kornews

เปิดลิสต์หนัง-ซีรีส์เกาหลี ที่เตรียมยกขบวนลงซับไทยที่ iQIYI ปี 2021

15/01/2021 - korseries

upcoming k dramas and movies in iqiyi 2021

iQIYI อีกหนึ่งแพลตฟอร์มมาแรงแห่งตลาด OTT นอกจากจะมีคอนเทนต์จีนเป็นตัวชูโรงแล้ว ในปี 2021 นี้จะเป็นอีกปีที่ทางแพลตฟอร์มเตรียมอัดฉีดคอนเทนต์เกาหลีลงบนแพล็ตฟอร์มมากไม่แพ้ปีที่ผ่านมา เนื่องในโอกาสเพิ่งเริ่มต้นปีมาได้ไม่นาน ล่าสุด iQIYI จึงได้กางลิสต์หนัง-ซีรีส์เกาหลีที่เตรียมจ่อฉายพร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ลงแพลตฟอร์มในเร็ว ๆ นี้ มาให้คอซีรีส์ได้เตรียมตัวรอไปพร้อมกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกันเลย~!

She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지 마요)

She Would Never Know เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-ออฟฟิศ ที่อ้างอิงเรื่องราวจากนวนิยายออนไลน์ในชื่อเดียวกันที่เผยแพร่เมื่อปี 2017 โดยเรื่องราวในซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดความรักในที่ทำงาน ระหว่าง แชฮยอนซึง (รับบทโดย โรอุน SF9) ชายหนุ่มพนักงานใหม่ที่ทั้งหล่อ เซ็กซี่ มีความจริงใจ และแสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา กับ รุ่นพี่สาวในที่ทำงานเดียวกัน ยุนซงอา (รับบทโดย วอนจินอา) สาวนักการตลาดมืออาชีพที่ทำงานอยู่ในบริษัทเครื่องสำอาง เธอรักในอาชีพของเธอและมีความฝันที่อยากจะมีแบรนด์ของตัวเอง

ผลงานนี้มีกำหนดออนแอร์ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC เริ่มตอนแรก 18 มกราคมนี้

she would never know poster scaled


 


Times (타임즈)

เรื่องราวอันน่าตื่นเต้นเรื่องใหม่จากช่อง OCN เตรียมจะถ่ายทอดแนวถนัด กับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความแปรปรวนของเวลา ซึ่งจะเป็นแนวลึกลับ-การเมือง เล่าถึง ซอจองอิน (รับบทโดย อีจูยอง) เธอที่อยู่ในปี 2020 ต้องมาติดต่อกับ นักข่าวอีจินอู (รับบทโดย อีซอจิน) ที่เขาอยู่ใน 5 ปีก่อนหน้า ผ่านการพูดคุยทางโทรศัพท์ ซอจองอินได้ค้นพบความจริงที่แสนจะอันตราย ในขณะที่เธอต้องปกป้องพ่อของเธอและเป็นประธานาธิบดี ซอกีแท (รับบทโดย คิมยองชอล) ไม่ให้เสียชีวิตจากเหตุร้ายที่เธอได้รับข้อมูลบางอย่างมา

ซีรีส์เรื่องนี้จะมีความยาวทั้งสิ้น 12 ตอน และจะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง OCN เริ่มตอนแรก 20 กุมภาพันธ์นี้

Times OCN Cut Scene

 


Dear.M (디어엠)

ซีรีส์แนววัยรุ่นส่วนต่อขยายจากเว็บตูนยอดฮิต Love Playlist ‘Dear.M’ ไม่เพียงแค่ได้เหล่านักแสดงวัยรุ่นงานดีละลานตา นำโดย พัคฮเยซู แจฮยอน NCT โนจองอี และ แบฮยอนซอง แล้ว ยังมาพร้อมกับเรื่องราวที่น่าติดตาม ที่จะเล่าเรื่องราวการตามหา ‘M’ ซึ่งเป็นบุคคลลึกลับที่ถูกพูดถึงบนโพสต์ชุมชนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยซอยอนโดยไม่ระบุตัวตน ซึ่งในเรื่องจะถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่สมจริง ผ่านการติดตามการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ และความโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้น ในขณะที่ชื่อของ ‘M’ เป็นที่ฮือฮาไปทั่วมหาวิทยาลัย

ซีรีส์จะเริ่มตอนแรกในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะออนแอร์ทุกวันศุกร์ เวลา 23.10 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง KBS

park hye soo dear m
jaehyun nct dear m


 


Mouse (마우스)

ซีรีส์แนวลึกลับ-ทริลเลอร์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ที่จะเล่าถึงมนุษย์ซึ่งสามารถจัดประเภทของผู้ป่วยทางจิตเวชที่ได้รับการถ่ายทอดมาตั้งแต่ตอนคุณแม่ตั้งครรภ์ผ่านผลการตรวจ DNA โดยศูนย์กลางของปมต่าง ๆ จะดำเนินเรื่องผ่านคำถามที่ว่า “คุณจะให้กำเนิดเด็กที่คุณก็รู้ว่าเขาจะเป็นโรคจิตหรือไม่?” โดย จองบารึม (รับบทโดย อีซึงกิ) นายตำรวจมือใหม่ไฟแรงที่ยึดมั่นในความยุติธรรมและซื่อตรง วันหนึ่งได้เผชิญหน้ากับฆาตกรโรคจิตที่ทำให้ทั้งประเทศตกอยู่ในภาวะตื่นกลัว แล้วชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงนับตั้งแต่นั้น ในผลงานนี้ อีซึงกิ จะถ่ายทอดบทบาทการแสดงสุดเข้มข้น ร่วมกับ อีฮีจุน – พัคจูฮยอน – คยองซูจิน

โดย ซีรีส์จะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้

mouse tvn casts

 


Oh My Lady Lord/ Oh! Master (오! 주인님)

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จับคู่พระนางเคมีคาดว่าจะเข้ากันได้ดีอย่างลงตัว ‘อีมินกิ – นานะ’ จะเล่าเรื่องราวของ นักเขียนบทละครที่เลือกที่จะไม่ออกเดต กับ นักแสดงสาวสายโรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่สามารถออกเดตได้ ซึ่งตัวละครหลัก 2 คนได้มาลงเอยอาศัยอยู่ด้วยกัน โดย อีมินกิ จะรับบท ฮันบีซู นักเขียนบทซีรีส์แนวทริลเลอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเกาหลี และ นานะ จะรับบท โอจูอิน นักแสดงสาวเจ้าแม่ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้

เรื่องราวโรแมนติกนี้จะเป็นอย่างไรรอติตตามชมกันในเดือนมีนาคมนี้ ทางช่อง MBC

lee min ki nana

My Roommate is a Gumiho (간 떨어지는 동거)

จากเว็บตูนที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านจำนวนมาก กำลังจะถูกนำมาถ่ายทอดในรูปแบบซีรีส์ให้ได้รับชม ในชื่อ ‘A Falling Cohabitation’ หรือชื่อภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ ‘My Roommate Is A Gumiho’ ด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับนัมซังอู จากซีรีส์ Kkhondae Intern เล่าเรื่องราวของ ชินอูยอ (รับบทโดย จางกียง) กูมิโฮ (สุนัขจิ้งจอกเก้าหาง) ที่มีชีวิตอยู่มานานหลายร้อยปีจนถึงปัจจุบันเพื่อที่จะกลายเป็นมนุษย์ ไม่นานก่อนที่เขาจะได้กลายเป็นมนุษย์ดังที่หวังไว้ ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ อีดัม (ฮเยริ Girl’s Day) นักศึกษาหญิงคนหนึ่งกลืนลูกแก้วของเขาเข้าไปในตัวโดยบังเอิญ ทำให้เขาไม่สามารถเป็นมนุษย์ได้ จึงเป็นเหตุให้ทั้งสองต้องอยู่ด้วยกันเพื่อปกป้องลูกแก้วนี้ และเรื่องราวความโรแมนติกที่ไม่คาดขึ้นจึงเกิดขึ้น

ซีรีส์เรื่องนี้จะนับเป็นผลงานออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกของ iQIYI ที่วางแผนออกอากาศในปี 2021 ทางช่อง tvN และจะฉายทั่วโลกผ่านระบบสตรีมมิ่ง iQIYI

My Roomate is a Gumiho 4 scaled

Mount Jiri (지리산)

Mount Jiri โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่จากช่อง tvN ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติที่พยายามช่วยชีวิตผู้คนจำนวนมากมายที่พยายามจะจบชีวิตตัวเอง คนที่หายตัวไปจากการปีนเขา หรือตกเป็นเหยื่อจากสภาพอากาศที่เลวร้ายระหว่างปีนเขาจีรี ซึ่งเป็นพื้นที่เขตอุทยานแห่งชาติที่กว้างใหญ่ และมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น ซึ่งผลงานนี้จะถ่ายทอดด้วยฝีมือของ นักเขียนบทคิมอึนฮี ที่โด่งดังจากการเขียนบทซีรีส์มากมาย อาทิ Sign , Ghost , Three Days , Signal และ ซีรีส์ Kingdom ทั้ง 2 ซีซั่น ร่วมกับ ผู้กำกับอีอึงบก จากซีรีส์ Dream High , School 2013 , Descendants of the Sun , Goblin , Mr.Sunshine พร้อมด้วยไลน์อัปนักแสดงคุณภาพ อันได้แก่ จอนจีฮยอน จูจีฮุน ซองดงอิล โอจองเซ โจฮันชอล จอนซอกโฮ อีกาซอบ โกมินชี จูมินคยอง คิมยองอ๊ก คาดว่าจะเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูงในปี 2021

ผลงานนี้ได้รับดีลลิขสิทธิ์การฉายเอ็กซ์คลูซีฟบน iQYI ขณะนี้ยังไม่กำหนดวันออนแอร์

Mount Jiri 1

How to be Thirty / Not Yet 30 (아직 낫서른)

โปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่จาก Kakao TV ‘How to be Thirty’ อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูน ‘Born in 1985’ ซึ่งได้คว้าตัว คังมินฮยอก CNBLUE – จองอินซอน – ฮานิ EXID – ซงแจริม มารับบทนำ โดยจะถ่ายทอดความโรแมนติกที่เกี่ยวข้องกับหน้าที่การงาน และ ชีวิตรัก ของผู้หญิงที่เพิ่งย่างก้าวเข้าสู่วัย 30 ผ่านเรื่องราวของ นักเขียนเว็บตูน ซอจีวอน (รับบทโดย จองอินซอน) ผู้ย่างเข้าสู่วัย 30 ปี ที่ได้พบกับรักแรกของเธอสมัยเรียน อีซึงยู (รับบทโดย คังมินฮยอก) ที่ทำงานเป็นผู้จัดพิมพ์ผลงานเว็บตูนของเธอ

ขณะนี้ยังไม่กำหนดวันออนแอร์

how to be thirty


ภาพยนตร์เกาหลี Josée (조제)

Josée เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่า ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง โจเซ่ (รับบทโดย ฮันจีมิน) หญิงสาวพิการ กับชายหนุ่มที่ชื่อ ยองซอก (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ซึ่งเรื่องราวนี้เป็นการรีเมคจากต้นฉบับภาพยนตร์ดังญี่ปุ่น Josee, the Tiger and the Fish เมื่อปี 2004 ซึ่งหนังกำลังเข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ไทย สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปรับชมในโรงภาพยนตร์เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 อดใจรอชมบน iQIYI เร็ว ๆ นี้

ที่กล่าวมาข้างต้นนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคอนเทนต์เกาหลีที่ได้รับการยืนยันฉายในปีนี้ บน iQIYI เท่านั้น สำหรับคอหนังคอซีรีส์ที่รอชมผลงานต่าง ๆ เหล่านี้ เตรียมตัวให้พร้อมและอย่าลืมโหลดแอปพลิเคชั่น iQIYI หรือรอชมได้ผ่านเว็บไซต์ iq.com

josee movie poster

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก