เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีน่าดู พร้อมมารายงานตัว ต้อนรับเดือนแรกของปี 2020

25/12/2019 - The Bag Seller

new kdrama jan 2020

สำหรับการเริ่มต้นในเดือนแรกของปี 2020 แบบนี้ ก็เป็นเวลาเหมาะเจาะสำหรับการเริ่มต้นดูซีรีส์เรื่องใหม่ๆเช่นเดียวกัน สำหรับคอซีรีส์ไม่ต้องเป็นห่วง เดือนมกราคมอย่างนี้ก็ยังมีซีรีส์ทยอยเปิดตัวออกอากาศให้แฟนๆได้เลือกชมกันเหมือนเช่นเคย มาลองดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง~ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง : 6 ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกที่สายหวานควรเก็บให้ฟินจิกหมอนเต็มที่ก่อนข้ามปี 2019

Touch (터치)

ประเดิมเรื่องแรกของปี 2020 ด้วยซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้จากช่อง Channel A ว่าด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง ชาจองฮยอก (รับบทโดย จูซังอุค) อดีตช่างแต่งหน้าหนุ่มที่เคยโด่งดังซึ่งเขาเคยทำผลงานที่สมบูรณ์แบบมามากมายแต่ตอนนี้เป็นหนี้และตกงาน และ ฮันซูยอน (รับบทโดย คิมโบรา) อดีตเด็กฝึกที่รอคอยการได้เดบิวต์เป็นไอดอลมากว่า 10 ปี แต่มีเรื่องราวลึกลับเกิดขึ้นจึงทำให้เธอถูกระเห็จออกจากรายการออดิชั่นที่กำลังเข้าร่วมอยู่ ต่อจากนั้นเธอจึงผันตัวเองมาเป็นช่างแต่งหน้า ทั้งคู่ได้มาเจอกันในฐานะช่างแต่งหน้า เธอเริ่มทำงานเป็นผู้ช่วยของเขาและต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน

photo1132519
ทีมนักแสดงนำจาก “Touch” | จูซังอุค – คิมโบรา – ฮันดากัม – อีแทฮวาน – พยองจองซู

ซีรีส์น่ารักเรื่องนี้มีคิวออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 3 มกราคมที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง Channel A ต่อจาก “Love Affairs in the Afternoon”

Dr. Romantic 2 / Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (낭만닥터 김사부2)

ซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องนี้ถือเป็นหนึ่งในเรื่องที่แฟนๆให้การรอคอยของภาคต่อและการกลับมาของ อาจารย์คิม (รับบทโดย ฮันซอกกยู) โดยในภาค 2 นั้นยังได้คว้าตัวนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง 2 คนมาร่วมงานกันประกอบไปด้วย อันฮโยซอบ – อีซองคยอง แค่เห็นลิสต์รายชื่อนักแสดงนำบวกกับเรื่องราวทางการแพทย์ที่เป็นที่นิยม บรรดาคอซีรีส์ต่างรอการออกอากาศของเรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว

2019122480080 1
โปสเตอร์หลัก “Dr. Romantic 2”

บูยองจู (รับบทโดย ฮันซอกกยู) ที่หลายคนเรียกเขาว่า อาจารย์คิม เขาเป็นแพทย์ที่ไม่ค่อยเข้าสังคม ซึ่งทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งชื่อว่า ทลดัม และอีกหนึ่งตัวละครหลัก ชาอึนแจ (รับบทโดย อีซองคยอง) แพทย์ Resident สาวปีที่ 2 ที่เชียวชาญด้านการผ่าตัดหัวใจและหลอดเลือดและเธอผู้ไม่เคยมีประสบการณ์ของคำว่าพลาดมาก่อนเลย สำหรับตัวละครหลักอีกหนึ่งคือ ซออูจิน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) แพทย์ Fellow หรือแพทย์ผู้ช่วยอาจารย์ปีที่ 2 ซึ่งมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการผ่าตัดแต่เพราะเขามีชีวิตที่ยากลำบากจึงทำให้เขาไม่เชื่อในเรื่องความสุขเลย ทั้ง ชาอึนแจ และ ซออูจิน จะมาพบแพทย์อาจารย์คิมผู้แปลกประหลาด และได้เติบโตในฐานะมนุษย์และแพทย์ไปพร้อมๆกันเมื่อได้แชร์ประสบการณ์ร่วมกันกับอาจารย์คิม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 낭만닥터 김사부2
ทีมนักแสดงจากภาคแรกที่มาร่วมงานในภาค 2 นี้อีกครั้ง | จินคยอง – อิมวอนฮี – บยอนอูมิน – ชเวจินโฮ – คิมมินแจ – ยุนนามู

“Dr.Romantic 2” พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 6 มกราคมที่จะถึงนี้ โดยจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ทางช่อง SBS ต่อจาก “VIP”

Image result for 낭만닥터 김사부2

Money Game (머니게임)

ซีรีส์ดราม่าเข้มข้นเรื่องนี้ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของธนาคารแห่งหนึ่งซึ่งมีรัฐบาลเกาหลีใต้เป็นผู้ถือหุ้นด้วยกำลังจะล้มละลาย ภายในประเทศต่างกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์วิกฤติทางการเงินเหมือนที่เคยเกิดขึ้นในปี 1997 ผู้คนในคณะกรรมการบริการด้านการเงินต่างพยายามปกป้องไม่ให้เกิดเหตุการณ์เดียวกันนี้อีกครั้ง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ money game tvn soompi

สำหรับนักแสดงนำนั้นได้ โกซู มารับบทเป็น แชอีฮอน ผู้อำนวนการของสำนักนโยบายเศรษฐกิจของคณะกรรมการบริการด้านการเงิน เขาพยายามทำอย่างดีที่สุดในด้านอาชีพการงานและตำแหน่งของเขา พ่อของเขาเป็นนักเศรษฐศาสตร์ที่ดีที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ แต่แชอีฮอนกลับปิดบังความจริงในเรื่องนี้ไว้

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ชุดสูท และ ข้อความ
โปสเตอร์หลัก “Money Game”

นอกจากนั้นยังมาประชันบทบาทกันอย่างดุเดือดกับ อีซองมิน รับบทเป็น ฮอแจ ประธานของคณะกรรมการบริการด้านการเงินที่แสนทะเยอทะยาน และนักแสดงสาวฝีมือคุณภาพ ชิมอึนคยอง รับบทเป็น อีฮเยจุน พนักงานใหม่ที่เพิ่งเริ่มงานในสำนักการเงินระหว่างประเทศกระทรวงเศรษฐกิจและการเงิน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานคัมแบคในรอบ 6 ปีทางจอแก้ว

เรื่องราวความเข้มข้นของเศรษฐกิจและการเงินระดับชาติเรื่องนี้พร้อมระเบิดความมันส์ตอนแรกในวันที่ 15 มกราคมที่จะถึงนี้โดยจะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง tvN ต่อจาก “Psychopath Diary”

The Game: Towards Zero (더 게임: 0시를 향하여)

ซีรีส์เรื่องถัดมาเป็นผลงานที่แฟนๆหลายคนรอคอยเพราะเป็นการคัมแบคบนจอแก้วครั้งแรกหลังปลดประจำการของไอดอลนักแสดงหนุ่ม แทคยอน 2PM หรือ อคแทคยอน โดยมาในเรื่องนี้ได้มามีโอกาสกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับนักแสดงสาวสวย อียอนฮี ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “Marriage Blue” ที่ฉายเมื่อปี 2013

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน
แทคยอน รับบทเป็น แทพยอง

“The Game : Towards Zero” เป็นซีรีส์แนวลึกลับ-เมโลดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ แทพยอง (รับบทโดย แทคยอน) ชายที่มองเห็นความตายเมื่อได้มองไปในตาของใครก็ตาม แทพยองเป็นหนุ่มหล่อรวยและฉลาด วันหนึ่งเขาได้เข้าไปพัวพันกับการสืบคดีฆาตกรรมต่อเนื่องลึกลับเคสหนึ่งเข้า ซึ่งได้ทำงานคู่กับตำรวจนักสืบสาว ซอจุนยอง (รับบทโดย อียอนฮี) และพวกเขาต่างก็พยายามที่จะค้นหาความลับที่ปิดซ่อนเอาไว้

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และ กลางคืน
อียอนฮี รับบทเป็น ซอจุนยอง

ความลึกลับกับการสืบสวนตามล่าหาฆาตกรต่อเนื่องเรื่องนี้พร้อมเริ่มต้นเดินทางในตอนแรกวันที่ 22 มกราคมที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง MBC ต่อจาก “Love with Flaws”

Itaewon Class (이태원 클라쓰)

ซีรีส์อีกเรื่องที่แฟนคลับพระเอกหนุ่ม พัคซอจุน รอคอย กับการคัมแบคมารับงานแสดงทางจอแก้วอีกครั้ง ซึ่งมาในเรื่องนี้เป็นซีรีส์รีเมคเว็บตูนที่จะเล่าถึงเรื่องราวการต่อสู้อย่างไม่หยุดยั้งของเหล่าวัยรุ่นในธุรกิจด้านอาหารท่ามกลางสังคมที่เต็มไปด้วยความไม่ยุติธรรม โดยในเรื่องนี้จะรับบทนำร่วมกับ คิมดามิ ยูแจมยอง และ ควอนนารา

Image result for 이태원 클라쓰

ในวันแรกของการเข้าโรงเรียนมัธยมแห่งใหม่ พัคแซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) ได้ต่อยหน้า จางกึนวอน (รับบทโดย อันโบฮยอน) ซึ่งมาแกล้งเพื่อนในห้องเรียนเดียวกัน โดยคนที่แกล้งเพื่อนนั้นเป็นลูกชายของ ซีอีโอจางแดฮี (รับบทโดย ยูแจมยอง) ซึ่งทำธุริกิจด้านภัตตาคารชื่อ Jagga ที่ที่พ่อของพัคแซรอยทำงานอยู่ ซีอีโอจางแดฮีสั่งให้พัคแซรอยขอโทษลูกชายแต่เขาไม่ขอโทษ เพราะการปฏิเสธของพัคแซรอยครั้งนั้นทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงเรียนและพ่อเขาก็โดนไล่ออกจากงาน หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น พ่อของพัคแซรอยเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซค์ครั้งนั้นจากฝีมือของอดีตเพื่อนร่วมห้องจางกึนวอนนั่นเอง ต่อมาพัคแซรอยถูกจับกุมและติดคุกในข้อหากระทำการรุนแรง พัคแซรอยจึงตัดสินใจว่าจะทำลายบริษัท Jagga ให้หมดและแก้แค้นซีอีโอจางแดฮีรวมถึงลูกชายของเขา จางกึนวอน ให้สิ้นซาก เมื่อเขาถูกปล่อยตัวออกจากคุกแล้ว เขาจึงเริ่มเปิดภัตตาคารในอิแทวอน โจอีซอ (รับบทโดย คิมดามิ) สาวผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ได้มาร่วมงานกับพัคแซรอยและทำงานในฐานะผู้จัดการร้าน และเธอก็แอบชอบเขาอยู่

Itaewon Class1
โปสเตอร์หลักจาก “Itaewon Class”

เรื่องราวน่าติดตามขนาดนี้พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 31 มกราคมที่จะถึงนี้แน่นอนโดยจะออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง JTBC ต่อจากเรื่อง “Chocolate”

เป็นยังไงบ้างคะกับลิสต์ซีรีส์ที่จะออกอากาศในเดือนมกราคมซึ่งเป็นเดือนแรกของปี 2020 หวังว่าจะถูกใจคอซีรีส์ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมปักหมุดเรื่องที่ชอบและรอดูจากซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ ทาง Korseries และทีมงานทุกคนขออวยพรให้แฟนๆและผู้อ่านทุกท่านมีแต่ความสุขและสุขภาพแข็งแรงพร้อมแรงกายแรงใจที่สมบูรณ์พร้อมดูซีรีส์และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไปในปีใหม่นี้นะคะ Happy New Year 2020 ค่ะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก