สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้มีซีรีส์ใหม่ที่จะออนแอร์ร่วมสิบเรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือ “Reunited Worlds” ซึ่งนักแสดงของเรื่องนี้ ได้แก่ ยอจินกู อียอนฮี อันแจฮยอน และ จองแชยอน DIA

“Reunited Worlds” เป็นละครแนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กผู้ชายวัย 19 ปี ที่เกิดในปีเดียวกัน กับ ผู้หญิงวัย 31 ปี ฟังดูงงๆใช่มั้ยล่ะ? นี่แหละคือความน่าสนใจของเรื่องนี้ !

โดย  “Reunited Worlds” นั้น เป็นผลงานของ คนเขียนบท อีฮีมยอง และ ผู้กำกับ แบคซูชาน จาก “The Girl Who Sees Smells” และ “Beautiful Gong Shim”

이미지

ยอจินกู รับบท ซองแฮซอง เด็กผู้ชายวัย 19 ปี ที่จริงๆแล้วเขาต้องอายุ 31 ปี เขาได้หายตัวไปอย่างลึกลับจากเหตุการณ์อุบัติเหตุ 12 ปีผ่านไป เขาก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง และเดินทางกลับไปยังบ้านที่เขาเคยอยู่

 

이미지

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อียอนฮี รับบท จองจองวอน หญิงสาววัย 31 ปี เธอทำงานเป็นผู้ช่วยเชฟอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เป็นเวลานานกว่า 5 ปี เพื่อที่จะทำตามความฝันแทนเพื่อนสนิทของเธอที่อยากเป็นเชฟ

이미지

อันแจฮยอน รับบท ชามินจุน เจ้าของร้านอาหาร ที่มีดีกรีเป็นเชฟ เขาตกหลุมรักจองจองวอน หญิงสาวที่มาทำงานที่ร้านอาหารของเขา และในที่สุดเขาก็ได้สารภาพรักกับเธอ

이미지

จองแชยอน DIA รับบท จองจองวอน เวอร์ชั่นเด็ก เธอเป็นคนที่สดใสและเข้ากับคนง่าย แต่ทว่า บุคลิกของเธอได้เปลี่ยนไป หลังจากที่เธอเป็นต้นเหตุของอุบัติเหตุ เนื่องจากความไม่ระมัดระวังของเธอ

“Reunited Worlds” เรื่องราวของ ซองแฮซอง (รับบทโดย ยอจินกู) ที่ได้หายตัวไปหลังจากเกิดอุบัติเหตุประหลาด 12 ปีผ่านไป เขาปรากฎตัวขึ้นมาอีกครั้ง เขาอายุ 31 ปี แต่ยังคงมีรูปลักษณ์ภายนอกและลักษณะนิสัยเหมือนตอนอายุ 19 ปี ซองแฮซอง ตกหลุมรักกับ จองจองวอน (รับบทโดย อียอนฮี) ที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของเขา

มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก “Love in Trouble” 19 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง SBS

รอชมซับไทยได้ที่ VIU

Source (1) (2) (3) (4)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^