kornews

ต้นสังกัดแจ้งข่าว คิมโยฮัน WEi มีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก ด้าน School 2021 เลื่อนกำหนดวันออนแอร์ตอนแรก

14/11/2021 - korseries

kim yo han covid 19 school 2021 cover

ต้นสังกัดของ คิมโยฮัน WEi แจ้งข่าวว่า ไอดอล-นักแสดงหนุ่มมีผลการตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวกในช่วงเช้าวันนี้ ด้านซีรีส์ School 2021 ตัดสินใจเลื่อนกำหนดวันออนแอร์ตอนแรกออกไปอีก 1 สัปดาห์

ในวันที่ 14 พฤศจิกายน OUI Entertainment ต้นสังกัดของคิมโยฮัน ได้ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวการติดเชื้อ COVID-19 ของไอดอลนักแสดงหนุ่ม พร้อมกับเผยว่า เมมเบอร์คนอื่น ๆ ได้เข้ารับการตรวจ COVID-19 แล้วและกำลังอยู่ระหว่างรอทราบผล โดยเนื้อหาฉบับเต็มในแถลงการณ์ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ

เรา OUI Entertainment

คิมโยฮัน สมาชิกวง WEi ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 ในวันนี้ (14 พ.ย.)

โดยในวันที่ 13 พฤศจิกายน เขาได้เข้ารับการตรวจแบบ PCR และได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโดยไม่แสดงอาการในช่วงเช้าวันที่ 14 พฤศจิกายน หลังจากที่ได้รับแจ้งว่าหนึ่งในนักแสดงสมทบของซีรีส์ School ที่มีการเคลื่อนไหวทับซ้อนกันขณะถ่ายทำซีรีส์ ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19

ขณะนี้ ตารางงานและกิจกรรมต่าง ๆ ของเขา ได้ถูกจัดแจงใหม่ และเขากำลังดำเนินตามมาตรการที่จำเป็นตามคำแนะนำของหน่วยงานสาธารณสุข 

จางแดฮยอน คิมโยฮัน คังซอกฮวา คิมจุนซอ สมาชิกวง WEi ได้รับวัคซีนไปแล้ว 2 เข็มอย่างสมบูรณ์แล้ว ขณะที่ ยูยงฮา เพิ่งได้รับวัคซีนเข็ม 2 ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ส่วนทางด้าน คิมดงฮัน ได้รับวัคซีนไปแล้ว 1 เข็ม

สมาชิกทั้งหมดของ WEi และทีมงานที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด ได้เข้ารับการตรวจ COVID-19 แบบ PCR และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างรอทราบผล

ด้วยเหตุนี้ เราจึงอยากขอแจ้งให้คุณได้ทราบว่า ตารางงานของวง WEi ทั้งหมดในช่วงที่พวกเขาเข้ารับการกักตัวจะถูกยกเลิกหรือเลื่อนออกไป และขอความเข้าใจจากทุกท่าน

เราจะแจ้งผลตรวจของสมาชิก WEi ให้ได้ทราบเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และต้องขอโทษที่ทำให้แฟน ๆ และหลายคนเกิดความกังวลอีกครั้ง ทั้งนี้ทางบริษัทจะปฏิบัติตามแนวทางที่กำหนดโดยหน่วยงานสาธารณสุขอย่างซื่อตรงและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินของเรา

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

นอกจากนี้ ทางตัวแทนจากซีรีส์ School 2021 ได้ออกมาเผยรายละเอียดว่า หนึ่งในนักแสดงสมทบซีรีส์เรื่องนี้ มีผลตรวจเป็นบวก เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งนักแสดงและทีมงานทุกคนจึงได้รีบเข้ารับการตรวจเชื้อในทันที ซึ่ง คิมโยฮัน มีผลตรวจออกมาเป็นบวก ขณะที่ทีมงานและนักแสดงทั้งหมดมีผลตรวจออกมาเป็นลบ

ขณะเดียวกัน ก็ได้มีการตัดสินใจว่า จะเลื่อนกำหนดวันออกอากาศตอนแรกของซีรีส์ออกไป 1 สัปดาห์ จากเดิมวันที่ 17 พฤศจิกายน ไปเป็นวันที่ 24 พฤศจิกายนแทน ดังนั้นงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ก็จะจะถูกเลื่อนออกไปอีก 1 สัปดาห์ด้วยเช่นเดียวกัน

Kim Yo Han School 2021

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก