kornews

‘Vincenzo’ ซีรีส์ใหม่ของ ซงจุงกิ-จอนยอบิน-แทคยอน2PM ส่งสัญญาณใกล้ออนแอร์ ปูเสื่อรอให้พร้อม!

05/01/2021 - korseries
นับถอยหลังอีกไม่กี่อึดใจ คอซีรีส์ก็จะได้รับชม ‘Vincenzo’ (빈센조) ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ที่แคสนักแสดงนำมาได้น่าจับตามองเป็นอย่างมาก นำโดย ซงจุงกิ – จอนยอบิน – แทคยอน 2PM ซึ่งล่าสุดได้มีรายงานข่าวความคืบหน้าของซีรีส์เรื่องนี้ ด้วยการปล่อยภาพถ่ายของนักแสดงนำระหว่างการอ่านบทร่วมกันออกมา ซึ่งนับเป็นการส่งสัญญาณอันดี ที่แฟน ๆ จะได้รับชมพร้อมกันในไม่ช้า

Vincenzo เป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวของ Vincenzo Cassano (รับบทโดย ซงจุงกิ) ทนายความและที่ปรึกษามาเฟียที่เดินทางกลับจากอิตาลีมายังเกาหลีหลังขัดแย้งกับองค์กร การกลับมาของเขาทำให้เขาได้พบกับ ทนายความสาว ฮงชายอง (รับบทโดย จอนยอบิน) ซึ่งเป็นทนายความที่ทำทุกหนทางเพื่อชนะคดี และพวกเขาได้มาร่วมกันสร้างความชอบธรรมตามวิถีวายร้าย ซึ่งในซีรีส์จะนำเสนอเรื่องราวของฮีโร่ด้านมืดที่กำจัดเหล่าคนร้ายที่กฎหมายไม่สามารถทำอะไรได้

ผลงานนี้ได้รับการถ่ายทอด ผ่านฝีมือของ ผู้กำกับคิมฮีวอน ที่เคยผ่านการกำกับซีรีส์งานคุณภาพ อย่าง The Crowned Clown และ Money Flower ร่วมกับ นักเขียนบทพัคแจบอม จากซีรีส์อันโด่งดัง The Fiery Priest , Chief Kim , Good Doctor

จากการเปิดเผยภาพถ่ายการอ่านบทครั้งแรกของนักแสดง นอกเหนือจากนักแสดงนำ ซงจุงกิ จอนยอบิน และ แทคยอน 2PM แล้ว ในเรื่องยังประกอบไปด้วยเหล่านักแสดงสมทบฝีมือดี ไม่ว่าจะเป็น ยูแจมยอง คิมยอจิน ควักดงยอน โจฮันชอล และ อีกมากมาย ร่วมด้วย

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ซงจุงกิ จะรับบท ทนายความและที่ปรึกษามาเฟีย Vincenzo Cassano ซึ่งเขามีชื่อเกาหลีว่า พัคจูฮยอง เขาได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากครอบครัวชาวอิตาเลียนตั้งแต่ยังเด็ก หลังจากที่เขาเดินทางกลับมายังเกาหลี เขาได้พบกับ ฮงชายอง ทนายความสาวผู้ทำทุกอย่างเพื่อที่จะเอาชนะคดี

จอนยอบิน จะรับบท ฮงชายอง ทนายความสาวมากความสามารถที่ทำงานอยู่ในสำนักกฎหมายอันดับ 1 ของเกาหลี เธอมักจะมองคนถึงการได้เปรียบหรือเสียเปรียบทางผลประโยชน์มากกว่ามองว่าคนนั้นเป็นคนดีหรือคนชั่ว

แทคยอน จะรับบท จางจุนอู เด็กฝึกงานหนุ่มที่ทั้งหล่อและฉลาด ซึ่งเขาเคยผ่านประสบการณ์ใช้ชีวิตในต่างประเทศมาก่อน เขาเป็นคนที่มีรอยยิ้มอันสดใส และ เป็นคนที่มีบุคลิกที่ค่อนข้างเซ่อซ่า จุนอูเป็นคนที่มีความไว้วางใจในตัวรุ่นพี่ที่ทำงาน อย่าง ฮงชายอง อย่างเต็มเปี่ยม และการปรากฏตัวของ Vincenzo Cassano นั้นกระตุ้นความรู้สึกที่อยากแข่งขันของเขา

‘Vincenzo’ วางแผนออกอากาศตอนแรกในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก