รอคอยกันมาร่วมครึ่งปี หลังจากที่มีการยืนยันว่า นักแสดงสาวชื่อดัง ฮันฮโยจู เตรียมโกอินเตอร์ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ของอเมริกา “Treadstone” ล่าสุดทางทีมงานเริ่มมีความเคลื่อนไหวเปิดช่องทาง Official พร้อมปล่อยทีเซอร์ตัวแรกออกมาแล้ว

ทางทีมงานซีรีส์ได้เปิดบัญชี ​Twitter พร้อมโพสต์คลิปวิดีโอทีเซอร์แรก โดยได้เขียนแคปชั่นว่า “มือสังหารรุ่นต่อไปได้เริ่มทำงานแล้ว จากโลกของ Jason Bourne สู่ซีรีส์ ‘Treadstone’ ฤดูใบไม้ร่วมนี้ ที่ USA Network”

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานภาคแยกของภาพยนตร์ “Bourne” โดยจะเล่าเรื่องราวของกลุ่มสายลับ CIA กับปฏิบัติการที่หลากหลายทั่วโลกที่ไม่สามารถถูกแกะรอยตามเจอได้

ฮันฮโยจู จะรับบท โซยุน สายลับจากเกาหลีเหนือที่ตัดสินใจเลือกทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อความสงบสุขของครอบครัวหลังจากได้ค้นพบความลับบางอย่างที่เกิดขึ้นในอดีต โดยรายงานเปิดเผยว่าเธอได้รับเลือกให้รับบทนี้ผ่านการออดิชั่นด้วยตัวเอง และ การแสดงของเธอนั้นเป็นที่ประทับใจของทีมงานเป็นอย่างมาก

ในซีรีส์เรื่องนี้ ฮันฮโยจู จะได้แสดงร่วมกับ Jeremy Irvine Brian J. Smith Omar Metwally , Tracy Ifeachor , Gabrielle Scharnitzky , Emilia Schüle และอีกมากมาย โดยเป็นผลงานของนักเขียนบท Tim Kring จาก Heroes ผลิตโดย Universal Cable Productions (UCP)  วางแผนออกอากาศในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ทางช่อง USA Network

Image result for Treadstone

AWorldof-Married-Couple  

ฮันฮโยจู เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2003 โดยเธอมีผลงานซีรีส์ที่โดดเด่น อาทิ Spring Waltz (2006) , Brilliant Legacy (2009) , Dong Yi (2010) และ W:Two Worlds (2016) ก่อนหน้านี้ ฮันฮโยจู เพิ่งแสดงร่วมกับ คังดงวอน ในภาพยนตร์ Golden Slumber (2018) และ Illang: The Wolf Brigade (2018)

ซีรีส์ W : Two Worlds (2016)
ภาพยนตร์ The Beauty Inside (2015)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)