kornews

“TWICE” สะกดทุกสายตาตลอดการแสดงในคอนเสิร์ต TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK

18/06/2019 - JKNoona


กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ระดับประเทศของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวง TWICE ใน TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK ที่ทาง 411 Entertainment และ JYP Entertainment ได้จัดให้วันซ์ไทยมีโอกาสได้สร้างประสบการณ์ใหม่ร่วมกับสาวๆ โดยจัดหนักจัดเต็มด้วยโปรดักชั่นแสง-สี-เสียงเต็มที่ แถมด้วยเวทีสุดพิเศษที่ทำให้ผู้ชมทั้งแฟนบอยแฟนเกิร์ลโดยรอบ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ได้สัมผัสกับสาวๆ TWICE แบบทั่วถึงเต็มอิ่มเต็มตากันไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

เริ่มต้นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่กันด้วย VTR สุดอลังเปิดตัว 9 สาว นายอน (Nayeon) , จองยอน (Jeongyeon) , จีฮโย (Jihyo) , ดาฮยอน (Dahyun) , แชยอง (Chaeyoung) , โมโมะ (Momo) , ซานะ (Sana) , มินะ (Mina) และ จื่อวี (Tzuyu) แบบแกรนด์โอเพนนิ่งในชุดกระโปรงสั้นสีดำสุดเท่ นำพาทุกคนเปิดฉากความมันกับ Stuck In My Head เพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด ต่อด้วยสองเพลงสนุกยอดฮิตอย่าง CHEER UP และ TOUCH DOWN ให้สาวๆ ได้โชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์ดุดันมันทุกหยด พร้อมแสง สี เสียง ยิ่งใหญ่สมกับเป็นเวิลด์ทัวร์ต่างประเทศที่แรก

จากนั้นทั้งเก้าสาว ทไวซ์ ออกมาทักทายแฟนคลับอย่างเป็นทางการ และนำตัวเป็นภาษาไทยทีละคน สาวๆ ได้พูดถึงการมาเมืองไทยอีกครั้งในรอบ 1 ปี ครั้งนี้มีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ทั้งชื่อคอนเสิร์ต TWICELIGHTS, แท่งไฟแคนดี้บงเวอร์ชั่นใหม่ รวมถึงสถานที่จัดงานที่ใหญ่ขึ้นอีกด้วย ซึ่งพวกเธอก็อยากให้ทุกคนติดตามโชว์ที่เตรียมมาหลากสีสันกันอีกด้วย สนุกกันต่อไม่รอช้ากับเพลงจังหวะน่ารักอย่าง BDZ (BULLDOZER) และเพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง Yes Or Yes ต่อด้วย I WANT YOU BACK และตามมาด้วยเพลง DANCE THE NIGHT AWAY ที่รีมิกซ์ใหม่ทั้งเพลง เป็นโชว์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคลับดิสโก้เลยทีเดียว

พักเบรกให้แฟนคลับได้ชม VTR ของทั้ง 9 สาวในชุดสีขาวสวยหวานราวกับนางฟ้า ก่อนที่สาวๆจะกลับออกมาในชุดเดียวกันกับใน VTR เปลี่ยนบรรยากาศร้อนแรงมาสู่โมเมนต์ฝันๆ กับเพลงหวานๆ อย่าง AFTER MOON ต่อด้วย YOU IN MY HEART ซึ่งจุดนี้แฟนๆ ได้ร่วมกันทำโปรเจ็กต์แหวนไฟสีขาวและสีน้ำเงิน เนรมิตให้อิมแพ็คอารีน่ากลายเป็นทะเลดาวระยิบระยับเต็มพื้นที่ และเพื่อให้เหล่าวันซ์ไทยได้เก็บเกี่ยวช่วงเวลาดีๆ ไปอย่างเต็มที่ 9 สาวทไวซ์จึงพากันเดินรอบเวทีทักทายแฟนคลับอย่างใกล้ชิดทั่วทุกมุมในเพลง SUNSET บอกเลยไม่ว่าจะอยู่โซนไหนก็คุ้มสุดๆ 

ADVERTISEMENT

สเตจถัดมากับเพลง HEART SHAKER พวกเธอได้เพิ่มลูกเล่นลงไปด้วยการแบ่งเป็นสองช่วง พาร์ทแรกโทนสีขาวกับจังหวะช้าๆ หวานๆ ก่อนที่จะหายตัวไป แล้วตัดเข้าสู่วีทีอาร์ส่งต่อเข้าช่วงเวลาของโทนสีแดง กับสาวๆที่กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งในชุดสีแดงเพลิงและโชว์พาร์ทที่สองของ HEART SHAKER ด้วยเวอร์ชั่นเซ็กซี่ร้อนแรงทุกท่วงท่า เท่านั้นยังไม่พอ สาวๆ ขอเพิ่มอัตราการเต้นหัวใจของทุกคนให้พุ่งสูงขึ้นไปอีกด้วยเพลง STRAWBERRY และ WOOHOO ที่มีพร็อพประกอบเป็นผ้าเช็ดหน้าไว้มัดใจวันซ์ไทยให้อยู่หมัดนั่นเอง

มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับโชว์ยูนิตพิเศษ การจับทีมเฉพาะกิจโชว์ความสามารถชนิดฉีกแนวกว่าที่เคย เริ่มกันที่ยูนิตแรก ซานะ จื่อวี ดาฮยอน โชว์คัฟเวอร์เพลง DANCE FOR YOU ที่อัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่สะกดทุกสายตา ทั้งสามสาวโชว์ออกมาได้ดีไร้ที่ติจนแทบไม่เชื่อเลยว่าจริงๆ แล้วพวกเธอต่างมีบุคลิกน่ารักมุ้งมิ้ง ซึ่งต่างสุดขั้วกับการแสดงอันร้อนแรงของพวกเธอในวันนี้จริงๆ มาถึงโชว์ยูนิตที่ 2 ของลีดเดอร์ จีฮโย เมนร้อง และ โมโมะ เมนเต้นของวง ดวลแดนซ์กันในเพลง GOOD BYE ของรุ่นพี่แทมิน เกิดเป็นโชว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอินเนอร์ เต้นแน่น ร้องดี เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่จริงๆ ปิดท้ายโชว์ยูนิตกันที่สี่สาว นายอน จองยอน มินะ แชยอง แท็กทีมเลือกเพลง BORN THIS WAY (ของ Lady Gaga) มาถ่ายทอดได้เฉียบเฉี่ยว พิสูจน์ว่าพวกเธอนั้นไม่เพียงแค่ร้องเก่งแต่ยังเต้นได้เป๊ะปังอีกด้วย สามยูนิตไม่มีน้อยหน้ากัน ตอกย้ำความสามารถของเก้าสาว ทไวซ์ ที่เพียบพร้อมไปทุกด้านจริงๆ

ชื่อคอนเสิร์ต TWICELIGHTS ทั้งที งานสีสันคัลเลอร์ฟูลต้องมาทั้งเก้าสาวปรากฏตัวอีกช่วงพร้อมบัลลังก์เพชรและชุดหลากสีสดใส ด้วยเพลงฮิตตลอดกาล LIKEY และ WHAT IS LOVE ที่เหล่าวันซ์พากันขยับตัวเต้นตามได้เป๊ะๆไม่ยอมแพ้ศิลปินบนเวทีกันเลยทีเดียว แล้วจึงเบรกสู่ช่วงพูดคุยกับแฟนๆ อีกครั้ง สาวๆ ทไวซ์ หยอดคำโต… ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความร้อนแรงของวันซ์ชาวไทยรึเปล่า ถึงทำให้พวกเราเหงื่อออกได้มากขนาดนี้ เป็นหลักฐานที่บ่งบอกว่าทุกคนกำลังสนุกอยู่นั่นเอง แต่ช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นมักผ่านไปเร็วเสมอ จนตอนนี้ก็ถึงคิวต้องอำลากันแล้ว ช่วงส่งท้าย 9 สาวทไวซ์จัดเต็มให้เหล่าวันซ์อีกชุดใหญ่ แจกความสดใสผ่านเพลงแจ้งเกิด Like OOH-AHH, T.T และบอกลาเวทีไปด้วยไตเติลแทร็คจากอัลบั้มล่าสุดเพลง FANCY ที่เรียกเสียงแฟนชานท์ได้ดังสนั่น

แน่นอนว่าเหล่าวันซ์ไม่ยอมปล่อยให้ศิลปินกลับไปโดยง่าย ต่างรวมพลังส่งเสียงเรียกสาวๆ กลับขึ้นเวทีอีกครั้ง แต่ก่อนจะถึงนาทีนั้น สาวๆ มีเกมให้ทุกคนเล่นกันก่อน ทั้งเกมส่งหัวใจเพิ่มพลัง เกมเต้นตามเพลงฮิต ซึ่งทุกคนต่างพร้อมใจร่วมสนุกอย่างไม่มีเขินอาย ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของคอนเสิร์ตครั้งนี้ รอเพียงไม่นาน 9 สาวก็ออกมาเคาะประตูหัวใจทุกคนอีกครั้งในเพลง KNOCK KNOCK งานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ใหญ่โดยแฟนคลับได้เตรียมอีกหนึ่งโปรเจ็กต์พิเศษมากับวีทีอาร์การ์ตูนสุดน่ารัก เผยถึงความยินดีของเหล่าวันซ์ที่มีต่อความสำเร็จของศิลปินพร้อมข้อความบอกรัก ONCE TWICE #FOREVER และกล่องไฟแปรอักษรเป็นตัว T และเครื่องหมายอินฟินิตี้ ทำเอาสาวๆ ปลื้มใจจนยิ้มไม่หุบ โดยแต่ละคนได้กล่าวความรู้สึกพร้อมทิ้งท้ายเป็นภาษาไทยดังนี้ 

มินะ แล้วเจอกันใหม่นะคะ

ซานะ ไม่อยากให้คอนเสิร์ตจบเลยค่ะ

จีฮโย : ทุกคนคะ สนุกกันไหมคะ

จองยอน :พวกเราจะคิดถึงทุกคนค่ะ

โมโมะ : พวกเราจะกลับมาหาอีกนะคะ วันซ์สุดยอด ขอบคุณค่ะ

นายอน : ขอบคุณที่มาหาพวกเรากันนะคะ

แชยอง อย่าลืมคิดถึงพวกเรานะ รักนะจุ๊บๆ

ดาฮยอน : เดินทางกลับบ้านดีๆ นะคะ รักนะจุ๊บๆ

จื่อวี : ดีใจมากที่ได้มาหาวันซ์

นอกจากนี้ยังกล่าวขอบคุณรุ่นพี่ นิชคุณ 2PM ที่มาร่วมเชียร์ในวันนี้ด้วย

ภาพจาก Instagram ของนิชคุณ 2PM (@khunsta0624)

สาวๆ ได้เลือกเพลง SIGNAL ส่งท้ายมาสร้างความสนุกโดยวิ่งเล่นรอบเวทีแจกแฟนเซอร์วิสอย่างทั่วถึง และบอกฝันดีผ่านเพลง STUCK เวอร์ชั่นอะคูสติก ปิดท้ายค่ำคืนอันร้อนแรงแต่อบอวลไปด้วยความทรงจำได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรียกว่าเป็น 3 ชั่วโมงที่เราได้เห็นความเติบโตทางพัฒนาการรอบด้านของ “ทไวซ์” (TWICE) ผ่านทุกบทเพลง ทุกจังหวะเคลื่อนไหวบนเวที ซึ่งทำเอาเหล่าวันซ์กลับบ้านด้วยความประทับใจไปตามๆกัน

สำหรับอีเว้นท์หน้าจะเป็นงานอะไร แฟนๆอดใจรอติดตามกันได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com Official Fanpage : www.facebook.com/fouroneoneent , Twitter :  @411ent และ Instagram : @411ent https://instagram.com/411ent

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก