เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตา นักแสดงสาวคนนี้เป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับ คิมจีวอน ที่เพิ่งขึ้นแท่นรับบทนางเอกละครโรแมนติก-คอมเมดี้ “Fight For My Way” ไปหมาดๆ หลังจากที่โด่งดังจากบทบาทต่างๆในละคร อย่าง ยุนมยองจู ใน Descendants of the Sun , ยูราเอล ใน The Heirs เป็นต้น

คิมจีวอน เข้าวงการบันเทิงตอนอายุ 19 ปี จากการรับงานพรีเซ็นเตอร์และถ่ายแบบโฆษณา ซึ่งเธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากปรากฏตัวในโฆษณาเครื่องดื่มแบรนด์ “OranC” เมื่อปี 2010

หลังจากที่คลิปโฆษณาถูกปล่อยออกมา คิมจีวอน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องความสวย รูปร่าง และทักษะในการเต้นที่ดีของเธอ!

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เป็นเวลากว่า 7 ปี แล้ว นับตั้งแต่คลิปวิดีโอโฆษณาปล่อยออกมา ซึ่งแฟนคลับตัวยงของเธอยังคงจดจำได้ว่าเธอเริ่มต้นในวงการอย่างไร!

มาดูปฏิกิริยาน่ารักๆ ของคิมจีวอน ในงานแฟนไซน์ หลังจากที่มีแฟนคลับคนหนึ่ง นำเครื่องดื่ม “OranC” มาให้เธอเซ็น><

Source: (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^