k-dramas

อัปเดตลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายน 2020

01/11/2020 - The Bag Seller

ซีรีส์ พฤศจิกายน

ตบเท้าเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนที่ถือว่าเป็นการก้าวเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการของประเทศไทย ถึงแม้อากาศจะหนาวสักแค่ไหนแต่ก็มียังมีซีรีส์เกาหลีที่น่าสนใจมาใหม่พร้อมเสิร์ฟเพื่อสร้างความอบอุ่นให้หัวใจและเป็นอาหารสมองที่ดีอีกเช่นเคย มาอัปเดตลิสต์ซีรีส์มาใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายน 2020 นี้กันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

Birthcare Center | 산후조리원


ซีรีส์แนวครอบครัว-คอมเมดี้ที่จะเล่าถึงศูนย์พักฟื้นของคุณแม่หลังคลอดระดับไฮโซที่ถึงแม้ทุกคนจะมีเงินมากมายแค่ไหนแต่ก็ไม่สามารถซื้อได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งการทำหน้าที่แม่ให้กับทารกที่เกิดใหม่ อะไรก็ทดแทนสิ่งนี้ไม่ได้

Birthcare Center Poster

โอฮยอนจิน (รับบทโดย ออมจีวอน) สาวผู้บริหารจากบริษัทแห่งหนึ่งที่ถือได้ว่าขึ้นตำแหน่งสูงทั้ง ๆ ที่อายุน้อยที่สุด ในวันที่เธอเพิ่งคลอดลูกและกลายเป็นคุณแม่ แต่ที่ศูนย์พักฟื้นแห่งนี้เธอกลับอายุมากที่สุด และที่แห่งนี้ทำให้เธอได้พบกับ โจอึนจอง (รับบทโดย พัคฮาซอน) คุณแม่ยังสาวที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก ทั้งคู่ต่างได้ร่วมเรียนรู้และเติบโตไปพร้อมกันในอีกขั้นของชีวิต

เรื่องราวที่สร้างเสียงหัวเราะและความประทับใจในศูนย์แห่งนี้จะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) โดยเริ่มตอนแรกในวันที่ 2 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ต่อจาก Record of Youth ทางช่อง tvN และจะมีซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ที่ iQIYI และ VIU

Please Don’t Date Him | 제발 그 남자 만나지 마요


ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ผลงานใหม่จากช่อง MBC Every1 เล่าเรื่องของสาว ๆ ที่ใช้สเต็ตโทสโคปหรือหูฟังของแพทย์ที่ฝังฟังก์ชั่น AI ลงไปเพื่อวิเคราะห์ว่าผู้ชายคนไหนไม่ควรเดต ซึ่งต้องการให้ผู้หญิงสามารถตามหารักแท้ได้โดยไม่เลือกคนที่ผิด

Please Dont Date Him

นำแสดงโดย อีจุนยอง หรือ จุน U-KISSซงฮายุนยุนโบมี APinkกงมินจองจูอูแจคิมกิริ และอีกมากมาย พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ทุกวันจันทร์ 22.40 น. (ตามเวลาเกาหลี) และซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ที่ VIU

 

Live On | 라이브온


ซีรีส์ความโรแมนติกวัยนักเรียนที่สามารถคว้าตัว ฮวังมินฮยอน แห่ง NU’EST มาแสดงบทนำครั้งแรกได้สำเร็จ ซึ่งฝั่งนักแสดงนำหญิงก็ได้ จองดาบิน เธอถือเป็นหนึ่งในนักแสดงที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้หลังจากที่ฝากผลงานด้านการแสดงมาตั้งแต่เด็กและในซีรีส์เรื่อง Extracurricular เธอก็ได้รับกระแสบวกมามากมาย การประกบคู่กันครั้งแรกของทั้งคู่จึงถือว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว

Live On

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวความรักเกี่ยวกับชีวิตของ แบคโฮรัง (รับบทโดย จองดาบิน) หญิงสาวระดับท็อปของโรงเรียนที่ทันสมัยและเป็นที่นิยม และ โกอึนแทค (รับบทโดย มินฮยอน) ชายหนุ่มผู้รักในความสมบูรณ์แบบที่เป็นหัวหน้าชมรมกระจายเสียง แบคโฮรัง ได้เข้าร่วมชมรมนี้เพื่อที่ขอความช่วยเหลือจากโกอึนแทคในการเปิดเผยตัวตนบุคคลปริศนาที่พยายามจะขุดอดีตที่เธอต้องการจะเก็บซ่อนเอาไว้

Live On Poster

เรื่องราวอ่อนละมุนภายในรั้วโรงเรียนมีคิวออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) โดยเริ่มตอนแรกวันที่ 17 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้และจะมีซับไทยที่ iQIYI (หลังเกาหลี 1 วัน) และ VIU (หลังเกาหลี 30 วัน)

 

Get Revenge | 복수해라


ผลงานคัมแบคจอแก้วของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ คิมซารัง แบบเต็มตัวในรอบ 5 ปี รับบทเป็น คังแฮรา นักข่าวสาวที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จแต่เธอได้แต่งงานกับคนดังจึงทำให้เธอกลายเป็น Influencer ในโลกออนไลน์ จนในวันหนึ่งมีข่าวฉาวของเธอออกมาซึ่งเป็นข่าวปลอม ทำให้ชีวิตเธอตกต่ำถึงขีดสุด และเธอจึงเริ่มที่จะแก้แค้นคนที่ทำกับเธอ

Get Revenge Poster

และอีกหนึ่งตัวละครหลักของซีรีส์แก้แค้นเรื่องนี้คือ ชามินจุน (รับบทโดย ยุนฮยอนมิน) ทนายความเลือดเย็นที่มีสถิติชนะคดี 100% หลังจากที่ครอบครัวถูกทำลายเขาก็มุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จและต้องการแก้แค้นเช่นเดียวกัน

GetRevenge Pic01

ซีรีส์แนวเมโลดราม่าเรื่องนี้มีกำหนดเริ่มตอนแรก 21 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ซึ่งจะออกอากาศประจำทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.50 น. (ตามเวลาเกาลี) ทาง TV CHOSUN

 

The Uncanny Counter (Amazing Rumor)| 경이로운 소문


ถือเป็นซีรีส์แนวถนัดจากช่อง OCN ที่ส่งเข้าแข่งในศึกชิงเรตติ้งช่วงสุดสัปดาห์อีกเรื่อง เรื่องราวแฟนตาซีเหนือธรรมชาติพร้อมทีมงานที่เบื้องหน้าทำงานเหมือนคนปกติทั่วไปแต่เบื้องหลังต่างมีภาระหน้าที่ในการล่าบางสิ่งบางอย่าง

The Uncanny Counter Poster

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์ที่อ้างอิงเรื่องราวจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูนชื่อเรื่องเดียวกัน เล่าเรื่องราวของเหล่าวิญญาณปีศาจร้ายที่ลงมาบนโลกมนุษย์เพื่อที่จะใช้ชีวิตอันเป็นนิรันดร์ และ กลุ่ม ‘เคาน์เตอร์’ นักล่าวิญญาณด้วยความสามารถพิเศษ พวกเขาปลอมตัวเป็นพนักงานในร้านขายก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งเพื่อคอยตามสังเกตและจับตัววิญญาณร้ายที่แฝงเข้ามา

AmazingRumor Pic0001

สมาชิกในทีมตามล่าทั้ง 5 คนรับหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทโดย โจบยองกยู, คิมเซจอง Gugudan, ยูจุนซัง, ยอมฮเยรัน และ อันซอกฮวาน ซีรีส์จะออนแอร์ต่อจาก Search โดยเริ่มตอนแรก 28 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ และจะออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง OCN และซับไทยผ่านระบบสตรีมมิ่งของ Netflix

 

Awaken | 낮과 밤


ซีรีส์ผลงานคัมแบคของยอดฝีมือแห่งการแสดงอีกคนของวงการบันเทิงเกาหลีใต้อย่าง นัมกุงมิน ที่กลับมาคราวนี้พร้อมกับบทบาทการสืบคดีซึ่งเกิดขึ้นมานานแล้วแต่เกี่ยวพันมาจนถึงคดีในปัจจุบัน

Awaken Pic0001

ซีรีส์เล่าเกี่ยวกับความพยายามในการเปิดโปงเรื่องราวลึกลับของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งเมื่อ 28 ปีก่อน ที่เชื่อมโยงเข้ากับคดีที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน นำทีมโดย โดจองอู (รับบทโดย นัมกุงมิน) หัวหน้าทีมพิเศษมากความสามารถระดับตำนานของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีท่าทางเงอะงะ เซ่อซ่า แต่กลับมีเบื้องหลังอันลึกลับอยู่เบื้องหลัง ร่วมสืบพร้อมกับ กงฮเยวอน (รับบทโดย ซอลฮยอน) เจ้าหน้าที่ตำรวจสาวสวยที่ทำงานเก่งและเป็นคนตรงแต่ก็เด๋อด๋าในบางโอกาส

Awaken Poster

ซีรีส์มีคิวออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจาก Birthcare Center โดยเริ่มตอนแรกวันที่ 30 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ทาง tvN และมีซับไทยทาง VIU

 

ซีรีส์มาใหม่เดือนนี้อาจจะไม่คับคั่งเท่าหลาย ๆ เดือนที่ผ่านมาแต่ขอแอบกระซิบว่าคุณภาพงานดีเน้น ๆ เช่นเคย ไม่มีผิดหวังแน่นอน ใครอยากรับชมเรื่องไหน ปักหมุดรอรับชมกันได้เลยนะคะ ^^

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตข่าวสารไวทันใจ และพูดคุยเม้าท์มอยซีรีส์กับผู้เขียนได้ที่ Twitter : @nUKiOz

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก