นักเขียนเว็บตูนเจ้าของงานเขียนเว็บตูนต้นฉบับของซีรีส์เรื่อง Extraordinary You ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในช่วงนี้ ได้เปิดเผยความรู้สึกถึงการได้เห็นเว็บตูนของตัวเองถ่ายทอดสู่เวอร์ชั่นซีรีส์

มูรยู นักเขียนเว็บตูนเรื่อง July Found By Chance ซึ่งเป็นต้นฉบับในการนำมาผลิตเป็นซีรีส์ Extraordinary You ที่ออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง MBC ที่เล่าเรื่องราวการต่อสู้เรื่องราวที่นักเขียนได้วางไว้เพื่อกำหนดชะตาชีวิตด้วยตัวเอง ได้เผยความรู้สึกถึงการได้ชมซีรีส์เรื่องนี้ว่า

“Extraordinary You เต็มไปด้วยเสน่ห์และความงดงามที่แตกต่างไปจากในเว็บตูน นอกจาก คิมฮเยยุน ที่รับบท อึนดันโอ แล้ว นักแสดงคนอื่นๆต่างเข้ากับบทบาทของตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งทำให้ฉันอินไปกับเรื่องราวในซีรีส์มากเลยค่ะ”

Related image

Related image

นักเขียนยังได้กล่าวถึงส่วนสูงที่แตกต่างกันระหว่างนักแสดงนำในเรื่อง ว่า

“ความแตกต่างของส่วนสูงระหว่างพระนางนั้นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างคลาสสิกของเรื่องราวในเว็บตูน แต่ตัวนักแสดงนำใน ‘Extraordinary You’ สามารถที่จะถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างดี และตรงกับรสนิยมของผู้ชมที่เป็นเป้าหมายของเราได้”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image result for extraordinary you

นอกจากนี้ มูรยู นักเขียนต้นฉบับยังได้กล่าวชื่นชมสไตล์การกำกับซีรีส์ที่งดงาม ซึ่งได้รับกระแสคำชมอย่างล้นหลามจากผู้ชมเช่นเดียวกัน ว่า ในตอนแรกเธอเองค่อนข้างเป็นกังวลว่าตัวเว็บตูนจะเป็นเรื่องยากในการถ่ายทอดเรื่องราวจากเว็บตูนไปสู่เวอร์ชั่นซีรีส์ แต่ด้วยฝีมือของผู้กำกับที่ถ่ายทอดเรื่องราวในซีรีส์ออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างความแตกต่างจากเว็บตูนได้ ทำให้เธอที่เป็นนักเขียนเว็บตูนต้นฉบับรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก

Image result for 어쩌다 발견한 7월

Extraordinary You เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อึนดันโอ (รับบทโดย คิมฮเยยุน) นักเรียนชั้นมัธยมปลายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ค้นพบความจริงว่าตัวเองเป็นเพียงแค่ตัวประกอบภายในหนังสือการ์ตูนที่มีนักเขียนวางพล็อตเรื่องและกำหนดชีวิตของเธอไว้หมดแล้ว อย่างไรก็ตามเธอตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตต่อต้านสิ่งที่นักเขียนได้วางไว้ และกำหนดชีวิตของตัวเอง

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับเกินความคาดหมายตั้งแต่งานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ ที่ส่วนสูงของเหล่านักแสดงนำของเรื่องกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลาย และหลังจากที่ออกอากาศเรตติ้งก็เริ่มที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆ ในการออกอากาศตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา Extraordinary You ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 4.2% และทำเรตติ้ง 3.1% ในกลุ่มผู้ชมที่มีอายุระหว่าง 20 – 49 ปีอีกด้วย

แฟนๆสามารถติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.55 น. ตามเวลาเกาหลีทางช่อง MBC และรอติดตามชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^