kornews

ภาพยนตร์ Tyrant คอนเฟิร์มนำ ‘ชาซึงวอน – คิมซอนโฮ – คิมคังอู’ เริ่มเปิดกล้องเดินหน้าถ่ายทำ

09/01/2023 - โชว์มีเดอะซีรีส์

Tyrant Movie 2023 cover

ผลงานภาพยนตร์ Tyrant ที่แฟน ๆ ต่างเฝ้ารอ ในที่สุดก็มีข่าวดีออกมาให้แฟน ๆ ได้ตั้งตารอกัน เมื่อได้มีการคอนเฟิร์มถึงการเริ่มต้นเปิดกล้องเดินหน้าถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมา พร้อมกับคอนเฟิร์มแล้วว่าจะได้นักแสดงคุณภาพอย่าง ชาซึงวอน คิมซอนโฮ และ คิมคังอู มาแสดงร่วมกันในภาพยนตร์เรื่องนี้

Tyrant 1

Tyrant (폭군) บอกเล่าเรื่องราวการไล่ลาตามหาชุดตัวอย่างสุดท้ายของโครงการที่มีชื่อว่า ‘ทรราช’ ที่ได้สูญหายไปในระหว่างที่เกิดอุบัติเหตุระหว่างการขนส่ง ส่งผลให้ผู้คนจากหลายฝักหลายฝ่าย ออกตามหาเพื่อแย่งชิงชุดตัวอย่างที่หายไปอย่างเอาเป็นเอาตาย

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ชาซึงวอน จะรับบทเป็น อิมซังวอน อดีตสายลับที่ได้รับมอบหมายให้กำจัดกองกำลังที่เกี่ยวข้องกับโครงการทรราช ซึ่งทางด้านของ คิมซอนโฮ จะรับบทเป็น ชเวกุกจัง สมาชิกหน่วยงานรัฐบาลที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการดำเนินโครงการทรราช และ คิมคังอู จะรับบทเป็น พอล เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรอง ที่พยายามจะทิ้งชุดตัวอย่างสุดท้ายของโครงการทรราช

Tyrant 4
ชาซึงวอน
Tyrant 3
คิมซอนโฮ
Tyrant 2
คิมคังอู

ภาพยนตร์ Tyrant จะเป็นผลงานใหม่ของ ผู้กำกับพัคฮุนจอง ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในภาพยนตร์หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น New World , Night in Paradise และ The Witch 1 & 2 

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก