ในตอนล่าสุดของรายการ “Life Bar” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา ทางช่อง tvN ไอดอลที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง ยูอี ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการนี้ ซึ่งเธอได้เล่าถึงการเดตของตัวเธอเอง รวมไปถึงประสบการณ์ที่เธอทราบวิธีการที่เหล่าไอดอลใช้ในการแลกเบอร์โทรศัพท์เพื่อที่จะติดต่อกันหลังรายการเพลง

ยูอี ได้เปิดเผยความลับของไอดอล ว่า “มันจะมีตู้หยอดเหรียญที่บริเวณหน้าห้องพักที่รายการ Inkigayo ค่ะ ฉันทราบมาพวกเขามักจะใช้เทปแปะเบอร์โทรไว้ข้างในตู้ หรือซื้อเครื่องดื่มและติดเบอร์ไว้ที่ใต้ขวดและนำมันมาแลกเปลี่ยนให้กันค่ะ”

ด้านสมาชิกรายการ ฮีชอล SJ ได้ยืนยันว่าไอดอลได้แปะเบอร์ของเขาไว้ตรงจุดที่เครื่องดื่มออกมา โดยเผยว่าเขาทราบเรื่องตู้หยอดเหรียญมาเหมือนกัน แต่ไม่เคยทำด้วยตัวเอง

ส่วน ยูอี ก็ได้เผยว่า เธอคาดหวังว่าจะได้ลองทำอะไรเช่นนี้ แต่ในขณะที่เธอโปรโมตในฐานะศิลปินนั้น สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับเธอเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซึงรี BIGBANG เผยเทคนิคลับที่เหล่าไอดอลใช้แอบแลกเบอร์กันหลังรายการเพลง

'인생술집' 유이 "'인기가요' 자판기, 아이돌들 연애쪽지 주고 받는 통로였다"

ยูอี เพิ่งมีผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ยาวเรื่อง “My Only One” ออกอากาศจบไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทางช่อง KBS ซึ่งซีรีส์ยาวเรื่องนี้ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศ 21.2% และจบลงด้วยเรตติ้งเฉลี่ยสูงถึง 48.9%

สามารถรับชมซีรีส์ “My Only One” ความยาว 106 ตอน ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)