kornews

ฮุน U-KISS ออกมาเปิดเผยว่า ญาติของเขาตกเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนจนอาการโคม่า

24/10/2018 - korseries

hoon ukiss

ดูเหมือนว่าการใช้ความรุนแรงยังคงเป็นประเด็นที่เกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวันในสังคมประเทศเกาหลีใต้ แต่เคสดังกล่าวนี้ได้รับความสนใจมากขึ้น เมื่อการใช้ความรุนแรงนั้นเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของ ศิลปินหนุ่ม ฮุน วง U-Kiss

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ฮุน U-Kiss ได้โพสต์ข้อความระบายความอัดอั้นตันใจ เมื่อคนในครอบครัวของเขาตกเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนจนมีอาการโคม่า

ฮุน U-KISS

ฮุน เผยว่า “ตอนนี้ เด็กนักเรียนจากโรงเรียนประถมซอแกใน มกโป จังหวัดจอลลาใต้ กำลังอยู่ในสภาวะโคม่า สมองตายและไม่รู้สึกตัว จากการเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรง…

ADVERTISEMENT

แพทย์บอกว่าหากเด็กฟื้นขึ้นมา สภาพจิตใจของเขากลายเป็นเด็กอายุ 3-4 ขวบเท่านั้น แม้ว่าจะเป็นเช่นนี้ พ่อแม่ของคนที่ใช้ความรุนแรงนั้นยังคงหัวเราะและนินทากันหน้าห้อง ICU ได้ เมื่อผมได้ยินเช่นนั้นก็รู้สึกแย่และโมโหเป็นอย่างมาก เด็กที่สมองตายคนนั้นคือญาติของผมเองครับ ตอนนี้ญาติของผมยังไม่ได้รับการเยียวยาใดๆ ซึ่งเคสนี้ก็ไม่ได้รับความสนใจเนื่องจากเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นในการทะเลาะวิวาทกันในโรงเรียนโดยปราศจากการสืบสวนใดๆเลย…

หัวใจของผมแตกสลายเป็นอย่างมาก.. ความรุนแรงก็ยังคงเป็นความรุนแรงแม้ว่าจะเป็นนักเรียนประถมทำก็ตาม..อาการของเด็กอยู่ในสภาวะย่ำแย่..แต่ไม่มีการลงโทษคนที่ทำความผิดแต่อย่างใด..ทางโรงเรียนก็ไม่ดำเนินการอะไรโดยอ้างว่าเรื่องนี้จะทำให้นักเรียนคนอื่นๆเกิดความกังวล…ผมรู้สึกผิดหวังที่สุด…ผมหวังว่าญาติของผมจะไม่เจ็บปวดไปมากกว่านี้…ตอนนี้..ผมหวังแค่ว่าเด็กจะฟื้นขึ้นมาโดยเร็ว…”

View this post on Instagram

 

A post shared by Hoon91y (@yhm1991) on

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม เวลา 9.48 น. (ตามเวลาเกาหลี) ได้มีรายงานว่า เด็กนักเรียนชายชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 คนหนึ่ง A (นามสมมติ) ไม่รู้สึกตัวหลังจากถูกเพื่อนในห้องทำร้าย ซึ่งขณะนี้ A ยังไม่รู้สึกตัวแม้ว่าจะถูกส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลแล้วก็ตาม

ขอเป็นกำลังใจให้ฮุนและครอบครัวด้วยนะคะ

ฮุน U-KISS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก