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก เนื่องจากการจากไปอย่างกะทันหันของคุณพ่อ และ การจากไปของหลายคนที่เขาเคยร่วมงานด้วยต่อเนื่องกัน รวมไปถึง เหตุการณ์ที่ยากลำบากที่เขาติดพันในปีที่ผ่านมา

ในวันที่เขาถูกพบหมดสติในห้องน้ำสาธารณะ Wheesung ได้ออกจากบ้านไป และเขาได้ตัดขาดการติดต่อจากคนในครอบครัว และต่อมาก็มีคนพบเขาที่ห้องน้ำ หลังจากนั้น เขาได้ตรวจสารเสพติดในร่างกาย ผลออกมาเป็นลบ และไม่มีอะไรที่ผิดปกติ ฉะนั้นเขาจึงเดินทางกลับบ้าน

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เขากลับมาถึงบ้าน เขาได้แสดงอาการซึมเศร้า และ มีภาวะตื่นตระหนก ฉะนั้นเขาจึงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และขณะนี้กำลังเข้ารับการบำบัดทางจิตเวช และเขายังได้ให้ความร่วมมือในการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เราวางแผนว่าหลังจากการสืบสวนเสร็จสิ้นลง เขาจะยังคงเข้ารับการรักษาต่อไป

Wheesung รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และ ขอโทษที่เขาแสดงภาพลักษณ์ที่ไม่ดีออกมา ไม่ว่าเหตุผลจะเป็นอย่างไรก็ตาม เราขออภัยทุกท่านที่ก่อให้เกิดความเป็นกังวลจากใจจริง”

프로포폴 의혹' 휘성, 화장실서 발견…경찰 "경위 조사중" :: 공감언론 ...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก