หากใครที่กำลังดูซีรีส์เรื่อง “Touch Your Heart” ช่อง tvN ตอนนี้ คงจะมีอาการเขินหนักมากและรอดูตอนต่อไปกันไม่ไหวแล้วแน่ๆ ก่อนที่จะได้ชมเคมีความเข้ากันของพระนาง อีดงอุค – ยูอินนา กันในตอนต่อไป tvN ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังออกมาให้ชาวเราได้ฟินกันกับเคมีของทั้งคู่ที่ว่าในจอเขินหนักแล้ว นอกจอก็น่ารักไม่แพ้กัน!

สำหรับฉากแรก ยูอินนา และ อีดงอุค กำลังถ่ายทำกันที่ร้านอาหาร โดย ยูอินนาดูอีดงอุคทานข้าว ในขณะที่ทีมงานทุกคนต่างง่วนกับการจัดเตรียมฉากสำหรับการถ่ายทำ แต่ อีดงอุค ได้ทานซุปแทบจะหมดชาม ยูอินนา จึงหัวเราะออกมาพร้อมกับบอกว่า “ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขาอยากจะให้คุณโชว์ก้นชามในฉากนี้นะ”

ต่อมาเป็นฉากที่ทำให้แฟนๆหัวใจเต้นแรงหนักมาก กับฉากที่ โอยุนซอ ทำแผลให้กับ ทนายควอน โดยฉากนี้ยูอินนาจะต้องใช้คอตตอนบัดในการทำแผล ซึ่งแทนที่อีดงอุค จะพูดตามในฉากว่า “คุณบอกว่าเคยเล่นเป็นหมอผ่าตัดนี่ครับ” เขากลับพูดว่า “คุณบอกว่าคุณเคยเป็นหมอนี่ครับ” แทน ยูอินนา จึงหลุดขำออกมา พร้อมตอบกลับไปว่า “และคุณก็เคยเป็นยมทูตใช่ไหม” อีดงอุค เล่นกลับว่า “ใช่ ผมเคยเป็นยมทูต แต่ผมรู้สึกเสียใจที่ก็อบลินมีดาบอยู่คนเดียวเลย” ทั้งสองหยอกล้อกันถึงบทบาทที่แสดงด้วยกันในซีรีส์เรื่อง “Goblin”

ส่วนอีกฉากหนึ่งเป็นฉากในจินตนาการ ที่ อีดงอุค และ ยูอินนา นั่งข้างกันในห้องเรียนเพื่อที่จะติวหนังสือ โดยเขาจะต้องเก็บผมของเธอขึ้นมาทัดหู แต่ ยูอินนาไม่สามารถหยุดหัวเราะได้ในขณะที่อีดงอุคพยายามที่จะลองทำดู

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

รับชมคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ Touch Your Heart ตอนที่ 3 – 4

“Touch Your Heart” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ว่าด้วยเรื่องราวของ ทนายความหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ ควอนจองรก (รับบทโดย อีดงอุค) กับ โอยุนซอ (รับบทโดย ยูอินนา) นักแสดงสาวระดับท็อปของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่ตกอับเพราะข่าวฉาว เธอจึงตัดสินใจมาทำงานที่สำนักงานกฏหมายของควอนจองรก เพื่อที่จะเรียนรู้การทำงานของทนายเพราะต้องการแสดงในซีรีส์ใหม่ของนักเขียนบทชื่อดัง ซึ่งเป็นความหวังเดียวที่จะทำให้เธอกู้ชื่อเสียงของเธอคืนมา ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง tvN

สามารถรับชมซับไทย “Touch Your Heart” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^