หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ไอดอลหนุ่ม ซูบิน VICTON หรือ จองซูบิน ได้โชว์ฝีมือทางด้านการแสดง ผ่านผลงานเว็บดราม่าในปีนี้ ดูเหมือนว่าแฟนๆจะได้มีโอกาสเห็นไอดอลหนุ่มโชว์ฝีมือด้านการแสดงอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้เป็นการปรากฏตัวบนจอแก้ว ในซีรีส์ใหม่ของช่อง tvN เรื่อง “Psychopath Diary”

เมื่อวันที่ 24 กันยายน PlayM Entertainment ต้นสังกัดของวง VICTON ได้เปิดเผยว่า “ซูบิน VICTON ได้คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์ประจำวันพุธ-พฤหัสบดี เรื่อง ‘Psychopath Diary’ ซึ่งวางแผนจะออกอากาศในช่วงปลายปีนี้”

“Psychopath Diary” นำแสดงโดย ยุนชียุน – จองอินซอน – พัคซองฮุน เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ยุกดงชิก (รับบทโดย ยุนชียุน) ชายที่กลายเป็นพยานในคดีฆาตกรรมโดยบังเอิญ และระหว่างที่พยายามหลบหนีเขาได้ประสบอุบัติเหตุ หลังจากที่เขาฟื้นขึ้นมา เขาจำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใคร และเข้าใจผิดว่าตัวเองเป็นฆาตกร เนื่องจากมีไดอารี่ของฆาตกรอยู่ในครอบครอง

ยุนชียุน - จองอินซอน - พัคซองฮุน
ยุนชียุน – จองอินซอน – พัคซองฮุน

สำหรับในเรื่องนี้ ซูบิน จะรับบท ยุกดงชาน เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลาย และ เป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัว เขาเป็นพี่น้องร่วมพ่อกับยุกดงชิก (รับบทโดย ยุนชียุน) และเติบโตโดยได้รับความรักอย่างอบอุ่นจากครอบครัว

ก่อนหน้านี้ จองซูบิน ได้แสดงความสามารถด้านการแสดงในเว็บดราม่า The Guilty Secret ผลิตโดย Playlist Global โปรดัคชั่นผู้ผลิตเว็บดราม่าแนววัยรุ่นชื่อดัง อาทิ Love Playlist และ At Eighteen

AWorldof-Married-Couple  
The Guilty Secret

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)