k-dramas

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่ไม่ควรพลาด ประจำเดือนกรกฎาคม 2019

26/06/2019 - The Bag Seller

upcoming kdramas july 2019

เดือนกรกฎาคมปี 2019 นี้เป็นอีกเดือนที่มีซีรีส์ออกอากาศใหม่เยอะมากจริงๆ มีทั้งแนว ตื่นเต้น, ความรัก, ตลก, สืบสวน, เหนือธรรมชาติ, กฎหมาย, ย้อนยุค และอีกมากมาย ความเรื่องเก่ายังไม่ทันจบดี เรื่องใหม่มารอต่อคิวแล้วจึงเกิดขึ้นง่ายดายเสมอกับชาวคอซีรีส์ทุกคน แต่ไม่ต้องวิตกไป เพราะการชมซีรีส์คือวิธีมอบความสุขให้กับตัวเองที่ดีอีกวิธีหนึ่ง ดังนั้น Korseries จึงยังคงทำลิสต์อัปเดตประจำเดือนต่อไป เพื่อให้คุณไม่ตกเทรนด์และไม่พลาดความสุขในอีกเดือนของปีนี้ และวางแผนจัดตารางดูกันได้อย่างทันท่วงที มีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง มาปักหมุดกันตรงนี้เลย!

Designated Survivor : 60 Days  (60일, 지정생존자)

เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งต้องกลายเป็นประธานาธิบดีและควบคุมหายนะที่จะเกิดกับตนเองและครอบครัวรวมถึงประชาชนให้ได้ในเวลาเพียงแค่ 60 วัน ถ้าคุณเป็นผู้ชายคนนั้น คุณจะทำอย่างไร? เริ่มต้นเรื่องแรกกับซีรีส์แนวตื่นเต้นระทึกขวัญ-การเมือง ซึ่งเป็นการรีเมคเรื่องดังจากฝั่งอเมริกาในชื่อเรื่องเดียวกัน และได้คว้าตัวนักแสดงคุณภาพอย่าง จีจินฮี มารับบทนำที่คำนวณจากบทบาทเข้มข้นมันช่างสมน้ำสมเนื้อกับฝืมือการแสดงของเขาไม่น้อยเลยทีเดียว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ designated survivor
โปสเตอร์ “Designated Survivor” เวอร์ชั่นอเมริกา

ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของการวางระเบิดที่เกิดขึ้นระหว่างการปราศรัยของประธานาธิบดี ผู้ก่อการร้ายได้สร้างความเสียหายมากมายและปล่อยให้ พัคมูจิน (รับบทโดย จีจินฮี) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมและเป็นอดีตศาสตราจารย์ด้านเคมีและขณะนี้กำลังดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมอยู่ เขาเป็นคนไม่มีความทะเยอะทะยาน ไม่มีความเชื่อในตัวเอง และไม่มีเซนส์ด้านเรื่องการเมืองเลย โดย พัคมูจิน นั้นถือเป็นเจ้าหน้าที่รัฐที่ดำรงตำแหน่งสูงที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ จึงมีความจำเป็นที่เขาจะต้องขึ้นมาเป็นผู้นำประเทศแทน 60 วันในการที่จะปกป้องประเทศและครอบครัวของเขาเองจากภัยอันตรายมากมาย ซึ่งจุดมุ่งหมายระหว่างดำรงตำแหน่งของเขานั่นคือการไล่ล่ากลุ่มคนผู้อยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดที่เกิดขึ้นให้ได้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ designated survivor asianwiki
โปสเตอร์ “Designated Survival 60 Days” : จีจินฮี

“Designated Survival 60 Days” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) และมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “Abyss” ทางช่อง tvN

Love Affairs in the Afternoon (평일 오후 세시의 연인)

ซีรีส์เรื่องนี้รีเมคจากต้นฉบับที่เป็นซีรีส์ญี่ปุ่น ‘Hirugao: Love Affairs in the Afternoon’ บอกเล่าเรื่องราวความรักต้องห้ามของ ซนจีอึน (รับบทโดย พัคฮาซอน) ที่ย้ายไปเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งกับสามีซึ่งได้งานใหม่เป็นข้าราชการประจำพื้นที่แห่งนั้น เธอจึงไปทำงานพาร์ทไทม์ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง เธอมีอุปนิสัยเป็นคนเงียบและจริงใจ การใช้ชีวิตอยู่ในเมืองเล็กๆแห่งนี้เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ แต่ทว่าวันหนึ่งชีวิตของเธอกลับเริ่มน่าตื่นเต้นขึ้น เมื่อเธอได้พบกับ ยุนจองอู (รับบทโดย อีซังยอบ) ซึ่งเป็นคุณครูประจำวิชาชีววิทยาในโรงเรียนแห่งหนึ่งบริเวณนั้น

นอกจากจะได้ พัคฮาซอน – อีซังยอบ มารับบทนำแล้ว ยังมี โจดงฮยอก, เยจีวอน และ ชินวอนโฮ มาร่วมแสดงในซีรีส์เมโลดราม่าเรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งซีรีส์มีกำหนดออกอากาศศุกร์-เสาร์เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เริ่มตอนแรกวันที่ 5 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ทางช่อง Channel A หรือแฟนคลับชาวไทยที่สนใจสามารถรับชมซับไทยต้นฉบับซีรีส์ญี่ปุ่น “Hirugao: Love Affairs in the Afternoon” ได้ที่ VIU <คลิก>

hirugao
ซีรีส์ญี่ปุ่น ‘Hirugao: Love Affairs in the Afternoon’
190604 %27%ED%8F%89%EC%9D%BC %EC%98%A4%ED%9B%84 %EC%84%B8%EC%8B%9C%EC%9D%98 %EC%97%B0%EC%9D%B8%27 %EC%BB%A4%ED%94%8C %ED%8F%AC%EC%8A%A4%ED%84%B0 %EA%B3%B5%EA%B0%9C
โปสเตอร์ซีรีส์เกาหลี “Love Affairs in the Afternoon” ช่อง Channel A : พัคฮาซอน / อีซังยอบ / เยจีวอน / โจดงฮยอก
Watcher (왓쳐)

ซีรีส์ผลงานการคัมแบคของ ฮันซอกกยู ในรอบเกือบ 3 ปี หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์แนวการแพทย์ยอดนิยม “Romantic Doctor, Teacher Kim” (SBS,2016) กลับมาคราวนี้ เขาได้รับบทนำในซีรีส์แนวระทึกขวัญ-จิตวิทยา ที่เล่าถึงเรื่องราวของคนสามคนที่ชีวิตของพวกเขาพังไม่เป็นท่าหลังจากเหตุการณ์อันน่าเศร้า และพวกเขาได้มาฟอร์มทีมร่วมกันเพื่อที่จะเปิดโปงการทุจริตคอรัปชั่นของเจ้าหน้าที่ตำรวจและค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังกลุ่มคนผู้มีอิทธิพล ด้วยหลักฐานที่น่าสนใจจากตำรวจดีที่อยากจะจับตำรวจชั่ว ซีรีส์จะเดินทางตามเรื่องราวในแง่มุมหลากหลายของความเป็นมนุษย์ในรูปแบบใหม่ที่แตกต่างออกไป

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ
โปสเตอร์ “Watcher” – ฮันซอกกยู / ซอคังจุน / คิมฮยอนจู

ฮันซอกกยู จะรับบท โดชีกวัง หัวหน้าทีมต่อต้านการคอร์รัปชั่น เขาเป็นตำรวจที่รอบคอบและสุภาพซึ่งรู้สึกภูมิใจในเกียรติยศของการได้จับผู้ร้าย แต่หลังจากที่เกิดเหตุการณ์แบบเดิมๆบางอย่างหลายๆครั้ง เขาจึงตัดสินใจที่จะแฉการคอร์รัปชั่นในทีมตำรวจและได้รู้ซึ้งถึงความสำคัญในการเริ่มตรวจสอบภายใน จนเขาได้กลายเป็นหัวหน้าทีมที่เย็นชาและตรงไปตรงมาที่จะไม่มีทางนำเอาความสัมพันธ์ส่วนตัวมาปะปนกับการตัดสินทุกคดี

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ภาพระยะใกล้ และข้อความ
โปสเตอร์ “Watcher” : ฮันซอกกยู

ทางด้าน ซอคังจุน จะรับบท คิมยองกุน ตำรวจสายตรวจลาดตระเวนผู้ซึ่งมีจิตใจอบอุ่นและเป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป เขาซ่อนความใจดีเหล่านั้นไว้และแสดงออกด้วยความเย็นชาและห่างเหินเมื่อต้องทำงาน เขาได้สมัครงานในหน่วยนี้เพราะว่าเขาอยากทำงานคนเดียวและได้มาพบกับ โดชิกวัง ที่กำลังทำบางสิ่งอยู่และเกี่ยวโยงกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาในอดีต

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ภาพระยะใกล้ และข้อความ
โปสเตอร์ “Watcher” : ซอคังจุน

และอีกหนึ่งนักแสดงสาวคุณภาพ คิมฮยอนจู จะรับบท ฮันแทจู ทนายความชื่อดังที่หลังจากเรียนจบจากโรงเรียนตำรวจมาก่อนหน้านี้ เธอกลับเปลี่ยนเส้นทางมาเป็นอัยการแทน ในระหว่างการทำงานในฐานะอัยการ เธอได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีๆหนึ่งซึ่งพบว่ามีบางอย่างที่เลยเถิดจากความถูกต้องไป และคดีนั้นทำให้เธอเกือบเสียชีวิตระหว่างการทำงาน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอจึงออกมาตั้งบริษัททนายความของตัวเอง และโชคชะตาก็นำทางเธอมาพบกับทีมปราบปรามการคอร์รัปชั่น

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ภาพระยะใกล้ และข้อความ
โปสเตอร์ “Watcher” : คิมฮยอนจู

“Watcher” มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลาเสาร์-อาทิตย์เวลา 22.20 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เริ่มตอนแรกวันที่ 6 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ทางช่อง OCN ต่อจากเรื่อง “Voice 3” หรือสามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU แน่นอน

Level Up (레벨업)

ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่เล่าเรื่องราวของ อันดันเท (รับบทโดย ซองฮุน) ผู้อำนวยการหนุ่มจาก Yoosung CRC ผู้ซึ่งเชี่ยวชาญและให้บริการด้านการปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรให้กับบริษัทต่างๆ เขาเพียงจะไม่แสดงออกถึงความรู้สึกในใจแล้วและเขายังเป็นคนที่รักความสมบูรณ์แบบในการทำงานเป็นอย่างมาก เป็นชายหนุ่มที่ดูเหมือนจะเลือดเย็นจริงๆ เพื่อช่วยเหลือบริษัทเกม Joybuster ก่อนที่จะล้มละลาย อันดันเท ถูกส่งไปที่นั่นและเริ่มต้นทำงานในฐานะ CEO คนใหม่ประจำบริษัทแห่งนี้

Level Up-P1.jpg
โปสเตอร์ “Level Up” : ฮันโบรึม / ซองฮุน

ในขณะที่ ชินยอนฮวา (รับบทโดย ฮันโบรึม) เป็นหัวหน้าแผนกพัฒนาเกมประจำ Joybuster เธอกำลังทำเกมใหม่ซึ่งจะต้องทำให้ CEO หนุ่มคนใหม่นี้พอใจให้ได้ แต่ด้วยความขัดแย้งต่างๆระหว่างทั้งคู่จนเกิดกลายเป็นความน่ารักน่าชังขึ้นมาแทนในที่สุด

Level Up Poster 3
โปสเตอร์ “Level Up” : บาโร / ฮันโบรึม / ซองฮุน / แดนนี่ อัน / คังบยอล

ซีรีส์น่ารักเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เริ่มตอนแรกในวันที่ 10 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “Loss Time Life: The Last Chance” ทางช่อง MBN และ DramaX

Hotel Del Luna (호텔 델루나)

ซีรีส์ผลงานการเขียนบทของ สองพี่น้องตระกูลฮง ที่เคยฝากชื่อเสียงไว้ในซีรีส์ชื่อดังมากมายอาทิเช่น  “Master’s Sun”, “Hwayugi” และอีกมากมาย ในผลงานล่าสุดก็ยังคงความเป็นเรื่องราวเหนือธรรมชาติเช่นเดิมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นในโรงแรมลึกลับแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ของกรุงโซลที่มีชื่อว่า Hotel del Luna ที่ซึ่งผีหลายตนต่างเตร็ดเตร่ใช้ชีวิตอยู่ในห้องต่างๆของโรงแรม ซึ่ง จางมันวอล (รับบทโดย ไอยู) เธอเป็นคนไม่ไว้ใจใคร อารมณ์เสียตลอดเวลา และมีความละโมบโลภมาก หญิงสาวคนนี้ต้องตกอยู่ภายใต้คำสาปจากการถูกลงโทษที่เธอเคยทำผิดมหันต์มาก่อนในอดีต และ กูชานซอง (รับบทโดย ยอจินกู) เจ้าของโรงแรมจากตระกูลผู้ดีที่ด้วยเหตุจากความผันผวนของโชคชะตาจึงทำให้ชีวิตต้องมาจบลงที่การดำเนินธุรกิจโรงแรมแห่งนี้ เขาเป็นคนรักความสมบูรณ์แบบและเป็นจิตใจอบอุ่น

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ
โปสเตอร์ “Hotel Del Luna” : ยอจินกู

“Hotel del Luna” มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจาก “Arthdal Chronicles” ทางช่อง tvN และสามารถรับชมแบบมีซับไทยได้ที่ VIU

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ
โปสเตอร์ “Hotel Del Luna” : ไอยู
Class of Lies (미스터 기간제)

ซีรีส์สืบสวน-ลึกลับที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียน บอกเล่าเรื่องราวของทนายความหนุ่มที่แสนจะเห็นแก่ตัวและหน้าเงินอย่าง คีมูฮยอก (รับบทโดย ยุนคยูนซัง) ที่ได้แอบเข้าไปเป็นคุณครูในโรงเรียนหรูแห่งหนึ่งเพื่อไขคดีฆาตกรรมและกอบกู้ชื่อเสียงการเป็นทนายของตนเอง แต่ดันไปพบความลับที่มากกว่าที่คิดไว้เข้า เขาจึงตัดสินใจตามหาความจริง

undercover teacher yoon kyun sang 1
โปสเตอร์ “Class of Lies” : ยุนคยูนซัง

สิ่งที่น่าสนใจคือความน่ากลัวของนักเรียนในโรงเรียนที่ คีมูฮยอก เข้าไปทำงานซึ่งแต่ละคนล้วนเป็นศูนย์กลางของความลึกลับจากคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น นักแสดงดาวรุ่งทั้ง 4 คน ไม่ว่าจะเป็น จุน U-KISS หรือ อีจุนยอง ชเวคยูจิน ฮันโซอึน และ คิมมยองจี ล้วนแล้วแต่เป็นที่รู้จักในนามของนักเรียนท็อปคลาสประจำโรงเรียนชอนมยองแห่งนี้ แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่ควรจะเป็นเสมอไป

Class of Lies-P1.jpg
โปสเตอร์ “Class of Lies”

“Class of Lies” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เริ่มตอนแรกวันที่ 17 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “Save Me 2” ทางช่อง OCN แฟนๆอดใจรอรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์กันได้ที่ VIU เร็วๆนี้ !

Doctor Detective (닥터 탐정)

ซีรีส์แนวการแพทย์ที่เผยให้เห็นถึงด้านมืดของสังคมโดยบอกเล่าเรื่องราวของแพทย์นักสืบที่กำลังตามหาความจริงและสาเหตุที่แท้จริงเบื้องหลังของผู้คนที่ล้มป่วยในสังคม เรื่องราวจะติดตามตัวละครหลักที่มีชื่อว่า โดจุงอึน (รับบทโดย พัคจินฮี) ทำงานเป็นแพทย์ประจำโรงงานอุตสาหกรรม เธอทำงานร่วมกับแพทย์หญิงอีกคนหนึ่ง ฮอมินกิ (รับบทโดย บงแทกยู) เพื่อตามหาความจริงที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ โรคร้ายและเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในเขตอุตสาหกรรมที่พวกเขากำลังทำงานอยู่ ซึ่ง โดจุงอึน ค้นหาความจริงซึ่ง TL Group ต้องการปกปิดมันไว้

Doctor Detective-TP.jpg
โปสเตอร์ “Doctor Detective”

“Doctor Detective” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เริ่มตอนแรก 17 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “My Absolute Boyfriend” ทางช่อง SBS และจะมีซับไทยแน่นอนที่ VIU

Doctor Room / Doctor John (의사 요한)

ผลงานคัมแบคของนักแสดงฝีมือดีและคุณพ่อผู้แสนอบอุ่นอย่าง จีซอง กับการรับบทบาทเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Pain Management หรือการระงับความเจ็บปวดให้กับผู้ป่วย ชาโยฮัน วิสัญญีแพทย์หนุ่มที่เย่อหยิ่งแต่เขาก็เป็นอัจฉริยะในสายงานที่เขาทำ และ คังชียอง (รับบทโดย อีเซยอง) วิสัญญีแพทย์สาวที่เป็น Resident ทำงานกับชาโยฮัน เธอทั้งเก่ง, อบอุ่น และคอยรับฟังอย่างระมัดระวังเมื่อคนไข้บอกอะไรมา ผู้คนต่างมาโรงพยาบาลด้วยอาการเจ็บปวดเรื้อรังและสาหัสที่แตกต่างกันไป ดังนั้น ชาโยฮัน และ คังชียอง จะพยายามช่วยหาต้นเหตุของอาการเจ็บปวดเหล่านั้นให้เอง

https://www.youtube.com/watch?v=OPFny3_mGQQ

ซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยเริ่มตอนแรกวันที่ 19 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “The Nokdu Flower” ทางช่อง SBS พร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ VIU แน่นอนค่ะ

Justice (저스티스)

ซีรีส์แนวทริลเลอร์ที่จะเล่าถึงเรื่องราวของทนายที่มีชื่อว่า อีแทคยอง (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) ทนายความที่สามารถชนะทุกคดีได้ด้วยความฉลาดและคำพูดที่เฉียบคมของเขา ซึ่งเขามีทั้งอำนาจและความร่ำรวยจากการทำคดีให้แต่กับลูกค้าระดับไฮคลาสเท่านั้น ส่วนใหญ่คดีของเขาจะได้รับมาจาก ซงอูยง (รับบทโดย ซนฮยอนจู) เจ้าของบริษัทก่อสร้าง โดย แทคยอง จะทำให้เหล่าอาชญากรที่ร่ำรวยเหล่านี้ได้รับโทษน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ แทคยอง มาเป็นทนายความเพื่อแก้แค้นให้น้องสาว แต่แล้วเขากลับกายเป็นคนที่โหยหาแต่เงิน เขาเปลี่ยนไปอีกครั้งเมื่อเขาได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่นักแสดงสาวหลายคนหายตัวไป และความขัดแย้งของคนทั้งคู่ก็เกิดขึ้น

นอกจากจะได้ ชเวจินฮยอก – ซงฮยอนจู มาประชันบทบาทกันแล้ว ยังได้คว้าตัวนักแสดงสาวสวยดาวรุ่งอย่าง นานะ มารับบทเป็น ซอยอนอา ทนายความสาวผู้เป็นลูกสาวคนเดียวของตระกูลทนายความ อีกด้วย ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เริ่มตอนแรก 17 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “Angle’s Last Mission : Love” ทางช่อง KBS และแน่นอนซับไทยพร้อมเสิร์ฟที่ VIU เช่นเดียวกัน

Rookie Historian Goo Hae Ryung (신입사관 구해령)

ซีรีส์แนวย้อนยุค-โรแมนติก ที่ตั้งแต่เคาะรายชื่อนักแสดงนำ ชาอึนอู ASTRO – ชินเซคยอง ออกมาก็เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเรื่องราวจะเป็นเหตุการณ์สมมติที่เกิดขึ้นในยุคโชซอน ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง กูแฮรยอง (รับบทโดย ชินเซคยอง) นักเขียนประวัติศาสตร์หญิงผู้มีความฝันอยากจะเห็นสังคมที่ทุกคนเท่าเทียมกัน กับ อีริม (รับบทโดย ชาอึนอู ASTRO) องค์ชายผู้ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ rookie historian goo hae ryung soompi
โปสเตอร์ “Rookie Historian Goo Hae Ryung” : ชินเซคยอง / ชาอึนอู

องค์ชายอีริม องค์ชายผู้เติบโตมาอย่างโดดเดี่ยวและตัดขาดจากโลกภายนอก ฉะนั้น “การเขียน​” จึงเป็นเพียงหนทางเดียวที่ทำให้พระองค์สามารถที่จะติดต่อสื่อสารกับโลกภายนอกได้ แม้ว่าจะมีเพียงไม่กี่คนภายในวังที่รู้จักพระองค์ในฐานะองค์ชาย แต่สำหรับนอกวังนั้น อีริม เป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นนักเขียนนิยายโรแมนติกที่นามปากกาของพระองค์เป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมือง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ rookie historian goo hae ryung soompi
โปสเตอร์ “Rookie Historian Goo Hae Ryung” : ชาอึนอู

ทางด้านนางเอกที่มีนามว่า กูแฮรยอง หญิงสาวเจ้าปัญหาที่มักจะชอบตั้งคำถามว่า ‘ทำไม’ อยู่เสมอ เธอเป็นหญิงสาววัย 26 ปี แต่ในสมัยโชซอนนั้นถือว่าเธอเป็นหญิงที่มีอายุแล้ว ซึ่งตัวละครนี้จะได้พบรักกับ องค์ชายอีริม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ rookie historian goo hae ryung soompi
โปสเตอร์ “Rookie Historian Goo Hae Ryung” : ชินเซคยอง

“Rookie Historian Goo Hae Ryung” จะออกอากาศต่อจาก “One Spring Night” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดีเวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เริ่มตอนแรก 17 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง MBC

Moments of Eighteen (열여덟의 순간)

ถือเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่บรรดาแฟนๆสาย K-POP ต่างให้การรอคอยเมื่อ องซองอู หนุ่มหล่อผู้เป็นที่รู้จักจากรายการ PRODUCE 101 Season 2 และได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One ก่อนหน้านี้ ได้หันมาเอาดีทางด้านงานแสดงเป็นครั้งแรก โดยรับบทเป็น ชเวจุนอู เด็กหนุ่มในวัย 18 ปีที่เคยชินกับความโดดเดี่ยว เขาเป็นคนที่ไม่ชอบแสดงความรู้สึกหรืออารมณ์ออกมาซักเท่าไหร่แต่ก็มีด้านที่น่ารักอยู่เหมือนกัน เมื่อได้ย้ายโรงเรียนไปใหม่ เขาก็ได้พบกับ ยูซูบิน (รับบทโดย คิมฮยางกี) เด็กนักเรียนสาวตัวอย่าง ผู้ใช้ชีวิตอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของแม่มาโดยตลอด ทำให้เธอไม่มีอิสระในการใช้ชีวิตและไม่มีความฝันเป็นของตัวเอง หลังจากที่เธอได้รู้จักกับ ชเวจุนอู เธอก็ได้ประสบการณ์ที่แปลกไปทีละนิดๆในชีวิตของเธอ

ong seong wu poster 1
โปสเตอร์ “Moments of Eighteen” : องซองอู

ในขณะที่ มาฮวียอง (รับบทโดย ชินซึงโฮ) นักเรียนหนุ่มที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบและอ่อนโยน เขากลับต้องทนทุกข์กับความสับสน เขาแสดงออกเหมือนเป็นคนเข้มแข็งแต่จริงๆแล้วเป็นเด็กชายอายุ 18 ปีที่ขี้ขลาดคนหนึ่ง หลังจาก ชเวจุนอู ย้ายไปที่โรงเรียนเขา ชีวิตของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป

Moment at Eighteen-P1.jpg
โปสเตอร์ “Moments of Eighteen” : องซองอู / คิมฮยางกี / ชินซึงโฮ

“Moments of Eighteen” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ โดยจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง JTBC ต่อจากเรื่อง “The Wind Blows” และมีซับไทยแน่นอนที่ VIU

My First First Love Season 2 (첫사랑은 처음이라서)

เรื่องราวในซีซั่นที่ 2 จะต่อจากซีซั่นแรกซึ่งเล่าเรื่องราวความรัก มิตรภาพและความฝันในวัยหนุ่มสาว 5 คนที่ต่างมาใช้ชีวิตร่วมกันในบ้านของ ยุนแทโอ (รับบทโดย จีซู) ชายหนุ่มอารมณ์ดีเปิดเผยบ้านรวยและเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อกับ ฮันซงอี (รับบทโดย จองแชยอน) ในซีซั่นนี้หลังจากที่แทโอรู้ความรู้สึกเกินเพื่อนที่มีกับซงอีเพื่อนสนิทของเขาแล้ว แต่ซงอีก็กำลังอินเลิฟกับ ซอโดฮยอน (รับบทโดย จินยอง) เพื่อนสนิทแทโออีกคนที่เรียนดีและทำงานพาร์ทไทม์เยอะมากเพื่อช่วยเหลือครอบครัว แล้วคังแทโอจะทำอย่างไรกับความรู้สึกที่เพิ่งรู้ตัวนี้ พร้อมเพื่อนร่วมบ้านอีก 2 คนที่ยังมาส่งมอบความสนุกให้เหมือนเคยได้แก่ โอการิน (รับบทโดย ชเวริ) สาวคุณหนูที่หนีออกจากบ้านและ ชเวฮุน (รับบทโดย คังแทโอ) หนุ่มที่อยากเป็นนักแสดงละครเวทีเลยหนีออกจากบ้านเพราะพ่อคัดค้าน

ซีซั่นที่ 2 มีกำหนดออกอากาศพร้อมกันทั่วโลกในวันที 26 กรกฎาคมที่จะถึงนี้แน่นอนทาง Netflix

I Wanna Hear Your Song / Let Me Hear Your Song (너의 노래를 들려줘)

ซีรีส์แนวลึกลับ-โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุดจากช่อง KBS บอกเล่าเรื่องราวของคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น ฮงอียอง (รับบทโดย คิมเซจอง) เธอเป็นนักดนตรีกลองทิมปานีสาวที่สูญเสียความทรงจำในวันที่เกิดคดีอาชญากรรมสุดสะเทือนใจเธอเป็นคนใสซื่อและเป็นโรคนอนไม่หลับ และกำลังหางานทำ วันหนึ่งเธอได้พบกับ จางยุน (รับบทโดย วอนอูจิน) เขาเป็นคนที่ร้องเพลงได้แย่มาก แต่กลับเป็นนักเปียโนในวงออเคสตร้า เพื่อช่วยโรคนอนไม่หลับของฮงอียอง จางยุนจึงโทรหาเธอทุกคืน และพยายามหาความจริงเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในความทรงจำของเธอ

Kim Se Jeong
คิมเซจอง รับบทเป็น ฮงอียอง
Yeon Woo Jin 1
วอนอูจิน รับบทเป็น จางยุน

และตัวละครหลักอีก 2 บทบาทได้แก่ นัมจูวัน (รับบทโดย ซงแจริม) วาทยกรประจำวงออเคสตร้า เขาเป็นคนที่เจ้าเล่ห์เพทุบายและมีเสน่ห์ และ ฮาอึนจู (รับบทโดย พัคจียอน) นักไวโอลินสาวในวงออเคสตร้าผู้เย่อหยิ่ง

Song Jae Rim
ซงแจริม รับบทเป็น นัมจูวัน
Jiyeon1
พัคจียอน รับบทเป็น ฮาอึนจู

ซีรีส์มีกำหนดออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 29 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจากเรื่อง “Perfume” ทางช่อง KBS

When the Devil Calls Your Name (악마가 너의 이름을 부를 때)

จองคยองโฮ – พัคซองอุง คู่หูต่างยุคจาก “Life on Mars” (OCN,2018) โคจรกลับมาประชันฝืมือการแสดงร่วมกันอีกครั้ง โดยในเรื่องนี้ยังคงหนีไม่พ้นเรื่องราวเหนือธรรมชาติเริ่มต้นที่ ฮาริบ (รับบทโดย จองคยองโฮ) นักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียงและเคยเขียนเพลงมามากมาย เขาประสบความสำเร็จร่ำรวยทั้งเงินทอง มีชีวิตที่หรูหราและชื่อเสียงแต่เขามีความลับบางอย่าง นั่นคือความสามารถในการเขียนเพลงจนโด่งดังของเขานั้นได้มาจากการที่เขาขายวิญญาณให้กับปีศาจตนหนึ่ง ปีศาจตนนั้นชื่อว่า โมแทกัง (รับบทโดย พัคซองอุง) นักแสดงระดับท็อปสตาร์ ระยะเวลาของสัญญาฉบับนี้ระหว่าง ฮาริบ กับ โมแทกัง กำลังจะหมดลงแต่ ฮาริบ เรียนรู้ว่าความสำเร็จและชื่อเสียงนั้นมีผลมาจากการไปนำความสามารถและชีวิตของ คิมอีกยอง (รับบทโดย อีซอล) มาเป็นของตัวเขาเอง ดังนั้น ฮาริบ จึงติดแหง็กอยู่กับการฟื้นคืนชีวิตของตนเอง อีกยอง และผู้คนรอบตัวเขา หลังจากนั้น ฮาริบ จึงเข้าใจแก่นแท้ของคำว่าชีวิต
ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม
จองคยองโฮ รับบทเป็น ฮาริบ
“When the Devil Calls Your Name” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยเริ่มตอนแรกในวันที่ 31 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ทางช่อง tvN ต่อจาก “Search : WWW” และมีซับไทยที่ VIU เหมือนเดิมจ้า
ในภาพอาจจะมี 1 คน
พัคซองอุง รับบทเป็น โมแทคัง

ซีรีส์มาใหม่ประจำเดือนกรกฎาคมต่อแถวออกอากาศเรียกว่าเยอะแยะมากมายจนเลือกกันไม่ถูกเลยใช่ไหมคะ? เลือกรับชมเรื่องไหนแนวไหนที่ชื่นชอบแล้ว ก็อย่าลืมหาซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยน้า

สามารถติดตามข่าวสารซีรีส์ ไอดอล และวงการบันเทิงเกาหลีใต้ได้แบบไม่พลาดที่ Korseries เหมือนเช่นเคยนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) (8) (9) (10) (11) (12) (13) (14) (15)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก