ซงแจจอง คนเขียนบท “W” ร่วมกับ อันกิลโฮ ผู้กำกับ “Secret Forest” หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ “Stranger” ผลิตละครใหม่ของช่อง tvN

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม tvN ได้เผยว่า “tvN จะผลิตละครจริง แต่กำหนดการที่แน่ชัดยังไม่มีการตัดสินใจ”

สื่อรายงานว่า ซงแจจอง และ อันกิลโฮ ได้ร่วมกันผลิตละครเรื่องใหม่ ซึ่งเป็นแนว Sci-Fi แอคชั่น ทริลเลอร์ ที่มีชื่อว่า “Memories of Alhambra Palace”

“Memories of Alhambra Palace” เป็นละครลึกลับ ทริลเลอร์ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยี AR ในเกม เข้ามาเกี่ยวข้อง โดย นักแสดงนำชายเป็นนักธุรกิจเจ้าของบริษัทลงทุนที่ได้เดินทางไปประเทศสเปน แล้วได้ไปพักที่โฮสเทลราคาถูกซึ่งมีนักแสดงนำหญิงเป็นเจ้าของ ละครเรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวของคนสองคนที่ได้เกี่ยวพันกับคดีลึกลับ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซงแจจอง เป็นนักเขียนบทละครที่ได้สร้างความประทับใจในผลงานกับผู้ชมมาแล้วหลายเรื่อง เช่น Queen Inhyun’s Man , Nine : Nine Times Travel , The Three Musketeers และ ล่าสุด W ส่วน อันกิลโฮ เป็นผู้กำกับละครที่มีชื่อเสียง เช่น Rooftop Prince , Mrs. Cop ,  Her Lovely Heels และล่าสุด Secret Forest

การมาร่วมงานกันของ ซงแจจอง และ อันกิลโฮ ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากผลงานก่อนหน้าของทั้งคู่เป็นที่นิยม และเป็นละครคุณภาพ

“Memories of Alhambra Palace” มีกำหนดผลิตละครความยาว 16 ตอน โดย tvN วางแผนว่าจะออกอากาศละครเรื่องนี้ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2018

source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^