ถือเป็นซีรีส์แนวสืบสวนระทึกขวัญที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนมีการตัดสินใจออกอากาศไปแล้ว 2 ซีซั่น สำหรับ “Voice” ซึ่งล่าสุดทางช่อง OCN ได้ยืนยันถึงการกลับมาของ “Voice ซีซั่น 3” เป็นที่แน่นอนแล้ว พร้อมกับนักแสดงสาว อีฮานา ที่รับบทนำมาตั้งแต่ภาคแรก จะกลับมาแสดงในซีซั่นใหม่นี้อีกครั้ง ในขณะที่ อีจินอุค นักแสดงหนุ่มที่รับบทนำในภาค 2 ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยและพิจารณาในการมาร่วมสานต่อความสนุกในซีซั่นใหม่นี้อยู่

บทความที่เกี่ยวข้อง : OCN คอนเฟิร์มซีรีส์แนวสืบสวนชื่อดัง “Voice” ซีซั่น 3 มาแน่ ปีหน้า!

“Voice 2”

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา สำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานว่า อีฮานา และ อีจินอุค ที่ได้แสดงบทนำร่วมกันในซีรีส์ “Voice” ซีซั่น 2 ของช่อง OCN จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน Voice ซีซั่นใหม่ ซึ่งได้มีการยืนยันจากทางตัวแทนว่า “อีฮานา คอนเฟิร์มรับบทนำในซีซั่นใหม่นี้แล้ว แต่ อีจินอุค ยังอยู่ในระหว่างพิจารณา”

อีฮานา – อีจินอุค

“Voice” ซีรีส์แนวสืบสวนระทึกขวัญติดตามการทำงานของศูนย์ร้องเรียนเหตุด่วนเหตุร้าย 112 ซึ่งทีมงานทุกคนต้องต่อสู้กับคดีอาชญากรรมมากมายหลากหลายรูปแบบที่ใช้เสียงในการแก้ไขคดี หลังจากที่ซีซั่น 1 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปี 2017 ทาง OCN ได้ตัดสินใจทำซีซั่นที่ 2 ในปีที่แล้ว และต่อมาในช่วงเดือนกันยายนปี 2018 ทาง OCN ได้คอนเฟิร์มแล้วว่าจะซีซั่นที่ 3 ต่ออีกแน่นอน ซึ่งทางทีมผู้ผลิตละครต้องการที่จะออกอากาศภาคต่อให้เร็วที่สุดเนื่องจากการดำเนินเรื่องที่ต่อเนื่องกันมาจากซีซั่นที่ 2 นั่นเอง

“Voice ซีซั่น 3” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 นี้ทางช่อง OCN

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Voice 2 ซีซั่นแรกได้ที่ VIU

คลิ๊กเพื่อรับชมซีรีส์ Voice Season 1

คลิ๊กเพื่อรับชมซีรีส์ Voice Season 2

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)