ยูอี ได้ลบ Instagram ส่วนตัวของเธอ หลังจากที่ได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการที่ไม่พูดความจริง เกี่ยวกับความสัมพันธ์ ระหว่าง เธอ กับ คังนัม

ก่อนที่ ยูอี จะลบ Instagram เธอ ได้ขอโทษที่ได้สร้างความสับสน หลังจากที่ เธอโพสต์ข้อความปฏิเสธไปในตอนแรก

เมื่อรายงานข่าวเดทออกมา ยูอี ได้ปฏิเสธว่าเธอไม่ได้คบกับคังนัม ผ่าน Instagram จนกระทั่ง สำนักข่าว Dispatch ได้เผยรูปถ่ายของทั้งคู่กอดกันที่หน้าบ้านของยูอี หลังจากนั้น ต้นสังกัดของเธอได้แถลงว่าทั้งคู่เพิ่งจะเริ่มคบหาดูใจกันได้ไม่นาน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อย่างไรก็ตาม แฟนๆต่างไม่พอใจกับการที่ ยูอี ไม่พูดความจริงก่อนที่ภาพถ่ายที่เป็นหลักฐานว่าเธอคบกับคังนัมถูกเผยออกมา

ยูอี ได้โพสต์ข้อความขอโทษแฟนๆ ก่อนที่จะลบ Instagram ว่า เธอโพสต์ไปด้วยความที่ตกใจกับรายงานข่าว และเผยว่าเธอเพิ่งจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคังนัมมาได้ไม่นาน ที่เธอโพสต์ปฏิเสธไปในตอนแรก เพราะกังวลว่าจะส่งผลกระทบต่อคังนัม และ ทีมงานละครของเธอ และขอโทษทุกคนที่โพสต์ไปโดยไม่ได้คิดให้ดีก่อน ซึ่งผลพวงจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้เธอช่วยให้เธอสามารถยืนยันความรู้สึกของตัวเธอเองกับคังนัมได้ และทั้งคู่จะพัฒนาความสัมพันธ์รักไปในทิศทางที่ดีต่อไป

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^