เตรียมพบกับ องซองอู ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เดบิวต์ในฐานะ WANNA ONE จากรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ในบทบาทนักแสดง!

Fantagio เตรียมปล่อยหนังสั้น ซึ่งนำแสดงโดย องซองอู ในวันพรุ่งนี้ (19 มิถุนายน) ผ่านทางแชนแนลของ Fantagio “Fantagio Channel Creative Lab” ใน Naver TV ซึ่งโปรเจ็คหนังสั้นนี้ได้ปล่อยไปแล้วทั้งหมด 5 เรื่อง และนี่เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็น องซองอู ในบทบาทนักแสดง

องซองอู ได้เข้าร่วมโปรเจคหนังสั้น “Beginning” ตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 พร้อมกับวงไอดอลนักแสดงชายวงใหม่ “Surprise U” ซึ่งกำลังจะเดบิวต์ในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ไม่เพียงแค่เราจะได้เห็น องซองอู ในบทบาทศิลปินแล้ว นี่เป็นโอกาสดีที่จะได้เห็น องซองอู ในบทบาทนักแสดง นับว่าเป็นแฟนเซอร์วิสสุดพิเศษสำหรับแฟนๆของเขาเลยก็ว่าได้ เดิมทีแล้ว องซองอู เป็นเด็กฝึกของค่าย Fantagio แต่อย่างไรก็ตาม องซองอู ได้รับการคัดเลือกให้เดบิวต์ร่วมกับวง WANNA ONE สุดท้ายเขาจึงไม่ได้เข้าร่วมวงไอดอลนักแสดง “Surprise U”

รายงานอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดเผยว่า “ระหว่างนี้ เราจะโฟกัสที่กิจกรรมของ WANNA ONE เท่านั้น”

ด้วยความสามารถและนิสัยของเขา ทำให้เขาได้รับความรักจากแฟนๆ จากรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 และได้อันดับต้นๆในรายการ ซึ่งไม่เพียงแค่ความสามารถในการแสดงเท่านั้น ความสามารถพิเศษอื่นๆของเขา เช่น ร้องเพลง เต้น และอีกมากมายนั้น แฟนๆก็มีความคาดหวังที่จะได้เห็นในอนาคตต่อไป

source : 1