kornews

สมาชิกวง Wanna One ถูกเข้าใจผิดอยู่บ่อยครั้ง เพราะหน้าตาคล้ายกับศิลปิน-ดาราคนอื่น

18/11/2018 - korseries


ในวงการบันเทิงเกาหลีมีเหล่าคนดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน หรือว่า นักแสดง ซึ่งหลายๆคนอาจจะมีเข้าใจผิดบ้างว่าไอดอลคนนั้นเป็นนักแสดงคนนี้ เพราะพวกเขามีรูปร่างหน้าตาคล้ายกันจนน่าทึ่ง ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นจริงกับสมาชิกวง Wanna One โดยเขาได้เล่าประสบการณ์ที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นนักแสดงคนอื่นให้แฟนๆได้ทราบ ผ่านรายการ “Happy Together 4” ช่อง KBS

ในรายการ ฮวังมินฮยอน และ ฮาซองอุน ได้เล่าประสบการณ์ที่พวกเขาเคยถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนดังอีกคน

ฮวังมินฮยอน ที่มักจะถูกพูดถึงอยู่เสมอว่าเขามีใบหน้าคล้ายคลึงกับ พัคซอจุน และ อันแจฮยอน ได้เผยว่าครั้งหนึ่งเขาเคยได้รับจดหมายจากแฟนคลับซึ่งพบว่าจดหมายนั้นได้เขียนถึงนักแสดงพัคซอจุน “วันนั้น ตอนที่ พัคซอจุน เป็นพิธีกรรายการเพลง ‘Music Bank’ มีแฟนคลับคนหนึ่งเดินเข้ามาหาผมพร้อมกับของขวัญ ผมรู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างมากและมองดูของขวัญที่ได้มาตอนที่อยู่ในห้องแต่งตัว แต่พบว่าทุกอย่างนั้นเขียนถึงพัคซอจุนครับ ระหว่างช่วงพัก ผมเลยเดินไปที่ห้องของเขา และส่งของขวัญให้กับเขาครับ”

ไลควานลิน เผยว่า ฮวังมินฮยอนเองก็รู้ว่าตัวเขาหน้าเหมือนกับพัคซอจุน “เราเพิ่งสั่งพิซว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และ พัคซอจุนเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์พิซซ่านั้น พอฮวังมินฮยอนเห็นพัคซอจุนบนกล่องพิซซ่า เขาก็พูดขึ้นมาว่า ‘นั่นมันพี่ชายฉันหนิ” เขายอมรับว่าตัวเองหน้าเหมือนพัคซอจุนครับ”

ฮวังมินฮยอน ตอบกลับว่า “นั่นเป็นเพราะว่าฉันได้ยินมาบ่อยแล้วไงล่ะ”

ADVERTISEMENT

ด้าน ฮาซองอุน เองก็เป็นอีกคนที่มักจะถูกพูดถึงว่าเขามีหน้าคล้ายกับ แทมิน SHINee หรือ จีมิน BTS

ฮาซองอุน เผยว่า “พวกเราเป็นเพื่อนกันครับ มีอยู่วันนึงที่ผมไปนอนค้างที่บ้านแทมิน พอผมตื่นมาตอนเช้า และกำลังจะเดินไปห้องน้ำ แม่ของแทมินบอกกับผมว่า ‘แทมินลูก มากินข้าว’ ผมจึงบอกกับแม่ของแทมินว่าผมไม่ใช่แทมิน ซึ่งเธอก็ตอบว่า ‘โอ้! เธอไม่ใช่เขางั้นเหรอ’ “

ฮาซองอุน เผยว่า “บอกตามตรงว่า ผมคิดว่าแทมินและจีมินเขาดูเท่และดูดีมากจริงๆครับ ฉะนั้นเมื่อผมได้ยินว่าผมเหมือนกับพวกเขา ผมจึงรู้สึกดีมาก หลังจากที่คุณแม่ของแทมินเข้าใจผิดว่าผมเป็นเขา ผมเลยรีบไปหาเขาแล้วบอกเขาทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเขาบอกว่า ‘ถ้าแม่คิดว่านายเหมือนฉัน งั้น(ที่หน้าเหมือนกัน)คงจะเป็นเรื่องจริง’ “

แทมิน SHINee (ซ้าย) – ฮาซองอุน (ขวา)

เมื่อถูกถามว่า จีมิน BTS ตอบโต้ยังไงบ้างเมื่อคนคิดว่าพวกเขาหน้าตาเหมือนกัน ฮาซองอุน บอกว่า จีมินไม่ยอมรับครับ ” จีมินบอกว่า ‘หยุดเลย มันไม่จริง ฉันหล่อกว่านะ’ พวกเรามักจะเถียงกันอยู่เสมอว่าดูดีกว่าอีกคนครับ”

จีมิน BTS (ซ้าย) – ฮาซองอุน (ขวา)

นอกจากนี้ ในรายการยังได้พูดถึงคนดังคนอื่นๆที่มีหน้าตาคล้ายกันกับสมาชิกวง Wanna One ซึ่งแฟนๆจำนวนมากได้สังเกตตั้งแต่ออกรายการ “Produce 101 Season 2”

องซองอู Wanna One มักถูกพูดถึงว่ามีหน้าตาคล้ายกับ นักแสดงคิมมูยอล 

องซองอู เผยว่า “ตั้งแต่สมัยเรียน ผมมักได้ยินเสมอว่าพวกเราหน้าคล้ายกันครับ ผมรู้สึกปลื้มมากเพราะว่าผมเป็นแฟนตัวยงของคุณคิมมูยอลเลยครับ ดูเหมือนว่าเขาก็น่าจะได้ยินเรื่องนั้นเหมือนกัน เขาเคยพูดครั้งหนึ่งเมื่อถูกถามถึงเรื่องนี้ในบทสัมภาษณ์ของเขาด้วยครับ”

คิมมูยอล (ซ้าย) – องซองอู (ขวา)

แบจินยอง Wanna One มักถูกพูดถึงว่ามีหน้าตาคล้ายกับ นักแสดงสาวยุนซึงอา ซึ่งเป็นภรรยาของนักแสดง คิมมูยอล ที่หน้าคล้ายกับองซองอู Wanna One

ยุนซึงอา (ซ้าย) – แบจินยอง (ขวา)

นอกจากนี้ ไลควานลิน​ Wanna One ก็ถูกพูดถึงว่าเขามีหน้าตาคล้ายกับ ไอดอลนักแสดงสาว ซอลลี่ อีกด้วย

ไลควานลิน (ซ้าย) – ซอลลี่ (ขวา)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก