หลังจากที่เปิดตัวในประเทศไทยมานานร่วม 2 ปี VIU Thailand เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นผู้ให้บริการรับชมซีรีส์-วาไรตี้เกาหลีแบบถูกลิขสิทธิ์ ได้ประกาศปรับรูปแบบในการให้บริการรับชมซีรีส์เกาหลี สำหรับสมาชิกดูฟรี

ทาง VIU Thailand ได้แจ้งผ่าน Korseries ว่า VIU จะปรับการให้บริการรับชมซีรีส์เกาหลีสำหรับสมาชิกดูฟรี จากเดิมที่สามารถรับชมซีรีส์พร้อมซับไทยในทุกๆตอน หลังจากสมาชิก VIU Premium 72 ชั่วโมง เป็น ให้บริการรับชมซีรีส์พร้อมซับไทย ได้ภายในวันถัดไปหลังเกาหลี 10 ตอนแรก ส่วนในตอนที่ 11 เป็นต้นไป สมาชิกดูฟรีจะสามารถรับชมได้ หลัง Viu Premium 30 วัน

หมายเหตุ : ยกเว้น ช่อง JTBC ดูได้ 5 ตอนแรก และ รายการของ CJ E&M, tvN, OCN, Mnet ที่สามารถรับชมได้เฉพาะ Viu Premium เท่านั้น

การปรับรูปแบบในการให้บริการรับชมสำหรับสมาชิกดูฟรีนี้จะ เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน เป็นต้นไป ทั้งนี้การปรับเปลี่ยนรูปแบบนี้ไม่ส่งผลใดๆกับผู้ที่เป็นสมาชิก VIU Premium 

  Flower  

สำหรับใครที่ไม่อยากรับชมซีรีส์ไม่ขาดตอน VIU ได้ออกโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ VIU Premium แพ็กเกจ 6 เดือน ในราคาเพียง 399 บาท มีจำนวนจำกัด สามารถซื้อได้ทาง Shopee เท่านั้น <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries