kornews

ครบรอบ 10 ปี ซีรีส์ You’re Beautiful ตอนนี้นักแสดงแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างนะ?

10/10/2019 - korseries

10th year anniversary you re beautiful

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกจริงๆ ซีรีส์ยอดฮิต “You’re Beautiful” ที่อาจจะเป็นซีรีส์ในดวงใจของใครหลายๆคน ได้ครบรอบการออกอากาศ 10 ปีแล้ว Korseries ขอถือโอกาสดีพาเพื่อนๆมาย้อนความทรงจำ รวมไปถึงมาอัปเดตกันว่านักแสดงนำแต่ละคนทุกวันนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง~

พัคชินฮเย

นับตั้งแต่ผลงานนี้ โกมีนัม/โกมีนยอ หรือ พัคชินฮเย ก็ได้แจ้งเกิดในวงการกลายเป็นนางเอกวัยรุ่นระดับแถวหน้า และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Heartstrings (MBC,2011) ที่ได้กลับมาร่วมงานกับ จองยงฮวา CNBLUE อีกครั้ง ตามด้วย Flower Boy Next Door (tvN,2013) , The Heirs (SBS,2013) , Pinocchio (SBS,2014) , Doctors (SBS,2016) และ ล่าสุดซีรีส์ Memories of the Alhambra (tvN,2018) พัคชินฮเย สามารถที่จะเติบโตในวงการบันเทิงจนได้รับการยอมรับ และผลงานของเธอต่างได้รับความนิยมเป็นอย่างดี

ขณะนี้เธอกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ถึง 2 เรื่อง ได้แก่ Call ร่วมกับนักแสดงหน้าใหม่ จอนจงซอ และ #Alone ร่วมกับ ยูอาอิน

Instagram : @ssinz7

DvBwjDJUwAANAQw
Memories of the Alhambra (tvN,2018)

6


จางกึนซอก

หลังจากผลงานนี้ หลุ่มหล่อปากไม่ตรงกับใจ ฮวังแทคยอง ในซีรีส์ You’re Beautiful หรือ จางกึนซอก ได้มีผลงานภาพยนตร์ The Case of Itaewon Homicide ในปีเดียวกัน ซึ่งเป็นการรับบทตัวร้ายครั้งแรกของเขา ก่อนที่จะรับบทนำในซีรีส์อีกหลายเรื่อง อย่าง Mary Stayed Out All Night (KBS,2010) , Love Rain (KBS,2012) , Pretty Man (KBS,2013) โดยมีช่วงหนึ่งที่จางกึนซอก พักงานในวงการบันเทิงไป เนื่องจากกรณีข้อสงสัยการหลีกภาษี แม้ว่าผลสุดท้ายนักแสดงหนุ่มไม่ได้กระทำความผิด แต่ก็ทำให้เขาตัดสินใจเบนสายไปโปรโมตกิจกรรมในต่างประเทศอยู่พักใหญ่ ก่อนที่จะกลับมาในฐานะ MC หรือตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติในรายการเซอร์ไววัล Produce 101 ซีซั่นแรก และมีผลงานซีรีส์ The Royal Gambler (SBS,2016) และล่าสุด Switch: Change the World (SBS,2018)

ขณะนี้ จางกึนซอก อยู่ในระหว่างการรับใช้ชาติในฐานะเจ้าหน้าบริการสาธารณะ ประจำหน่วยดับเพลิงแห่งกองบัญชาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยในกรุงโซล ซึ่งมีกำหนดปลดประจำการในเดือนมิถุนายน ปี 2020

Instagram :@_asia_prince_jks  / ติดตามข่าวสารของเขาได้ที่ https://www.princejks.com

171856 135904 3318
Switch: Change the World (SBS,2018)

Image result for 스위치 장근석


จองยงฮวา CNBLUE

ฉากมยองดงในตำนานยังคงติดตาตรึงใจจนถึงวันนี้จริงๆ สำหรับไอดอลนักแสดงหนุ่ม จองยงฮวา CNBLUE ที่แม้ว่าในเรื่องจะไม่สมหวังในความรัก แต่แล้วเขาก็ได้มาลงเอยกับ พัคชินฮเย ในซีรีส์เรื่องต่อไปของเขา Heartstring (MBC,2011) ก่อนที่จะมีผลงานซีรีส์ให้ได้ติดตามสลับกับผลงานเพลงวง CNBLUE ของเขา ไม่ว่าจะเป็น Marry Him If You Dare (KBS,2013) , The Three Musketeers (tvN,2014) และ The Package (JTBC,2017) 

ขณะนี้ จองยงฮวา กำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ โดยเขาได้เริ่มปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2018 และมีกำหนดปลดประจำการ ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ หวังว่าถ้าออกจากกรมมาจะมีข่าวดีคัมแบคซีรีส์ให้ได้ชื่นใจกันนะคะ><

Instagram : @jyheffect0622

Image result for 정용화 더 패키지jung yong hwa 1


อีฮงกิ FTISLAND

ด้าน เจเรมี่ ผู้แสนสดใส หรือ อีฮงกิ FT ISLAND สามารถท่ีจะไปได้ดีทั้งในสายดนตรีและนักแสดง ซึ่งผลงานการแสดงของเขา มีมาให้ได้ติดตามอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็น Bride of the Century (TV Chosun,2014) , Modern Farmer (SBS,2014) , A Korean Odyssey (tvN,2017) และ I hate you Juliet (Oksusu,2019) แถมยังมาเซอร์ไพรส์ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องล่าสุด Melting Me Softly (tvN,2019) ให้ได้หายคิดถึงกันด้วย

อีฮงกิ เพิ่งรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติไปสดๆร้อนๆเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา อีก 2 ปีไว้เจอกันใหม่นะคะ!^^

Instagram : @skullhong12

Image result for 이홍기 날 녹여주오

Image result for 이홍기 2019


ยูอี

ส่วนใครที่คิดถึง ยูเฮอี หรือ ไอดอลที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัว ยูอี ก็บอกเลยว่าช่วงที่ผ่านมา ยูอี มีผลงานการแสดงแน่นมากๆ และฝีมือการแสดงของเธอก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ อาทิ Birdie Buddy (tvN,2011) , Ojakgyo Family (KBS,2011) , Hogu’s Love (tvN,2015) , High Society (SBS,2015) , Marriage Contract (MBC,2016) , Night Light (MBC,2016) , Manhole (KBS,2017) , My Husband Oh Jak-doo (MBC,2018) และผลงานล่าสุดของเธอ My Only One (KBS,2018) ก็เป็นซีรีส์แนวครอบครัวที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จในเกาหลีเป็นอย่างมาก

Instagram : @kim_uieing49

7214908205982c45b2674b7c61ad004f
My Only One (KBS,2018)

Image result for 하나뿐인 내편 유이

ซีรีส์ “You’re Beautiful” ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ปี 2009 ทางช่อง SBS โดยเปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 9.2% และจบลงด้วยเรตติ้ง 10.3% แม้ในเวลานั้นซีรีส์เรื่องนี้อาจจะทำเรตติ้งได้ไม่สูงจนคนเกาหลีว้าวเท่าไหร่นัก เพราะในเวลานั้นเจอศึกหนัก ประชันเรตติ้งกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Iris ที่ทำเรตติ้งสูงถล่มทลาย 20% อัพทุกตอน แต่เรื่องนี้กลับเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ และได้รับความนิยมจากแฟนๆทั่วเอเชีย ด้วยสไตล์เรื่องที่เป็นแนววัยรุ่น-โรแมนติกคอมเมดี้ ว่าด้วยเรื่องราวของ โกมีนยอ (รับบทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวที่เติบโตมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่พี่ชายฝาแฝดของเธอ โกมีนัม เติบโตมาเป็นไอดอล ได้มีเหตุต้องไปเข้ารับการผ่าตัดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งประจวบเหมาะกับช่วงที่ โกมีนัม ได้รับการคัดเลือกเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกวง A.N.Jell โกมีนยอ จึงตัดสินใจสวมรอยเป็นพี่ชายของเธอเข้ามาอยู่ในบ้านพักร่วมกับเพื่อนๆในวง อย่าง ฮวังแทคยอน (รับบทโดย จางกึนซอก) , คังชินอู (รับบทโดย จองยงฮวา) และ เจเรมี่ (รับบทโดย อีฮงกิ) ในขณะเดียวกันเธอต้องพยายามที่จะปกปิดความลับไม่ให้ถูกจับได้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอเป็นผู้หญิง

สำหรับใครที่คิดถึงเรื่องนี้ ย้อนกลับไปดูซีรีส์กันได้ที่ VIU กันได้นะคะ <คลิก>

041

MV5BYzcyOWIwNWYtOTNlYi00NDQ0LWI1YTEtNDg2YmViNDdmMmE5XkEyXkFqcGdeQXVyNjc3MjQzNTI@. V1

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก