ละคร “What Happened In Bali” กำลังจะถูกนำมารีเมคในรอบ 14 ปี!

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม ได้มีรายงานว่า ละคร “What Happened in Bali” จะถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นปี 2018 โดยรายงานระบุว่าละครเรื่องนี้จะกำกับโดย PD ชเวมุนซอก ที่เคยกำกับละครเรื่องเดียวกันนี้เมื่อ 14 ปีที่แล้ว

ด้าน Victory Contents บริษัทผู้ผลิตละคร ได้ออกมาเผยว่าทางบริษัทกำลังเตรียมการผลิตละคร “What Happened in Bali” อยู่ แต่ยังไม่มีการตัดสินใจเลือกผู้กำกับ นักแสดง รวมถึงตารางออกอากาศแต่อย่างใด

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“What Happened in Bali” เป็นหนึ่งในละครในตำนานของเกาหลีที่ได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลาย ว่าด้วยเรื่องราวความรักอันซับซ้อนที่นำมาสู่โศกนาฏกรรมบนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย นำแสดงโดย โจอินซอง โซจีซอบ ฮาจีวอน และ พัคเยจิน ออกอากาศทางช่อง SBS เมื่อปี 2004

รอติดตามชมกันว่าเวอร์ชั่นรีเมคนี้จะออกมาเป็นอย่างไร?

Source (1) (2)

misc

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^