หลังจากที่ทาง ต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธรายงานข่าวเดท ต้นสังกัดของยูอี ได้ยอมรับแล้วว่า ยูอี กำลังคบกับ คังนัม อยู่จริงๆ

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม Yuleum Entertainment เผยว่า “ยูอีและคังนัม เพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยความรู้สึกดีๆ ฉะนั้นพวกเขาจึงระมัดระวัง และตกใจกับรายงานข่าวที่ออกมา”

ต้นสังกัดบอกว่า ยูอี ห่วงว่าข่าวนี้จะส่งผลกระทบในแง่ลบกับละครของเธอที่เพิ่งเริ่มต้นถ่ายทำ และ ในตอนแรกก็ยังไม่มีการยืนยันความสัมพันธ์ระหว่างเขาทั้งสองคน อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ตัดสินใจยอมรับหลังจากที่ได้พูดคุยกัน

“เราขอโทษที่ได้ให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง และก่อให้เกิดความสับสน” พร้อมปิดท้ายว่า “โปรดเอ็นดูพวกเขา และให้การสนับสนุนและความรักกับพวกเขา”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ไม่เพียงแค่นั้น รายการ Law of the Jungle ช่อง SBS ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาความรักครั้งนี้ เตรียมจัดทำคลิปพิเศษ เพื่อเป็นการฉลองความสัมพันธ์ของ ยูอี – คังนัม ด้วย

ยินดีกับคู่รักใหม่ด้วยนะคะ<3

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^