กว่าจะมาเป็น “จุน U-KISS” หรือ “อีจุนยอง” อย่างทุกวันนี้ ที่เป็นที่รู้จักทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดง เขาเผยว่าตัวเขาเองเคยแสดงออกทางอารมณ์ได้แย่กว่าเพื่อน แต่แทนที่เขาจะยอมรับความสามารถของตัวเองในเวลานั้น เขากลับนำข้อด้อยของตัวเองมาเป็นแรงผลักดันจนสามารถมาเอาดีทางด้านการแสดงได้

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุด จุน U-KISS ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงเส้นทางอาชีพสายการแสดงของเขา

จุน เผยว่า “ผมเคยฝันอยากที่จะแสดงครับ เมื่อคุณทำงานในฐานะศิลปิน คุณจะต้องถ่ายทำ MV ด้วย ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณจะต้องแสดง ผมต้องควบคุมการแสดงออกทางสีหน้าให้เข้ากับบทเพลงและต้องทำอีกหลายๆอย่าง แต่ผมไม่สามารถทำมันออกมาให้ดีได้ ฉะนั้นการถ่าย MV จึงเป็นไปอย่างล่าช้า ในขณะที่เมมเบอร์คนอื่นๆกลับถ่ายทำเสร็จภายใน 30-40 นาที ตัวผมกลับใช้เวลาถ่ายกว่า 1 ชั่วโมงครึ่งครับ มันทำให้ผมรู้สึกเสียความภูมิใจในตัวเองมาก นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงควรจะฝึกฝนการแสดงครับ ผมฝึกฝนหน้ากระจก แล้วก็เริ่มรู้สึกว่าผมสามารถที่จะถ่ายทอดอารมณ์ได้เร็วขึ้น ผมรู้สึกว่ามันสนุกมากกว่าที่ผมคิดไว้ และรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนละคน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผมเลยลองแสดงละครเวที การแสดงเป็นสิ่งที่สุดยอดมากครับ และผมเหมือนได้หลุดเข้าไปในโลกของการแสดงเลย”

สำหรับเป้าหมายในฐานะนักแสดงในปี 2019 นี้ จุน เผยว่า “เนื่องจากผมเคยได้รับรางวัล นักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม เมื่อปีที่ผ่านมา ผมจึงจะไม่สามารถได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ได้ในปี 2019 ได้แล้ว นั่นหมายความว่าผมจะไม่เป็นนักแสดงหน้าใหม่อีกต่อไปแล้วครับ ผมอยากที่จะแสดงในแนวทางที่ไม่ว่าใครก็สามารถที่จะเข้าถึงได้เมื่อพวกเขาเห็นผมแสดง ผมรู้สึกว่าตัวผมยังขาดอะไรหลายๆอย่างอยู่ ผมอยากที่จะชดเชยในสิ่งที่ผมขาด และกลายเป็นนักแสดงที่ทำให้ทุกคนเข้าถึงอารมณ์ได้” จุน เผยว่าเขาต้องการที่จะลองแสดงในบทบาทที่หนักกว่าเดิม

Goodbye to Goodbye (MBC,2018)

นอกจากนี้ จุน ยังปิดท้ายบทสัมภาษณ์ว่า “ผมหวังว่าปีนี้จะเป็นปีที่พวกเราจะประสบความสำเร็จในงานของตัวเอง ถ้าหากมีปัญหาเกิดขึ้น ผมหวังว่าแทนที่เราจะจมดิ่งไปกับมัน เราจะกลายเป็นศิลปินและแฟนคลับที่เป็นพลังบวกให้แก่กันและกันได้ ผมรู้สึกว่ายังขาดอยู่ แต่ผมก็ตั้งตารอว่าจะมีหลายสิ่งหลายอย่างให้เกิดขึ้นในปีนี้เช่นกันครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จุน U-KISS หรือ อีจุนยอง เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานซีรีส์เรื่อง “Avengers Social Club” ทางช่อง tvN เมื่อปี 2017 ก่อนที่จะมีผลงานซีรีส์ “Goodbye to Goodbye” ทางช่อง MBC เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งเขาได้คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม จากงานประกาศรางวัลปลายปี 2018 MBC Drama Awards

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^