หากย้อนไปเมื่อปี 2014 – 2016 คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก แฝดสามตระกูลซงแทฮัน มินกุก และ มันเซ’ หลังจากที่ไม่ได้ปรากฏตัวให้เห็นทางหน้าจอผ่านมาหลายปี ทั้งเด็กน้อยทั้ง 3 ต่างเติบโตและเริ่มกลับไปใช้ชีวิตตามปกติจนแฟน ๆ ไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตากันเลยว่าพวกเขาเติบโตมากน้อยแค่ไหน ล่าสุด ซงอิลกุก คุณพ่อคนดังได้แชร์ภาพของแฝดสามระหว่างใช้เวลากับครอบครัวผ่าน Instagram ส่วนตัวให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันแล้ว

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซงอิลกุก ได้โพสต์ภาพลูกชายแฝดสามของเขา แทฮันมินกุก และ มันเซ ระหว่างที่ทั้งครอบครัวกำลังใช้เวลาอยู่ที่นัมซาน โดยมีแคปชั่นใต้ภาพระบุว่า

“อากาศดี เป็นครั้งแรกหลังจากไม่ได้ดีมานาน ผมพาลูก ๆ ไปที่นัมซาน ผมรู้สึกเสียใจกับเด็ก ๆ ที่ต้องใช้เวลาอยู่ที่บ้านระหว่างการระบาดของโควิด ดังนั้นถือเป็นครั้งแรกในช่วงเวลานี้ที่ผมรู้สึกว่าผมเป็นพ่อจริง ๆ เด็ก ๆ ได้ไปตัดผมเมื่อวานซืน แทฮันถามหาทรงผมที่ดูดี มินกุกขอให้ไม่ตัดผมสั้นขึ้นเกินกึ่งกลางของหน้าผาก และมันเซอยากให้ตัดผมเขาให้เท่า ๆ กัน ฮ่าฮ่า ทั้ง 3 คนเหมือนตัดทรงชามคว่ำ (เอาชามมาคว่ำบนหัวแล้วตัดให้ตรงตามแนวชาม) มากเลยตอนนี้ แต่เมื่อผมขึ้นมาใหม่อีกนิด ผมคิดว่ามันน่าจะดูดีขึ้นเยอะเลย และพวกเราจะสามารถอยู่อย่างไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับทรงผมได้อีกระยะหนึ่งเลยครับ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ song triplets the return of superman

แฝดสามจากครอบครัวซงได้รับความรักมากมายผ่านการปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ชื่อดัง “The Return of Superman” ออกอากาศทางช่อง KBS มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งในรายการจะให้คุณพ่อที่เป็นคนดังดูแลลูกๆแทนคุณแม่เป็นเวลา 48 ชั่วโมง โดยครอบครัวของ ซงอิลกุก นั้นออกอากาศในรายการดังกล่าวช่วงปี 2014 – 2016 ซึ่งหลังจากออกอากาศไปแฝดสามก็ได้รับความรักอย่างมากมายจากผู้ชมเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน และ ซงอิลกุก ก็ได้อัปเดตภาพของแฝดสามอยู่เรื่อยๆผ่านทาง Instagram ของเขา

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles