k-dramas

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนกรกฎาคม 2024

01/07/2024 - The Bag Seller

2024 july cover 01

เดินทางมากันถึงช่วงครึ่งหลังของปี 2024 อย่างเป็นทางการ สำหรับลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจประจำเดือนนี้ก็ยังคงสู้ไม่ถอยเพราะมีซีรีส์เรื่องใหม่มานำเสนอมากมายอีกเช่นเคย น่าสนใจขนาดไหนและน่าสนใจจริงหรือไม่? ชวนมาลองเช็กลิสต์พิสูจน์กันในบทความนี้ค่ะ ^^

Red Swan | 화인가 스캔들

ซีรีส์แนวแอ็กชัน-โรแมนติก ที่บอกเล่าเรื่องราวในตระกูลระดับท็อปของชนชั้นที่มีเพียง 1% ในประเทศเกาหลีใต้ โดยตามติดชีวิตของ โอวานซู (รับบทโดย คิมฮานึล) ลูกสะใภ้ที่แต่งงานเข้าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฮวาอิน ซึ่งเธอเป็นประธานในมูลนิธิของครอบครัว จนกระทั่งถูกขู่ฆ่าจากเหตุการณ์สงครามมรดกภายในบ้าน และพบกับบอดี้การ์ดหนุ่ม ซอโดยุน (รับบทโดย เรน / จองจีฮุน) ก่อนที่ทั้งคู่ได้ค้นพบความลับบางอย่างของตระกูลฮวาอินเข้า

Red swan d poster th 130624

ซีรีส์มีทั้งหมด 10 ตอนและพร้อมจะเข้าระบบสตรีมมิ่งครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลกในวันที้ 3 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้แบบมีซับไทยพร้อมที่ Disney+ Hotstar


The Auditors | 감사합니다 | ออดิตปิดคอร์รัปชัน

ซีรีส์ที่นำทัพโดยนักแสดงเจ้าของรางวัลการันตีฝีมือมากมายอย่าง ชินฮาคยุน ซึ่งจะมารับบทเป็น ชินอาอิล ผู้ตรวจสอบบัญชีในบริษัทก่อสร้าง JU Construction ที่ภายในกลับมีการคอร์รัปชันอยู่เต็มไปหมด ซึ่งเขาจะต้องนำทีมที่มีสมาชิกต่างรุ่นกันมาร่วมกันแก้ไขปัญหาภายในบริษัทให้จบเสียที

The auditors tvn viu 210624 poster th

นอกจากมียังมี อีจองฮา ซึ่งจะมารับบทเป็นพนักงานใหม่ในทีม ซีรีส์มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 6 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ โดยจะมาเป็นประจำทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 21.20 น. (เกาหลี) ต่อจา The Midnight Romance in Hagwon ทาง tvN และคอนเฟิร์มจะมีซับไทยซึ่งสามารถสตรีมได้ที่ Viu


Good Partner | 굿파트너 | คู่หูทนายตัวแม่

ซีรีส์แนวกฎหมายด้านคดีหย่าร้างที่ได้คนเขียนบทอย่าง ชเวยูนา ทนายความด้านนี้ตัวจริงมาเรียบเรียงเรื่องราว นำแสดงโดย จางนารา ที่คัมแบคการแสดงช่อง SBS ในรอบหลายปี เธอจะรับบทเป็น ชาอึนคยอง ทนายความสาวผู้เชี่ยวชาญด้านคดีหย่าร้างหลังจากทำงานในสายนี้มากว่า 17 ปีแล้ว และเมื่อมีทนายความหน้าใหม่อย่าง ฮันยูริ ที่รับบทโดย นัมจีฮยอน ซึ่งเพิ่งทำงานนี้มาเพียง 1 ปี เข้ามา ด้วยมุมมองที่แตกต่างกันจึงทำให้เกิดความขัดแย้งกัน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็กลายเป็นคู่หูที่ดีที่สุดของกันและกันได้อย่างไร? มาติดตามกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้

Good partner sbs poster 180624

เรื่องราวแนวกฎหมายเพื่อนหญิงพลังหญิงโปรเจกต์นี้พร้อมออนแอร์ตอนแรก 12 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ โดยจะมาเป็นประจำทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ต่อจากซีรีส์ Connection ทาง SBS และดูซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu


Sweet Home Season 3 | 스위트홈 시즌3 | สวีทโฮม ซีซั่น 3

บทสรุปสุดท้ายของมหากาพย์ซีรีส์ ว่าด้วยศึกระหว่างปีศาจในจิตใจกับมนุษย์ที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาแต่รอด กับการผจญกันเองท่ามกลางความเห็นแก่ตัวและสันดานที่ถูกเปิดเผยออกมายามทุกคนตกยากลำบากในซีรีส์ Sweet Home Season 3

Sweet home 3 netflix poster 110624

ทีมนักแสดงนำยังคงมี ซงคัง – โกมินชี – อีจินอุค กลับมาอีกเช่นเคย เพิ่มความน่าติดตามด้วยการไขข้อสงสัยถึงจุดจบของการต่อสู้ในครั้งนี้จะไปหยุดที่ตรงไหน รอสตรีมมิ่งครั้งแรกได้ในวันที่ 19 กรกฎาคม พร้อมกันครั้งแลกทั่วโลกแบบมีซับและพากย์ไทยที่ Netflix เช่นเคย


Serendipity’s Embrace | 우연일까?

คุณจะรู้สึกอย่างไร? เมื่อได้พบรักแรกที่ยังฝังในใจอยู่อีกครั้ง ความทรงจำในอดีตก็ถูกปลุกให้ลุกขึ้นมาหอมหวานอีกหนกับเรื่องราวของ ฮงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) หญิงสาวที่ปิดใจต่อความรัก กับ ฮูยอง (รับบทโดย แชจงฮยอบ) ชายหนุ่มที่เมื่อได้พบเธออีกครั้ง ความตื่นเต้นในอดีตก็กลับมาเยือนในหัวใจ

Serendipity s embrace tvn poster 260524

เรื่องราวความหวานครั้งนี้จะสมหวังหรือไม่ รอติดตามกันในตอนแรกออกอากาศวันที่ 22 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ต่อจาก The Player 2: Master of Swindlers โดยตอนใหม่จะมาทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.50 น. (เกาหลี) ทางช่อง tvN และคอนเฟิร์มซับไทยถูกลิขสิทธิ์แล้วที่ Viu


No Way Out : The Roulette | 공개살인청부

ซีรีส์แนวอาชญากรรม-ระทึกขวัญ-นัวร์ ที่เล่าถึงการตามล่าและการถูกล่าอย่างดุเดือดซึ่งเกิดขึ้นเมื่อ คิมกุกโฮ (รับบทโดย ยูแจมยอง) อาชญากรตัวร้ายซึ่งติดคุกมากว่า 13 ปี ได้รับการปล่อยตัว นำมาสู่สัญญาขอฆาตกรรมอย่างเปิดเผยด้วยเงินรางวัลนำจับที่ 20,000 ล้านวอน (ประมาณ 532 ล้านบาท) ด้วยเงินจำนวนมากขนาดนี้จึงทำให้เกิดการแข่งขันกันเพื่อตามล่าอาชญากรรายนี้ แต่ในขณะเดียวกันก็มี แบคจุงชิก (รับบทโดย โจจินอุง) นายตำรวจที่ต้องทำหน้าที่กลับกัน นั่นคือการปกป้อง คิมกุกโฮ จากการถูกตามล่านั่นเอง

No way out the roulette u poster 180624

นอกจากจะได้ โจจินอุง มาประกบคู่กับ ยูแจมยอง แล้ว ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ คิมมูยอล – ยอมจองอา – ซองยูบิน – อีกวางซู – คิมซองชอล และเรื่องนี้จะเป็นผลงานเดบิวต์ซีรีส์เกาหลีของนักแสดงชาวไต้หวันชื่อดัง สวี่กว่างฮั่น ซึ่งเป็นกระแสโด่งดันงในเกาหลีจากซีรีส์ไต้หวันเรื่อง Someday or One Day โดยซีรีส์พร้อมออกอากาศครั้งแรก 31 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ทาง STUDIO X+U และคอนเฟิร์มซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ Disney+ Hotstar


ซีรีส์ที่ดีคือซีรีส์ที่ถูกใจและมีซับไทยหรือพากย์ไทยซึ่งมาจากแหล่งแพลตฟอร์มที่ถูกลิขสิทธิ์นะคะ ขอให้ทุกท่านรับชมซีรีส์และคอนเทนต์ทุกอย่างอย่างมีความสุขและแข็งแรงทั้งกายและใจเช่นเคยค่ะ ^^

อัปเดตข่าวสารไวทันใจ และพูดคุยเม้าท์มอยซีรีส์กับผู้เขียนได้ที่ Twitter : @nUKiOz

ขอบคุณสำหรับการติดตามอ่านนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก