เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา PD นายองซอก ได้พูดถึงความคืบหน้าสำหรับการทำรายการ Honeymoon Diary ซีซั่น 2 รวมถึงข่าวลือนักแสดงที่จะเข้าร่วมรายการ

เขาได้เผยกับสื่อว่า “ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างวางแผนสำหรับรายการ Honeymoon Diary ซีซั่น 2 นี่เป็นอีกครั้งที่ผมเข้าร่วมในส่วนของการเตรียมรายการเท่านั้น PD อีอูฮยอง (โปรดิวเซอร์ที่ดูแลซีซั่นแรก) จะมาดูแลในซีซั่น 2 อีกครั้งครับ” และ PD นายองซอก เผยว่า ตอนนี้เขากำลังโฟกัสการทำรายการ “New Journey to the West 4” อยู่

สำหรับข่าวลือที่ว่า คู่รักดาราชื่อดัง อย่าง จีซอง – อีโบยอง จะมาเข้าร่วมรายการนั้น PD นายองซอก เผยว่า “มันเป็นหัวข้อที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนอยู่นะครับ เป็นเรื่องยากที่จะตอบ แต่ไม่ใช่ความจริงครับ สำหรับการแคสติ้งนั้นยังไม่ได้มีการวางตัวใครไว้เลย ขณะนี้เรากำลังพิจารณาความเป็นไปได้ของหลายๆคู่อยู่ครับ เราจะเปิดเผยแพลนที่แน่ชัดกว่านี้ อย่างเช่น เรื่องนักแสดงที่จะมาเข้าร่วมรายการ เมื่อไหร่ก็ตามที่โปรดัคชั่นเริ่มลงตัว”

Honeymoon Diary ช่อง tvN เป็นรายการเรียลลิตี้ที่ได้เปิดเผยชีวิตแต่งงานของคู่รักคนดัง ซึ่งในซีซั่นแรก ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับคู่รัก อันแจฮยอน – คูฮเยซอน ถึงขนาดที่โปรดิวเซอร์รายการอยากจะให้ทั้งคู่กลับมาร่วมรายการอีกครั้งในซีซั่นต่อไป

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^