kornews

8 ซีรีส์เกาหลีที่ไอดอลนักแสดงรับบทนำ ในปี 2018

20/01/2018 - korseries


8 ซีรีส์เกาหลีที่ไอดอลนักแสดงรับบทนำ ในปี 2018

เริ่มต้นปีใหม่ไปได้ไม่นานแบบนี้ หลายๆคนคงอยากจะปักหมุดซีรีส์น่าดูในปีนี้กันอยู่บ้างใช่ไหมเอ่ย?>< ขอบอกว่าปีนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ดูเหมือนว่าจะมีเหล่าไอดอลจำนวนไม่น้อยที่มีผลงานละครให้แฟนๆได้ติดตามกันในปีนี้ มาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรบ้าง!?

ADVERTISEMENT

Radio Romance

ยุนดูจุน Highlight จะรับบทนำในละคร “Radio Romance” ร่วมกับนักแสดงสาว คิมโซฮยอน ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของ นักเขียนบทวิทยุ ซงกือริม (รับบทโดย คิมโซฮยอน) ที่ขอความช่วยเหลือให้ท็อปสตาร์ จีซูโฮ (รับบทโดย ยุนดูจุน) มาเป็นดีเจ แต่ทว่าเขาเป็นคนที่ไม่สามารถทำอะไรนอกเหนือจากสคริปต์ได้ เรื่องราวอุปสรรคและความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น รอติดตามชมกันได้ 29 มกราคมนี้ ทางช่อง KBS

Suits

พัคฮยองชิก ZE:A จะรับบทนำในละคร “Suits” ซึ่งดัดแปลงมาจากต้นฉบับที่เป็นซีรีส์อเมริกา ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ ชเวคยองซอ (รับบทโดย จางดงกอน) หนึ่งในทนายที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในเกาหลีใต้ เขาได้รับ โกยอนอู (รับบทโดย พัคฮยองชิก) เข้ามาทำงานเป็นทนายหน้าใหม่ในสำนักงานของเขา ซึ่งโกยอนอูมีความจำที่แม่นยำมาก
“Suits” มีกำหนดออกอากาศช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้

Four Men

นานะ After School จะรับบทนำในละคร “Four Men” ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบสาวที่ได้พบกับ 4พี่น้องฝาแฝด ของคนรักเก่าของเธอ นานะ จะรับบท นักสืบยอริน เธอพยายามที่จะสืบสาเหตุการเสียชีวิตของคนรักเก่าของเธอและได้เข้าไปเกี่ยวพันกับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง
นอกจากนี้ เร็น NU’EST ยังร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยเขาจะรับบท ยอฮุน น้องชายอันเป็นที่รักของยอริน ผู้มีความลับบางอย่างที่เก็บซ่อนไว้
“Four Men” มีกำหนดออกอากาศปีนี้ ยังไม่กำหนดช่อง

Miss Hammurabi

แอล Infinite จะรับบทนำในละคร “Miss Hammurabi” เขาจะรับบทนำร่วมกับ โกอารา ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับความเป็นจริงในชั้นศาล ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 ผู้พิพากษาที่มีลักษณะนิสัยและทัศนคติแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยละครเรื่องนี้จะโฟกัสที่คดีเล็กๆที่ยึดหลักความเป็นจริงแทนที่จะโฟกัสเรื่องราวคดีใหญ่ๆในสังคม แอล จะรับบท อิมบารึน ผู้พิพากษาที่ใส่ใจในเรื่องกฎเกณฑ์ เขาดูเหมือนจะเพียบพร้อมไปหมดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่ดูดีแถมยังฉลาดหลักแหลม แต่เขากลับเป็นคนที่ชอบการอยู่อย่างสันโดษและไม่สนใจในการไต่ลำดับเพื่อเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน
“Miss Hammurabi” มีกำหนดออกอากาศพฤษภาคมนี้ ทางช่อง JTBC

That Man Oh Soo

อีจงฮยอน CNBLUE จะรับบทนำในละคร “That Man Oh Soo” ซึ่งเป็นละครแนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า โอซู (รับบทโดย อีจงฮยอน) เขาทำงานเป็นวิศวกร IT และเจ้าของร้านกาแฟ/บาริสตา ไม่เพียงแค่นั้นเขายังเป็นกามเทพ ที่สามารถทำให้วัยรุ่นตกหลุมรักกันได้ด้วยผงดอกไม้วิเศษ แต่ด้วยผงดอกไม้วิเศษที่เขามีนี้เอง กลับทำให้เขาตกหลุมรักกับ ซอยูริ (รับบทโดย คิมโซอึน) เธอเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีบุคลิกที่สดใส
“That Man Oh Soo” มีกำหนดออกอากาศในเดือนมีนาคมนี้ ทางช่อง OCN

My Ahjusshi

ไอยู จะรับบทนำในละคร “My Ahjusshi” ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชายพี่น้อง 3 คนที่พยายามจะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน กับ อีจีอัน (รับบทโดย ไอยู) หญิงสาวที่ทำตัวเย็นชาเนื่องจากเธอเคยผ่านช่วงเวลายากลำบากในชีวิต หัวหน้าของอีจีอันได้สั่งให้เธอค้นหาจุดอ่อนของพัคดงฮุน (รับบทโดย อีซอนคยุน) ที่เป็นวิศวกรโยธา แต่สุดท้ายเธอกลับเริ่มมีความรู้สึกต่อดงฮุน และ เริ่มที่จะเรียนรู้การไว้ใจใครสักคนเป็นครั้งแรก
“My Ahjusshi” ออกอากาศครึ่งปีแรกของปี 2018 ทางช่อง KBS

Let’s Live Together

จองแชยอน DIA จะรับบทในละคร “Let’s Live Together” ช่อง KBS ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว ระหว่างผู้ใหญ่หัวโบราณกับลูกหลานวัยรุ่น ซึ่งจองแชยอน จะรับบท อีมียอน ในวัยเด็ก
“Let’s Live Together” มีกำหนดออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง KBS

Love in Memory

ฮายอง Apink จะรับบทในเว็บดราม่า “Love in Memory” ซึ่งเป็นแนว Sci-Fi โรแมนซ์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการจดจำความรักที่หลงลืมไปผ่านการระลึกความทรงจำ กับสืบสวนคดีฆาตกรรมที่ยังหาคำตอบไม่ได้
“Love in Memory” จะฉายผ่านทาง Never TV ในเดือนกุมภาพันธ์นี้
source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก