“Welcome to Waikiki” ซีรีส์คอมเมดี้แห่งปี 2018 จะกลับมาเรียกเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆอีกครั้งในซีซั่นที่ 2 ในเร็วๆนี้แล้ว ก่อนที่แฟนๆจะได้ชมกัน ช่อง JTBC ได้ปล่อยภาพเหล่านักแสดงนำในระหว่างการนัดอ่านบทครั้งแรกของพวกเขาออกมาให้แฟนๆได้เตรียมความพร้อมสำหรับการรับชมมากยิ่งขึ้น!

เมื่อซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศไปเมื่อเดือนเมษายน ปี 2018 โดยเล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นชาย 3 คนที่ช่วยกันดูแลธุรกิจเกสต์เฮ้าส์ที่ใกล้จะเจ๊ง หลังจากที่ได้รับความนิยมจากการถ่ายทอดเรื่องราวสมจริงของวัยรุ่น อีกทั้งทำให้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวสุดฮา จึงได้มีการตัดสินใจประกาศผลิตซีซั่น 2 พร้อมกับ อีอีคยอง นักแสดงนำจากซีซั่นแรก และกองทัพนักแสดงนำใหม่ยกเซ็ต อันได้แก่ คิมซอนโฮ ชินฮยอนซู มุนกายอง อันโซฮี และ คิมเยวอน

คิมซอนโฮ จะรับบท ชาอูชิก นักร้องหนุ่มที่เป็นคนเอาใจยาก แม้เขาจะเป็นคนที่ชอบเยาะเย้ยถากถาง แต่เขาก็ยังโชว์ด้านซื่อๆออกมาเป็นครั้งคราว

อีอีคยอง นักแสดงนำหนึ่งเดียวจากซีซั่นแรก จะรับบทเดิม อีจุนกิ นักแสดงหนุ่มผู้ไร้ความกังวลใจ

อีอีคยอง ได้เผยความรู้สึกก่อนอ่านบทว่า “ตอนที่ผู้กำกับทักทายผมว่า ‘นายรู้สึกเหมือนได้กลับบ้านเลยใช่ไหม?’ เขาทำให้ผมได้หวนนึกถึงความทรงจำเก่าๆมากมาย ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักในฐานะอีจุนกิอีกคร้ังครับ”

ชินฮยอนซู จะรับบท ก๊กกีบง ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักกีฬาเบสบอลอนาคตไกล แต่ปัจจุบันกลับอยู่ทีมตัวสำรอง

ชินฮยอนซู เผยความรู้สึกตื่นเต้นที่จะร่วมงานนี้ ว่า “ผมหวังว่าผู้ชมจะรู้สึกถึงบรรยากาศที่ดีของการถ่ายทำผ่านซีรีส์เรื่องนี้นะครับ”

มุนกายอง จะรับบท ฮันซูยอน รักแรกของหนุ่มๆ Waikiki หลังจากที่พบกันในเหตุการณ์แย่ๆในวันหนึ่ง เธอก็ได้ลงเอยมาอยู่ที่เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้

มุนกายอง เผยว่า “ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่สนุกนะคะ”

อันโซฮี จะรับบท คิมจองอึน เพื่อนสมัยเรียนของอีจุนกิ ที่รับจ้างทำงานทุกสิ่งอย่างเพื่อที่จะหาเงินเลี้ยงตัวเอง

อันโซฮี พูดสั้นๆถึงการกลับมารับงานแสดงในรอบ 3 ปีว่า “ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักค่ะ”

คิมเยวอน จะรับบท ชายูริ พี่สาวของชาอูชิก เธอได้ชื่อว่าเป็นนักล่าตัวท็อปแห่ง Waikiki

เธอเผยความรู้สึกว่า “เนื่องจากเรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่สนุกมาก ฉันจะถ่ายทำอย่างมีความสุขไปจนจบเลยค่ะ”

“Welcome to Waikiki 2” เป็นผลงานของ ผู้กำกับอีชางมิน ร่วมกับ นักเขียนบทคิมกีโฮ – ซงจีอึน จากซีซั่นแรก ว่าด้วยเรื่องราวของ อีจุนกิ (รับบทโดย อีอีคยอง) ที่ดูแลเกสต์เฮ้าส์ Waikiki แต่เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้กำลังจะล้มละลาย เพื่อที่จะทำธุรกิจนี้ต่อไปได้ จุนกิจึงลากเพื่อนของเขาที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียน อย่าง ชาอูชิก (รับบทโดย คิมซอนโฮ) และ ก๊กกีบง (รับบทโดย ชินฮยอนซู) มาร่วมลงทุนด้วย มีกำหนดออกอากาศ ต่อจาก “The Light in Your Eyes” มีนาคมนี้ ทางช่อง JTBC

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมซีซั่นแรก สามารถรับชมซับไทย “Welcome To Waikiki” กันก่อนได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)